Máy hút chân không DZ 400 2 buồng có mức chi phí hợp lý đối với những doanh nghiệp tầm trung đang có ý định đầu tư. 2 buồng hút giúp tăng mức năng suất bởi khả năng làm việc luân phiên liên tục. Thao tác cài đặt đơn giản, hút kiệt tới 99% không khí.
Ưu điểm của máy hút chân không DZ 400 2 buồng
Hút cạn không khí trong túi đựng thực phẩm, tạo ra môi trường không có oxy, nhờ vậy mà ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, các loại nấm mốc gây hại.
Thực hiện chức năng hàn nhiệt, đóng gói thực phẩm ngay sau khi hút kiệt khí để ngănthực phẩm tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố của môi trường, các loại vi khuẩn gây hại bên ngoài.
Bảo quản thực phẩm tươi ngon, giữ được màu sắc, hương vị, dinh dưỡng và độ ẩm của thực phẩm trong thời gian dài.
Tăng giá trị thương hiệu và uy tín doanh nghiệp, hộ kinh doanh thực phẩm. Các sản phẩm đóng được bảo quản tốt hơn và lâu hơn nhiều lần so với các phương pháp thông thường.
Thông số kĩ thuật
Mã máy: DZ-400/2SB
kích thước buồng 450X500X50mm
Điện áp: 380 / 220V
Công suất bơm: 0.9KW
Kích thước: 990X540X910
Trọng lượng: 134KG
Lưu ý khi sử dụng máy hút chân không DZ 400 2 buồng
Đối với việc hút chân không – ép các sản phẩm dạng kem và chất lỏng, không nên ép quá 15s để tránh tình trạng chất lỏng chảy ra khỏi túi và có thể gây hư hại máy.
Hãy lau chùi thân máy và bên trong buồng hút sau mỗi lần dùng để giữ lớp màu Inox được bền, đồng thời hạn chế tình trạng tắc nghẽn, chập mạch nếu thực phẩm lỡ dây ra ở buồng hút. Đặc biệt vệ sinh dải hàn.
Bạn nên để máy nghỉ ngơi 5-10 phút sau khi đã thực hiện 60 phút, tránh tình trạng motor quá nóng.
Thay dầu cho hệ thống bơm chân không của máy hút chân không công nghiệp 2 buồng 3 tháng 1 lần.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Ưu điểm của máy hút chân không DZ 400 2 buồng
Hút cạn không khí trong túi đựng thực phẩm, tạo ra môi trường không có oxy, nhờ vậy mà ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, các loại nấm mốc gây hại.
Thực hiện chức năng hàn nhiệt, đóng gói thực phẩm ngay sau khi hút kiệt khí để ngănthực phẩm tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố của môi trường, các loại vi khuẩn gây hại bên ngoài.
Bảo quản thực phẩm tươi ngon, giữ được màu sắc, hương vị, dinh dưỡng và độ ẩm của thực phẩm trong thời gian dài.
Tăng giá trị thương hiệu và uy tín doanh nghiệp, hộ kinh doanh thực phẩm. Các sản phẩm đóng được bảo quản tốt hơn và lâu hơn nhiều lần so với các phương pháp thông thường.
Thông số kĩ thuật
Mã máy: DZ-400/2SB
kích thước buồng 450X500X50mm
Điện áp: 380 / 220V
Công suất bơm: 0.9KW
Kích thước: 990X540X910
Trọng lượng: 134KG
Lưu ý khi sử dụng máy hút chân không DZ 400 2 buồng
Đối với việc hút chân không – ép các sản phẩm dạng kem và chất lỏng, không nên ép quá 15s để tránh tình trạng chất lỏng chảy ra khỏi túi và có thể gây hư hại máy.
Hãy lau chùi thân máy và bên trong buồng hút sau mỗi lần dùng để giữ lớp màu Inox được bền, đồng thời hạn chế tình trạng tắc nghẽn, chập mạch nếu thực phẩm lỡ dây ra ở buồng hút. Đặc biệt vệ sinh dải hàn.
Bạn nên để máy nghỉ ngơi 5-10 phút sau khi đã thực hiện 60 phút, tránh tình trạng motor quá nóng.
Thay dầu cho hệ thống bơm chân không của máy hút chân không công nghiệp 2 buồng 3 tháng 1 lần.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Relate Threads