Thạch cao Đà Nẵng
Tiểu thương mới
- Tham gia
- 8 Tháng sáu 2019
- Bài viết
- 8
- Điểm tương tác
- 0
Để có được vẻ đẹp bền bỉ cùng thời gian, bạn cần biết những lưu ý sau đây khi sử dụng và bảo vệ trần thạch cao phòng bếp của mình.
Xem thêm báo giá chi tiết trần vách thạch cao tại Đà Nẵng http://thachcaodng.com/tran-vach-thach-cao/
Luôn giữ trần thạch cao khô ráo
Trần thạch cao phòng bếp hay bất cứ các gian phòng nào đều kỵ nước. Chính vì vậy bạn cần giữ trần thạch cao luôn khô ráo để tránh hiện tượng ố vàng, mất thẩm mỹ, hỏng hóc. Đó chính là lý do vì sao khi bắt tay vào thi công trần thạch cao, bạn cần rà soát lại mái nhà và trần của mình. Trong trường hợp trần nhà bị thẩm, bạn nhất định cần xử lý thi công sửa chữa.
Khi trần thạch cao phòng bếp xuất hiện nứt, cần xử lý ngay
Đối với các trường hợp trần thạch cao phòng bếp sử dụng lâu ngày. Chúng có thể xuất hiện các vết nứt ở vị trí trát xi măng (thường xảy ra đối với trần chìm). Hiện tượng này mất thẩm mỹ và bạn cần khắc phục ngay bằng việc dặm, sơn lại.
Nếu bạn không tiến hành sửa chữa sớm, trần thạch cao sẽ bị xuống cấp rất nhanh, thậm chí phải sửa lại toàn bộ.
Nên sử dụng tấm thạch cao chịu nước
Đây là lời khuyên dành cho bạn khi muốn bắt tay thiết kế trần thạch cao cho gian bếp. Các tấm thạch cao chịu nước sẽ bảo vệ tốt nhất cho công trình của bạn. Tùy vào nhu cầu và chi phí và kiến trúc của ngôi nhà, hãy lựa chọn cho mình những vật liệu phù hợp nhất.
Tham khảo thêm: https://thachcaodanang.home.blog/2019/05/21/bao-gia-tran-thach-cao-da-nang/
Chỉnh sửa lần cuối:
Relate Threads