Máy làm viên chả thịt tròn SXW280 là một trong những thiết bị hiện đại trong ngành thực phẩm. Sử dụng dòng máy này giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công đáng kể. Máy làm việc chuyên nghiệp, năng suất cao, người dùng có thể điều chỉnh máy để viên chả được tròn đều nhanh chóng.
Ưu điểm của máy làm viên chả thịt tròn SXW280
Tốc độ ra viên nhanh, tiết kiệm thời gian: Với tốc độ nặn gần 300 viên/phút, máy tạo viên thịt cá tạo ra năng suất tương đương 8-10 nhân công nặn tay. Nhờ đó nếu bạn dùng máy tạo viên công nghiệp có thể tiết kiệm rất nhiều tiền thuê nhân công mỗi tháng, giảm sự vất vả trong việc quản lý nhân sự, tối ưu được diện tích khu vực chế biến.
Quá trình tạo viên tự động, chuyên nghiệp hợp vệ sinh : Quy trình nặn viên tự động hoàn toàn và cực nhanh. Nhờ đó thực phẩm luôn tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Máy tạo viên công nghiệp sở hữu 4 khuôn đồng với 4 bộ dao cắt tương tạo ra các viên thịt đa dạng kích thước.
Bên cạnh đấy nhờ biến tần điều chỉnh tốc độ nhanh chậm giúp bạn không chỉ cắt viên tròn mà còn cắt được nem chua hay các thực phẩm dạng viên dài.
Thông số kỹ thuật
Model: SXW-280
Công suất: 1.1KW
Điện áp: 220/380V
Năng suất: 295Viên/phút
Trọng lượng: 120Kg
Kích thước: 640x380x1230mm
Lưu ý khi sử dụng máy làm viên chả thịt tròn SXW280
Nên cân nhắc định lượng thịt trong phễu. Nếu lượng thịt cá xay trong phễu còn quá ít khi ra viên sẽ bị dẹp. Hoặc lượng nguyên liệu còn nhiều khiến viên thịt tạo hình dài.
Sản phẩm chỉ có chức năng chính là tạo viên. Do đó cần xay nhuyễn nguyên liệu trước khi đưa vào máy.
Nên đặt thiết bị vo viên ở nơi khô ráo trên bề mặt phẳng.
Kiểm tra nguồn điện, dây điện và các bộ phận trước khi tiến hành tạo viên.
Tháo và rửa sạch các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu bằng nước rửa chén. Phơi khô và lắp ráp để sử dụng lần tới.
Thông số kỹ thuật
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 09177918981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên –Hà Nội.
Ưu điểm của máy làm viên chả thịt tròn SXW280
Tốc độ ra viên nhanh, tiết kiệm thời gian: Với tốc độ nặn gần 300 viên/phút, máy tạo viên thịt cá tạo ra năng suất tương đương 8-10 nhân công nặn tay. Nhờ đó nếu bạn dùng máy tạo viên công nghiệp có thể tiết kiệm rất nhiều tiền thuê nhân công mỗi tháng, giảm sự vất vả trong việc quản lý nhân sự, tối ưu được diện tích khu vực chế biến.
Quá trình tạo viên tự động, chuyên nghiệp hợp vệ sinh : Quy trình nặn viên tự động hoàn toàn và cực nhanh. Nhờ đó thực phẩm luôn tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Máy tạo viên công nghiệp sở hữu 4 khuôn đồng với 4 bộ dao cắt tương tạo ra các viên thịt đa dạng kích thước.
Bên cạnh đấy nhờ biến tần điều chỉnh tốc độ nhanh chậm giúp bạn không chỉ cắt viên tròn mà còn cắt được nem chua hay các thực phẩm dạng viên dài.
Thông số kỹ thuật
Model: SXW-280
Công suất: 1.1KW
Điện áp: 220/380V
Năng suất: 295Viên/phút
Trọng lượng: 120Kg
Kích thước: 640x380x1230mm
Lưu ý khi sử dụng máy làm viên chả thịt tròn SXW280
Nên cân nhắc định lượng thịt trong phễu. Nếu lượng thịt cá xay trong phễu còn quá ít khi ra viên sẽ bị dẹp. Hoặc lượng nguyên liệu còn nhiều khiến viên thịt tạo hình dài.
Sản phẩm chỉ có chức năng chính là tạo viên. Do đó cần xay nhuyễn nguyên liệu trước khi đưa vào máy.
Nên đặt thiết bị vo viên ở nơi khô ráo trên bề mặt phẳng.
Kiểm tra nguồn điện, dây điện và các bộ phận trước khi tiến hành tạo viên.
Tháo và rửa sạch các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu bằng nước rửa chén. Phơi khô và lắp ráp để sử dụng lần tới.
Thông số kỹ thuật
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 09177918981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên –Hà Nội.
Relate Threads