Máy làm viên chả thịt cá SW280

CT Ha Bac

Tiểu thương tích cực
Tham gia
31 Tháng năm 2023
Bài viết
319
Điểm tương tác
0
Máy làm viên chả thịt cá SW280 được trang bị công nghệ hiện đại với khả năng tạo viên kích thước đều. Thao tác vận hành đơn giản, máy làm việc tự động cho mức năng suất đạt 295 viên/ phút. Vì vậy mà các cơ sở có quy mô lớn hoàn toàn có thể sử dụng dòng máy này.
viên.jpg

Cấu tạo máy làm viên chả thịt cá SW280

Thiết kế dạng khối đứng, khung máy đều làm từ Inox chống gỉ. Cùng với đó là chân máy bản to kết hợp chống trượt. Vì thế khi vận hành máy không bị rung lắc, thuận tiện cho người dùng thao tác, điều khiển.

Chưa hết, model kể trên sử dụng bộ động cơ bằng đồng nguyên chất 1,1KW. Nó có khả năng làm việc bền bỉ liên tục trong nhiều giờ liền mà không bị nóng máy. Điều này vượt trội hơn hẳn so với nhiều dòng máy cùng phân khúc.

Với chất liệu và cấu tạo như vậy, thiết bị đảm bảo tuổi thọ cao. Trong quá trình sử dụng nếu bảo trì, bảo dưỡng máy định kỳ còn giúp độ bền của sản phẩm tăng hơn nữa.

Thông số kỹ thuật

Model: SXW-280

Công suất: 1.1KW

Điện áp: 220/380V

Năng suất: 295Viên/phút

Trọng lượng: 120Kg

Kích thước: 640x380x1230mm

Có bốn cỡ khuôn: có kích thước:

Viên tròn đẹp, và đều

Lưu ý khi sử dụng máy làm viên chả thịt cá SW280

Nên cân nhắc định lượng thịt trong phễu. Nếu lượng thịt cá xay trong phễu còn quá ít khi ra viên sẽ bị dẹp. Hoặc lượng nguyên liệu còn nhiều khiến viên thịt tạo hình dài.

Máy làm viên chả thịt cá có chức năng chính là tạo viên. Do đó cần xay nhuyễn nguyên liệu trước khi đưa vào máy.

Nên đặt thiết bị vo viên ở nơi khô ráo trên bề mặt phẳng.

Kiểm tra nguồn điện, dây điện và các bộ phận trước khi tiến hành tạo viên.

Tháo và rửa sạch các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu bằng nước rửa chén. Phơi khô và lắp ráp để sử dụng lần tới.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981

Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên