hoaquasach
Tiểu thương mới
- Tham gia
- 12 Tháng năm 2020
- Bài viết
- 44
- Điểm tương tác
- 0
Dâu tây Úc có vẻ ngoài đỏ rực, căng mọng trông vô cùng sang trọng. Dây tây Úc mang vị ngọt dịu và mùi thơm dễ chịu nên rất được lòng người tiêu dùng, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Cứ đến mùa dâu tây, người tiêu dùng Việt Nam lại săn lùng dâu tây Úc nhập khẩu ''ráo riết''.
Dâu tây Úc nhập khẩu
Dâu tây Úc được mệnh danh là nữ hoàng trái cây, là loại cây ôn đới, phát triển mạnh mẽ vào cuối đông, đầu xuân, trùng với thời điểm tết Nguyên Đán của Việt Nam. Dâu tây được nhân giống và phát triển thêm ở các khu vực nhiệt đới hoặc cận nhiệt đới, các nhà vườn cũng bắt đầu canh tác dâu tây nhưng chất lượng không được cao như ở vùng ôn đới.
Dâu tây Úc nhập khẩu có nhiều chủng, trong đó phổ biến nhất phải kể đến như Alnion, Ruby Gem, Gamarosa và Fesstival. Các chủng này có nguồn gốc chủ yếu từ Mỹ, Isarel và Nhật Bản.
Dâu tây Úc được người tiêu dùng săn lùng ráo riết tại Việt Nam
Dâu tây Úc nhập khẩu chỉ được nhập trực tiếp về các cửa hàng bán hoa quả nhập khẩu lớn, có thương hiệu tại Việt Nam. Khách hàng rất dễ ấn tượng khi bắt gặp màu sắc đỏ tươi rực rỡ của những trái dâu tây căng mọng. Không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt, ngoại hình của những trái dâu tây nhập khẩu từ Úc này cũng rất đặc biệt, trái to gần bằng nửa bàn tay, cuống xanh tươi cùng màu đỏ bóng vô cùng ngon mắt.
Mùa vụ dây tây Úc khá ngắn, chính vụ vào tháng 8 và tháng 9, kéo dài thêm 1-2 tháng sau đó. Nhưng chính vì mùa vụ ngắn, loại cây trồng ngắn hạn nên cây có thể phát triển liên tục, dâu tây có thể trồng và có quanh năm. Hiện nay, Úc được xem là quốc gia trồng và sản xuất dâu tây lớn thứ 28 của thế giới.
Mùa vụ dây tây Úc khá ngắn, chính vụ vào tháng 8 và tháng 9
Dâu tây Úc nhập khẩu được săn lùng ''ráo riết''
Chất lượng tuyệt hảo là yếu tố quyết định khiến dâu tây Úc được ưa chuộng đến vậy. Sự tươi ngon, mùi thơm, vị ngọt và hàm lượng dinh dưỡng cao chính là những đặc điểm của dâu tây Úc đã chinh phục được người tiêu dùng. Dâu tây Úc nhập khẩu mang lại sự thanh mát và dịu ngọt khi thưởng thức.
Giá trị dinh dưỡng của dâu tây Úc
Trong dâu tây Úc có chứa hàm lượng lớn các vitamin và chất khoáng, đặc biệt là hàm lượng các chất khoáng như K, Na, Fe… Bởi thế mà dâu tây thúc đẩy quá trình chuyển hoá các chất trong cơ thể, làm máu huyết lưu thông tốt. Cùng với đó, hàm lượng đường tự nhiên Fructose giàu có trong dâu tây sẽ giúp trấn tĩnh, an thần, phù hợp với những người bị bệnh tiểu đường.
Dâu tây Úc nhập khẩu giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể
Tăng sức đề kháng, chống nhiễm trùng: Trong dâu tây Úc có chứa nhiều vitamin A, B1, B2, đặc biệt là lượng vitamin C cao, cao hơn cả cam, dưa hấu. Bởi vậy mà thường xuyên sử dụng dâu tây giúp tăng sức đề kháng, chống nhiễm trùng, nhiễm độc, cảm cúm, chống stress và chống lão hoá. Ngoài ra theo Đông Y, dâu tây còn có công hiệu bổ phổi, điều hoà chức năng tiêu hoá, bồi bổ sức khoẻ, mát máu, giải độc…
Cách ăn dâu tây Úc vừa ngon miệng, vừa tốt cho sức khoẻ
Dâu tây Úc vừa ngon miệng vừa tốt cho sức khoẻ
Một số đối tượng nên chú ý hạn chế ăn dâu tây
Những người dạ dày nhạy cảm, những người có chứng cao huyết áp, những người bị dị ứng, là những đối tượng được bác sĩ khuyến cáo nên hạn chế ăn dâu tây. Ngoài ra, dâu tây có thể chế biến thành nhiều món, tuy nhiên bạn vẫn nên ăn dâu tây trực tiếp để cảm nhận sự tươi ngon và hương vị ngọt ngào của nó.
