Máy thái thịt bò tươi JZ đem đến sự chuyên nghiệp trong công việc chế biến thịt. Lưỡi dao được gắn cố định vào máy, độ mỏng lát thịt phổ thông, dùng chế biến được nhiều món ăn khác nhau. Thiết kế máy gọn, nhẹ có thể đặt trên bàn làm việc tiện lợi.
Ưu điểm của máy thái thịt bò tươi JZ
Máy thái thịt được làm từ chất liệu inox cao cấp, đảm bảo độ bền cao, chống gỉ sét, chịu lực tốt.
Công suất lớn, giúp thái thịt nhanh chóng, hiệu quả.
Lưỡi dao sắc bén, giúp thái thịt mỏng, đều, không bị rách.
Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và vệ sinh.
Thông số kỹ thuật
Model: Máy cắt thịt bò JZ
Điện áp: 220V
Công suất: 750W
Năng suất: 130 Kg Thịt/Giờ
Kích thước: 50x38x45cm
Trọng lượng: 47 Kg
Số lưỡi dao: 80 lưỡi
Độ dày miếng thịt : 1,8mm
Cách vệ sinh máy thái thịt bò JZ
Trước tiên bạn tháo bộ lược gồm 2 chiếc gắn trên bộ lưỡi dao của máy cắt thịt ra ngoài và rửa sạch lược.
Dùng vật dài và nhỏ để lấy thịt vụn còn dính trên các lưỡi dao.
Bạn hòa sẵn nước rửa chén đã được pha loãng và dội lên bộ lưỡi dao sau đó xả lại với nước cho sạch.
Khi không sử dụng máy trong một thời gian dài từ 3 ngày trở đi bạn nên quét một lớp dầu ăn lên lưỡi dao để dao không bị rỉ sét. Khoảng 2 tuần một làn bạn lấy một phần trái dứa gai (khóm) cho vào máy để cắt, việc làm này sẽ giúp lưỡi dao của máy được sắc bén hơn.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Ưu điểm của máy thái thịt bò tươi JZ
Máy thái thịt được làm từ chất liệu inox cao cấp, đảm bảo độ bền cao, chống gỉ sét, chịu lực tốt.
Công suất lớn, giúp thái thịt nhanh chóng, hiệu quả.
Lưỡi dao sắc bén, giúp thái thịt mỏng, đều, không bị rách.
Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và vệ sinh.
Thông số kỹ thuật
Model: Máy cắt thịt bò JZ
Điện áp: 220V
Công suất: 750W
Năng suất: 130 Kg Thịt/Giờ
Kích thước: 50x38x45cm
Trọng lượng: 47 Kg
Số lưỡi dao: 80 lưỡi
Độ dày miếng thịt : 1,8mm
Cách vệ sinh máy thái thịt bò JZ
Trước tiên bạn tháo bộ lược gồm 2 chiếc gắn trên bộ lưỡi dao của máy cắt thịt ra ngoài và rửa sạch lược.
Dùng vật dài và nhỏ để lấy thịt vụn còn dính trên các lưỡi dao.
Bạn hòa sẵn nước rửa chén đã được pha loãng và dội lên bộ lưỡi dao sau đó xả lại với nước cho sạch.
Khi không sử dụng máy trong một thời gian dài từ 3 ngày trở đi bạn nên quét một lớp dầu ăn lên lưỡi dao để dao không bị rỉ sét. Khoảng 2 tuần một làn bạn lấy một phần trái dứa gai (khóm) cho vào máy để cắt, việc làm này sẽ giúp lưỡi dao của máy được sắc bén hơn.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Relate Threads