Máy xay giò chả công nghiệp là thiết bị chuyên dụng được sử dụng phổ biến hiện nay. Dòng máy này có rất nhiều mức thông số từ 3kg – 20kg phù hợp cho từng đơn vị nhỏ tới lớn. Hà Bắc đang là một trong những đơn vị uy tín cung cấp máy xay giò chả tại miền Bắc.
Ưu điểm của máy xay giò chả
Máy được làm từ inox 304 cho độ bền cực kì cao, cao cấp, sáng bóng, bền bỉ, không han gỉ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, chất liệu này còn hạn chế bám dính thực phẩm nên vệ sinh rất nhanh chóng, dễ dàng.
Thiết kế cao cấp, lớp ngoài cùng có foam cách nhiệt, giúp giảm lượng nhiệt thoát ra bên ngoài chỉ làm lạnh bên trong lòng cối nên đá lâu tan hơn thông thường đảm bảo thịt không bị khô, ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm.
Cối xay hình vòm, cộng hưởng thêm lưỡi dao nghiêng 8 độ giúp cuộn — đảo — quết thịt cực tốt, thịt xay bóng mịn, nhuyễn đều hoàn toàn.
Đặt biệt bộ dao có lưỡi bằng thép trắng chuyên dụng không gỉ, độ cuốn tốt.
Thiết kế dày dặn giúp chống mất nhiệt, lâu tan đá và làm lạnh cối xay lâu hơn.
Đặc điểm, cấu tạo máy xay giò chả công nghiệp
Cối xay: được thiết kế 2 lớp inox dày 304, ở giữa là khoang bỏ đá lạnh có chốt đậy, giúp giữ lạnh cho quá trình xay hiệu quả, có van xả nước lắp liền với cối nên rất tiện lợi cho việc xả nước, không làm ảnh hưởng đến giò.
Động cơ: Motor máy được làm từ 100% dây đồng, máy hoạt động ổn định, với tốc độ quay nhanh, độ bền cao có thể làm việc liên tục hàng giờ liền.
Biến tần: được trang bị cho các dòng máy có năng suất từ 5kg trở lên, có tác dụng biến đổi dòng điện để điều chỉnh tốc độ quay motor từ 1400 vòng đến 2800 vòng để phù hợp với từng thời điểm trong quá trình xay giò. Ngoài ra, còn giúp motor hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ sử dụng máy.
Lưỡi dao: được thiết kế tiện lợi, có thể tháo rời với trục dao.
Thông số kỹ thuật
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Ưu điểm của máy xay giò chả
Máy được làm từ inox 304 cho độ bền cực kì cao, cao cấp, sáng bóng, bền bỉ, không han gỉ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, chất liệu này còn hạn chế bám dính thực phẩm nên vệ sinh rất nhanh chóng, dễ dàng.
Thiết kế cao cấp, lớp ngoài cùng có foam cách nhiệt, giúp giảm lượng nhiệt thoát ra bên ngoài chỉ làm lạnh bên trong lòng cối nên đá lâu tan hơn thông thường đảm bảo thịt không bị khô, ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm.
Cối xay hình vòm, cộng hưởng thêm lưỡi dao nghiêng 8 độ giúp cuộn — đảo — quết thịt cực tốt, thịt xay bóng mịn, nhuyễn đều hoàn toàn.
Đặt biệt bộ dao có lưỡi bằng thép trắng chuyên dụng không gỉ, độ cuốn tốt.
Thiết kế dày dặn giúp chống mất nhiệt, lâu tan đá và làm lạnh cối xay lâu hơn.
Đặc điểm, cấu tạo máy xay giò chả công nghiệp
Cối xay: được thiết kế 2 lớp inox dày 304, ở giữa là khoang bỏ đá lạnh có chốt đậy, giúp giữ lạnh cho quá trình xay hiệu quả, có van xả nước lắp liền với cối nên rất tiện lợi cho việc xả nước, không làm ảnh hưởng đến giò.
Động cơ: Motor máy được làm từ 100% dây đồng, máy hoạt động ổn định, với tốc độ quay nhanh, độ bền cao có thể làm việc liên tục hàng giờ liền.
Biến tần: được trang bị cho các dòng máy có năng suất từ 5kg trở lên, có tác dụng biến đổi dòng điện để điều chỉnh tốc độ quay motor từ 1400 vòng đến 2800 vòng để phù hợp với từng thời điểm trong quá trình xay giò. Ngoài ra, còn giúp motor hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ sử dụng máy.
Lưỡi dao: được thiết kế tiện lợi, có thể tháo rời với trục dao.
Thông số kỹ thuật
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Relate Threads