Dâu tây Úc nhập khẩu
Dâu tây Úc được mệnh danh là nữ hoàng trái cây, là loại cây ôn đới, phát triển mạnh mẽ vào cuối đông, đầu xuân, trùng với thời điểm tết Nguyên Đán của Việt Nam. Dâu tây được nhân giống và phát triển thêm ở các khu vực nhiệt đới hoặc cận nhiệt đới, các nhà vườn cũng bắt đầu canh tác dâu tây nhưng chất lượng không được cao như ở vùng ôn đới.
Dâu tây Úc nhập khẩu có nhiều chủng, trong đó phổ biến nhất phải kể đến như Alnion, Ruby Gem, Gamarosa và Fesstival. Các chủng này có nguồn gốc chủ yếu từ Mỹ, Isarel và Nhật Bản.
Dâu tây Úc được người tiêu dùng săn lùng ráo riết tại Việt Nam
Dâu tây Úc nhập khẩu chỉ được nhập trực tiếp về các cửa hàng bán hoa quả nhập khẩu lớn, có thương hiệu tại Việt Nam. Khách hàng rất dễ ấn tượng khi bắt gặp màu sắc đỏ tươi rực rỡ của những trái dâu tây căng mọng. Không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt, ngoại hình của những trái dâu tây nhập khẩu từ Úc này cũng rất đặc biệt, trái to gần bằng nửa bàn tay, cuống xanh tươi cùng màu đỏ bóng vô cùng ngon mắt.
Mùa vụ dây tây Úc khá ngắn, chính vụ vào tháng 8 và tháng 9, kéo dài thêm 1-2 tháng sau đó. Nhưng chính vì mùa vụ ngắn, loại cây trồng ngắn hạn nên cây có thể phát triển liên tục, dâu tây có thể trồng và có quanh năm. Hiện nay, Úc được xem là quốc gia trồng và sản xuất dâu tây lớn thứ 28 của thế giới.
Mùa vụ dây tây Úc khá ngắn, chính vụ vào tháng 8 và tháng 9
Dâu tây Úc nhập khẩu được săn lùng ''ráo riết''
Chất lượng tuyệt hảo là yếu tố quyết định khiến dâu tây Úc được ưa chuộng đến vậy. Sự tươi ngon, mùi thơm, vị ngọt và hàm lượng dinh dưỡng cao chính là những đặc điểm của dâu tây Úc đã chinh phục được người tiêu dùng. Dâu tây Úc nhập khẩu mang lại sự thanh mát và dịu ngọt khi thưởng thức.
Giá trị dinh dưỡng của dâu tây Úc
Trong dâu tây Úc có chứa hàm lượng lớn các vitamin và chất khoáng, đặc biệt là hàm lượng các chất khoáng như K, Na, Fe… Bởi thế mà dâu tây thúc đẩy quá trình chuyển hoá các chất trong cơ thể, làm máu huyết lưu thông tốt. Cùng với đó, hàm lượng đường tự nhiên Fructose giàu có trong dâu tây sẽ giúp trấn tĩnh, an thần, phù hợp với những người bị bệnh tiểu đường.
Dâu tây Úc nhập khẩu giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể
Tăng sức đề kháng, chống nhiễm trùng: Trong dâu tây Úc có chứa nhiều vitamin A, B1, B2, đặc biệt là lượng vitamin C cao, cao hơn cả cam, dưa hấu. Bởi vậy mà thường xuyên sử dụng dâu tây giúp tăng sức đề kháng, chống nhiễm trùng, nhiễm độc, cảm cúm, chống stress và chống lão hoá. Ngoài ra theo Đông Y, dâu tây còn có công hiệu bổ phổi, điều hoà chức năng tiêu hoá, bồi bổ sức khoẻ, mát máu, giải độc…
Cách ăn dâu tây Úc vừa ngon miệng, vừa tốt cho sức khoẻ
- Rửa sạch dâu tây trước khi ăn.
- Chế độ ăn hợp lý: ăn hai lần trong ngày, 4 ngày trên tuần.
- Đối với các chị em đang giảm cân bạn nên ăn dâu tây trước bữa ăn tầm 30 phút.
- Không nên ăn dâu tây khi đói hoặc ăn quá nhiều sẽ làm giảm hương vị của các món ăn chính trong bữa ăn.
Dâu tây Úc vừa ngon miệng vừa tốt cho sức khoẻ
Một số đối tượng nên chú ý hạn chế ăn dâu tây
Những người dạ dày nhạy cảm, những người có chứng cao huyết áp, những người bị dị ứng, là những đối tượng được bác sĩ khuyến cáo nên hạn chế ăn dâu tây. Ngoài ra, dâu tây có thể chế biến thành nhiều món, tuy nhiên bạn vẫn nên ăn dâu tây trực tiếp để cảm nhận sự tươi ngon và hương vị ngọt ngào của nó.
Relate Threads