TOÀN QUỐC người bệnh xương khớp có nên ăn măng không?

Nhungthaoduoc

Tiểu thương mới
Tham gia
20 Tháng mười một 2020
Bài viết
6
Điểm tương tác
0
Măng được xem là thực phẩm khó tiêu hóa. Nhất là những người mắc bệnh tiêu hóa khi ăn măng sẽ khó tiêu, đầy bụng, trào ngược.

Mỗi kg măng củ có khoảng 230mg cyanide, có thể gây tử vong tức thì cho hai đứa trẻ hơn 1 tuổi. Khi luộc sôi khoảng 12h, hàm lượng cianide vẫn còn khoảng 160mg/kg.

Măng có thể làm tăng lượng acid uric trong máu. Vì thế, người mắc bệnh thoái hóa cột sống được khuyến cáo là không nên ăn măng.
Khi bạn mắc các bệnh về xương khớp có thể tham khảo bài thuốc nam Tâm Phát của chúng tôi. Bài thuốc với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn và không có tác dụng phụ.
Bài thuốc gia truyền nhiều đời có tác dụng tận gốc trong điều trị các bệnh về xương khớp như thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, đau dây thần kinh tọa, viêm khớp, viêm khớp dạng thấp...
Các bạn có thể xem thông tin chi tiết trên web Thảo dược gia truyền hoặc liên hệ sđt: 0945 312 812
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên