Máy thái thịt ES 300 chuyên thịt đông lạnh, có thể sử dụng để thái thịt chín, giò chả, … Lát cắt đẹp có thể điều chỉnh độ dày mỏng, tảng thịt không bị vụn vỡ, tránh hao hụt. Sử dụng máy giúp người dùng tiết kiệm được thời gian công sức tối ưu.
Ưu điểm của máy thái thịt ES 300
Điều chỉnh được độ dày lát cắt từ 1-12.0 mm tùy nhu cầu chế biến.
Lưỡi dao có thể mài lại trực tiếp trên máy khá tiện và tiết kiệm cho người dùng.
Trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển, đặt gọn trên bàn bếp, quầy chế biến.
Dễ dàng vệ sinh lau chùi bởi lớp vỏ hợp kim nhôm sáng bóng.
Máy cắt thịt đông lạnh ES- 300 sử dụng khá đơn giản, lát thịt mỏng đều, cuộn tròn tự nhiên, hạn chế hao hụt như thái bằng tay.
Ngoài cắt thịt chín, ES 300 có khả năng cắt thịt se lạnh tốt hơn hẳn so với các dòng máy ES-250.
Thông số kỹ thuật
Model : ES300
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất cắt : 420w
Đường kính dao : 300 mm ∼ 12inch
Độ dày lát cắt : 1.0 – 12.0mm – tùy chỉnh
Năng suất : ~30Kg
Trọng lượng : 24.5 Kg
Kích thước : 530x 460x 460mm
Chất liệu chính : Hợp kim nhôm
Bảo hành : 12 Tháng
Phụ kiện : Đá mài, dây curoa
Phù hợp : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả
Một số lưu ý khi sử dụng máy thái thịt ES 300
Tránh cắt những miếng thịt quá khổ hoặc quá cứng để đảm bảo an toàn cho lưỡi dao. Tốt nhất là nên cắt miếng thịt có trọng lượng từ 1-2kg và rã đông từ 10-15 phút trước khi thái.
Không cắt những miếng thịt có xương, sụn, gân để tránh làm hỏng lưỡi dao.
Vận hành máy không quá 30 phút/lần, nên để máy nghỉ ngơi 5-10 phút/lần và chỉ nên thái tối đa 30kg/ngày.
Không nên lạm dụng đá mái để mài dao nhiều lần. Chỉ nên mài dao khi cảm thấy dao đã thực sự cùn hoặc nặng tay khi thái thịt.
Bảo quản máy thái thịt ở nơi khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em và vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.
Nếu máy thái thịt không được sử dụng trong một thời gian dài, nên bôi một lớp dầu ăn lên dao để bảo vệ chúng tốt nhất.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 Ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Ưu điểm của máy thái thịt ES 300
Điều chỉnh được độ dày lát cắt từ 1-12.0 mm tùy nhu cầu chế biến.
Lưỡi dao có thể mài lại trực tiếp trên máy khá tiện và tiết kiệm cho người dùng.
Trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển, đặt gọn trên bàn bếp, quầy chế biến.
Dễ dàng vệ sinh lau chùi bởi lớp vỏ hợp kim nhôm sáng bóng.
Máy cắt thịt đông lạnh ES- 300 sử dụng khá đơn giản, lát thịt mỏng đều, cuộn tròn tự nhiên, hạn chế hao hụt như thái bằng tay.
Ngoài cắt thịt chín, ES 300 có khả năng cắt thịt se lạnh tốt hơn hẳn so với các dòng máy ES-250.
Thông số kỹ thuật
Model : ES300
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất cắt : 420w
Đường kính dao : 300 mm ∼ 12inch
Độ dày lát cắt : 1.0 – 12.0mm – tùy chỉnh
Năng suất : ~30Kg
Trọng lượng : 24.5 Kg
Kích thước : 530x 460x 460mm
Chất liệu chính : Hợp kim nhôm
Bảo hành : 12 Tháng
Phụ kiện : Đá mài, dây curoa
Phù hợp : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả
Một số lưu ý khi sử dụng máy thái thịt ES 300
Tránh cắt những miếng thịt quá khổ hoặc quá cứng để đảm bảo an toàn cho lưỡi dao. Tốt nhất là nên cắt miếng thịt có trọng lượng từ 1-2kg và rã đông từ 10-15 phút trước khi thái.
Không cắt những miếng thịt có xương, sụn, gân để tránh làm hỏng lưỡi dao.
Vận hành máy không quá 30 phút/lần, nên để máy nghỉ ngơi 5-10 phút/lần và chỉ nên thái tối đa 30kg/ngày.
Không nên lạm dụng đá mái để mài dao nhiều lần. Chỉ nên mài dao khi cảm thấy dao đã thực sự cùn hoặc nặng tay khi thái thịt.
Bảo quản máy thái thịt ở nơi khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em và vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.
Nếu máy thái thịt không được sử dụng trong một thời gian dài, nên bôi một lớp dầu ăn lên dao để bảo vệ chúng tốt nhất.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 Ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Relate Threads