CT Ha Bac

Tiểu thương tích cực
Tham gia
31 Tháng năm 2023
Bài viết
294
Điểm tương tác
0
Máy xay thịt TC 22 thuộc dòng máy chế biến công nghiệp, năng suất cao. Trong 1 giờ có thể xay tối đa 220kg thịt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đơn vị vừa và lớn hiện nay. Với vẻ ngoài được thiết kế mẫu mã đẹp, đặt trong gian bếp thể hiện được sự sang trọng và chuyên nghiệp.
May-xay-thit-TC22 (1).jpg

Đặc điểm của máy xay thịt công nghiệp TC 22

Công suất máy là 750W xay khỏe và nhanh. Xay chém tốt các loại thịt trong thành phần có gân, sụn, da.. đảm bảo máy vẫn vận hành trơn tru.

Ngoài khả năng xay khỏe, máy còn sở hữu2 bộ lưỡi dao 6.0mm và 8.0mm giúp linh động trong độ nhuyễn thịt.

Lưỡi dao làm từ chất liệu thép tôi cứng, không bị cong hay sứt mẻ khi xay có gân, sụn, da…

Mỗi bộ dao gồm 1 đĩa dao đùn thịt và 1 lưỡi dao cắt tương ứng, không lắp đặt ngẫu nhiên lưỡi dao vào máy để xay mà phải chú ý lắp đúng bộ dao, máy sẽ vận hành trơn tru và êm hơn.

Các chi tiết được làm từ chất liệu Inox nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, việc vệ sinh và bảo quản tiện hơn.

Các chi tiết tiếp xúc với thịt như khay chứa, trục xay thịt và các linh kiện khác đều dễ tháo rời để vệ sinh.

Thông số kỹ thuật

Model : TC22

Điện áp : 220V/ 50 Hz

Công suất : 750W

Năng suất : 220 Kg/h

Lưỡi dao đùn thịt : 6.0- 8.0 mm

Trọng lượng : 43 Kg

Kích thước : 630x 280x 415 mm

Chất liệu chính : Inox

Bảo hành : 12 tháng

Linh kiện : Phễu đùn xúc xích, đĩa dao

Lưu ý khi sử dụng máy xay thịt TC22
may-xay-thit-cong-nghiep-3-1400x875.jpg

Không được di chuyển vòng nhựa bảo vệ trên khay đựng thịt để đảm bảo an toàn.

Tuyệt đối không dùng tay,thìa,nĩa dao đẩy gạt thịt mà phải dùng chày nhựa chuyên dụng đi kèm với máy

Phải nhắc nhở trẻ em hoặc bất cứ ai chưa có kinh nghiệm sử dụng máy xay thịt lắp đầu dao sử dụng máy.

Khi máy hoạt động quá 30 phút cần cho máy nghỉ khoảng 5-10 phút để tránh các sự cố do máy hoạt động quá công suất.

Sắp xếp các bộ phận của đầu dao trên bàn và lắp chúng đúng thứ tự để tránh sự nhầm lẫn.

Chắc chắn lắp đúng các đĩa dao đùn thịt với lưỡi cắt tương ứng mà không có sự thay đổi ngẫu nhiên nào

Vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các chi tiết máy như khay, ống đùn, lưỡi dao không bị hoen ố, gỉ.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981

Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên