Máy cưa xương thịt đông lạnh

thietbihabac81

Tiểu thương mới
Tham gia
29 Tháng ba 2021
Bài viết
66
Điểm tương tác
0
Máy cưa xương thịt đông lạnh là thiết bị không thể thiếu được trong các khâu của công đoạn chế biến thực phẩm. Để thái được những lát thịt bò, xương đông lạnh mỏng thì trước hết các bạn phải dùng đến máy cưa thịt đông để pha thành từng khổ vừa phải, sau đó kẹp vào máy thái lát thịt để thái thành từng miếng mỏng. Còn với những quán phở thì khâu chuẩn bị các xương ống để hầm cũng phải cần đến máy cưa xương.


Máy cưa xương được sử dụng để cưa thịt đông lạnh hoặc xương lợn, bò, cắt cá ngừ, cá thu. Máy cưa xương được sử dụng rộng dãi trong các ngành chế biến thực phẩm. Với cấu tạo của Máy cưa xương thịt đông lạnh phần lớn là thép không gỉ (inox) sẽ tạo cho bạn một sự an toàn về thực phẩm.

O1CN01BEjQMn1HtJGpnAHYY_2981460815.jpg



Thông số kỹ thuật máy cưa xương thịt đông lạnh:
MODEL QG-250
CÔNG SUẤT 1500W
ĐIỆN ÁP 220V/50Hz
KÍCH THƯỚC (W) 480 x (L) 590 x (H) 890 mm
KÍCH THƯỚC BÀN CƯA (W) 380 x (L) 490 mm
TRỌNG LƯỢNG 42 Kg
ĐỘ DÀY LƯỠI CƯA 0,5 mm
ĐỘ DÀI LƯỠI CƯA 1650 mm
ĐỘ DÀY LÁT CẮT 5 – 155 mm
ĐỘ CAO LÁT CẮT TỐI ĐA 180 mm
TỐC ĐỘ CẮT 1420 vòng/phút
PHỤ KIỆN ĐI KÈM Khay chứa vụn xương
XUẤT XỨ Trung Quốc
BẢO HÀNH 24 Tháng.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
0917791981 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên