Máy xay giò - inox 2 lớp

CT Ha Bac

Tiểu thương tích cực
Tham gia
31 Tháng năm 2023
Bài viết
294
Điểm tương tác
0
Máy xay giò 5kg có cấu tạo chắc chắn với 2 lớp inox dày dặn. Công việc xay nhuyễn thịt thành giò sống giờ đây cực kỳ đơn giản. Bởi máy có khoang đá lạnh giúp thịt không bị ảnh hưởng khi máy xay tốc độ cao.
May-xay-gio-cha-gia-dinh-inox-KG4.jpg

Đặc điểm của máy xay giò 5kg

Toàn bộ máy làm bằng inox 304 – một trong những loại inox có độ sáng bóng, bền và chống ăn mòn tốt nhất hiện nay.

Bên hông máy có thiết kế một chốt gài để giữ chắc phần thân máy khi xay. Đồng thời, đây cũng là chốt bạn cần vặn để nghiêng khoang chứa thịt lấy thành phẩm sau khi xay xong.

Bộ dao làm bằng thép trắng nguyên khối đảm bảo không gỉ sét, sắc bén và bền theo thời gian.

Khi xay giò chả, điều quan trọng nhất là phải xay thịt sống để không làm hỏng cả 1 mẻ thịt. Do vậy, sản phẩm này có cấu tạo 2 lớp, khoang chứa đá bên ngoài sẽ giúp làm mát cối xay, giảm thiểu độ nhiệt làm cho thịt chín.

Công suất cao giúp máy có thể xay thịt hàng giờ với số lượng là 5kg/mẻ trong vòng chưa tới 10 phút.

Thông số kỹ thuật

Điện áp : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz

Công suất : 5 HP

Biến tần : 5 HP

Năng suất : 4 – 5Kg/mẻ

Thời gian : 3 – 4Phút/mẻ

Loại lưỡi dao : Dao 2 lưỡi cắt

Trọng Lượng : 70 Kg

Kích thước : 500x 550x 950mm

Chất liệu chính : Inox 304, 201(chân)

Bảo hành : 12 tháng

Lưu ý khi sử dụng máy xay giò 5kg

Kiểm tra thật kỹ đường điện và các bộ phận của máy trước khi xay thịt.

Kiểm tra và loại bỏ dị vật trước khi xay để đảm bảo an toàn và vệ sinh.

Xả van khoang chứa đá, vệ sinh máy sạch sau khi sử dụng để đảm bảo độ bền, tuổi thọ của máy.

Không sử dụng quá công suất thiết kế, đều này về lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến trục động cơ, giảm độ bền máy và ảnh hưởng đến thành phẩm thịt xay.

Không để trẻ em lại gần máy, đặc biệt khi máy đang hoạt động.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981

Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
 

Bình luận bằng Facebook

Bài mới nhất

Bên trên