TOÀN QUỐC Mì Trứng Xào - Chẳng cần khéo tay cũng làm ngay được

BanhTrangMikiri

Tiểu thương mới
Tham gia
6 Tháng năm 2020
Bài viết
20
Điểm tương tác
0
Mì trứng xào hải sản, xào chay, hay thập cầm đều quen thuộc với người Việt, món ăn với những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm và đặc biệt dễ nấu. Món ăn với cách chế biến đơn giản này sẽ chẳng thể làm khó những cô nàng không có hoa tay đâu nhé! Chỉ cần vài bước cơ bản sẽ giúp bạn có được món mì xào với độ giòn vừa phải và đậm vị đấy!

Việc đầu tiên là chọn loại mì trứng dai ngon và chất lượng tốt. Mỳ trứng không phẩm màu là lựa chọn hợp lý cho chị em phụ nữ hiện nay, mỳ tốt cho sức khỏe, dai ngon, vị trứng thơm, không tanh, phù hợp với tất cả mọi người.

my-trung-khong-pham-mau-jpg.33092
Cùng bắt tay vào làm mì trứng xào nhé

Bước 1: Sau khi rửa sạch, bạn cắt hẹ thành đoạn dài khoảng 3cm, còn hành tây thì thái nhỏ.
Bước 2: Giá đỗ rửa sạch và để ráo nước.
Bước 3: Hòa tan hỗn hợp nước, nước tương, xì dầu, đường với nhau.
Bước 4: Đun sôi nước cho mì trứng Mikiri vào luộc, luộc 5-7 phút, vớt mì ra cho ráo nước, thêm ít dầu cho sợi mì bóng và không dính vào nhau
Bước 5: Xào giá đỗ, hành tây, hẹ cùng nhau với lửa to khoảng 2 – 3 phút.
Bước 6: Cho mì trứng Mikiri và hỗn hợp nước sốt vào xào chung với nhau khoảng 5 phút sau đó cho thêm dầu mè, tiếp tục xào thêm trong 5 phút.
Bước 7: Giờ thì cho mì ra bát và rắc vừng trắng lên trên.
Vừa đơn giản vừa ngon thế này thì tội gì mà không thử ngay thôi nào!

mi-trung-mikiri-jpg.33091
Mọi chi tiết liên hệ : 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên