Máy xay thịt TC12 - chuyên nghiệp

CT Ha Bac

Tiểu thương tích cực
Tham gia
31 Tháng năm 2023
Bài viết
323
Điểm tương tác
0
Máy xay thịt TC12 được ưa chuộng sử dụng hiện nay bởi khả năng xay nhuyễn tốt và năng suất cao. Thiết bị vận hành tự động, chỉ cần 1 người điều khiển dễ dàng. Họng máy kích thước không quá lớn, khi thả thịt vào cần cắt nhỏ trước.
TC12.jpg

Đặc điểm của máy xay thịt TC12

TC 12 tuy nhỏ nhưng năng suất vẫn đảm bảo 120kg/h, thịt được xay nhuyễn đều với 2 bộ lưỡi dao độ nhuyễn tốt.

Công suất 550W xay mạnh mẽ, xay được cả thịt trong thành phần có lẫn gân, da, sụn… mà hoàn toàn không có hiện tượng kẹt thịt.

Trục xoắn chắc chắn kết hợp với lưỡi dao sắc bén, chất liệu thép tôi bền bỉ giúp xay thịt nhuyễn nhanh chóng.

Máy được trang bị 2 bộ lưỡi dao 6.0- 8.0mm với độ nhuyễn khác nhau để phục vụ nhu cầu xay khác nhau. Điều này giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí lớn để mua máy với độ nhuyễn cố định.

Chất liệu inox đảm bảo vệ sinh cũng là ưu điểm lớn của dòng máy này.

Hoạt động xay công suất lớn nhưng máy xay thịt có độ đầm cao, không bị rung lắc trong suốt quá trình xay.

Thông số kỹ thuật

Model : TC 12

Điện áp : 220V/ 50 Hz

Công suất : 550W

Năng suất : 120Kg/h

Lưỡi dao đùn thịt : 6.0- 8.0mm

Trọng lượng : 27Kg

Kích thước : 358x 225 x445 mm

Chất liệu chính : Inox

Bảo hành : 12 tháng

Linh kiện : Lưỡi dao đùn thịt

Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt TC12

Chuẩn bị nguyên liệu, kiểm tra máy và các chi tiết của đầu xay để đảm bảo lưỡi dao được lắp phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như các chi tiết được lắp đúng thứ tự.

Cho thịt lên khay, cắm điện và bật cho máy khởi động.

Dùng dụng cụ chuyên dụng đẩy thịt vào bên trong lưỡi xay, thịt xay sễ được đùn ra khay phía bên ngoài.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981

Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên