Bánh Tráng Trộn Cô Út
Tiểu thương mới
- Tham gia
- 8 Tháng một 2021
- Bài viết
- 23
- Điểm tương tác
- 0
Không thể phủ nhận sức hấp dẫn từ các món ăn vặt mang tên bánh tráng. Bánh tráng góp phần to lớn để nền văn hóa ẩm thực Việt Nam ngày càng đa dạng. Dễ dàng thấy danh sách món ăn đường phố được làm từ bánh tráng đa dạng và phong phú: bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, bánh tráng chiên… Nếu bạn có dịp ghé qua vùng sông nước Long An thì đừng quên mang về cho mình đặc sản bánh tráng hấp dẫn nhé.
Bánh tráng trộn Long An
Bánh tráng Long An có gì khác biệt so với các vùng đất khác?
Ở khu vực miền Nam thì bánh tráng nổi tiếng nhất vẫn là bánh tráng Tây Ninh. Tuy nhiên không thể phủ nhận được rằng bánh tráng Long An mang những đặc điểm riêng biệt mà chỉ nơi này mới có.
Bằng việc sáng tạo món ăn cùng các nguyên liệu tự nhiên sẵn có, bánh tráng Long An mang hương vị rất đặc biệt. Bánh tráng có độ dẻo và dai hơn các loại bánh thông thường. Khi thấm nước bánh không bị rã mà vẫn giữ được hình dạng nguyên vẹn. Bánh tráng Long An ứng dụng để chế biến nhiều món ăn ngon và hấp dẫn: dùng để cuốn chả giò, làm bánh tráng nướng, bánh tráng kẹp, bánh tráng trộn…
Bánh tráng trộn Long An
Bánh tráng Long An có gì khác biệt so với các vùng đất khác?
Ở khu vực miền Nam thì bánh tráng nổi tiếng nhất vẫn là bánh tráng Tây Ninh. Tuy nhiên không thể phủ nhận được rằng bánh tráng Long An mang những đặc điểm riêng biệt mà chỉ nơi này mới có.
Bằng việc sáng tạo món ăn cùng các nguyên liệu tự nhiên sẵn có, bánh tráng Long An mang hương vị rất đặc biệt. Bánh tráng có độ dẻo và dai hơn các loại bánh thông thường. Khi thấm nước bánh không bị rã mà vẫn giữ được hình dạng nguyên vẹn. Bánh tráng Long An ứng dụng để chế biến nhiều món ăn ngon và hấp dẫn: dùng để cuốn chả giò, làm bánh tráng nướng, bánh tráng kẹp, bánh tráng trộn…
Relate Threads