Lò nướng bánh trung thu 2 tầng 4 khay

CT Ha Bac

Tiểu thương tích cực
Tham gia
31 Tháng năm 2023
Bài viết
185
Điểm tương tác
0
Lò nướng bánh trung thu 2 tầng 4 khay sư dụng điện năng rất tiện lợi. Ngoài nướng bánh trung thu, lò có thể nướng nhiều loại bánh khác nhanh chóng. Với 2 tầng, 2 bộ điều khiển riêng biệt cho phéo người dùng nướng 2 loại bánh khác nhau cùng lúc.
z5552803120909_ddaf28342e423980e2be83ab0c9ac026.jpg

Lò nướng bánh trunh thu 2 tầng 4 khay

Lò có bản nâng cấp hiện đại hơn, sử dụng bộ điều chỉnh nhiệt độ điện tử có thể điều chỉnh được thời gian và nhiệt độ nướng.

Thiết kế 2 tầng 4 khay, khay có kích thước 600*400mmđược làm từ chất liệu inox chống oxi hóa chịu nhiệt tốt, an toàn và hợp vệ sinh.

Cánh cửa lò cải tiến với mặt kính sang trọng, cách nhiệt với bên ngoài, có thể quan sát được thực phẩm bên trong khi nướng. Tay nắm cửa dễ thao tác cầm nắm đóng mở cửa.

Có thể điều chỉnh được thời gian và nhiệt độ cho từng tầng riêng biệt. Điện trở đốt nóng trên và dưới cho mỗi tầng, giúp bánh chín đều ở cả 2 mặt mà không cần trở bánh.

Cấu tạo khung lò chắc chắn, chất liệu thép chống gỉ, bề mặt sáng bóng tạo nên sự sang trọng và dễ dàng vệ sinh.

Trang bị 4 bánh xe góc di chuyển 360 độ giúp linh hoạt vận chuyển đến bất kì không gian mà không mất nhiều thời gian và nhân công.

Thông số kỹ thuật

Model : YXY – 40A

Điện áp : 220V/ 60Hz

Công suất : 200W

Số khay : 4 khay

Kích thước khay : 400×600 mm

Nhiệt độ : 0-300 0C

Trọng lượng : 230Kg

Kích thước : 1400x990x1450mm

Nhiên liệu : điện, gas

Chất liệu chính : Inox

Sản xuất : Southstar

Bảo hành : 12 tháng

Những lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh trung thu 2 tầng 4 khay

Đặt lò nướng vừa tầm để tiện quan sát cũng như kiểm tra bánh.

Không để lò nướng gần các thiết bị gia dụng khác. Không gian đặt lò cần phải thoáng. Có một khoảng cách nhất định với tường.

Cần đảm bảo nguồn điện ổn định cho lò nướng hoạt động.

Không được để đồ nhựa, khay nhựa, kim loại, hộp giấy vào trong lò nướng bánh. Nếu muốn nướng thì phải bọc thực phẩm vào giấy bạc hoặc để trong khay inox, thủy tinh hoặc gốm, sứ có tính chịu nhiệt tốt.

Khi chuẩn bị nướng bánh cũng như nướng các loại bánh khác, bạn cần làm nóng lò trước khoảng 5-10 phút rồi mới cho bột vào. Lúc này, bột bánh sẽ ngay lập tức được tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ chính nhanh, giòn và thơm ngon hơn.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981

Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên