thietbidienvanhiethk
Tiểu thương mới
- Tham gia
- 9 Tháng tám 2019
- Bài viết
- 80
- Điểm tương tác
- 0
Khoá đào tạo bếp trưởng bếp Nhật, uy tín bậc nhất tại Hà Nội
Ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng bởi nét đặc sắc, sự cầu kỳ trong chế biến món ăn, hơn thế nữa ẩm thực Nhật Bản thể hiện nét tinh tuý bởi giá trị dinh dưỡng, rất có lợi cho sức khoẻ và vẻ đẹp con người.
Muốn học về ẩm thực Nhật Bản để trở thành bếp trưởng bếp Nhật có khó không và học ở đâu? là câu hỏi mà nhiều học viên băn khoăn?
Hãy để trung tâm Sao Mai giúp bạn.
Khoá đào tạo bếp trưởng bếp Nhật do trung tâm Sao Mai giảng dạy gồm 21 buổi học, từ gia vị, món khai vị, các món chính và sét Nhật tổng hợp sẽ giúp học viên thành thạo các kỹ năng để ra đồ ăn thu hút khách hàng.
Chương trình đào tạo bếp trưởng bếp Nhật được xây dựng tại trung tâm Sao Mai dựa trên các đặc trưng của xứ sở hoa anh đào. Bởi lẽ, tuy mùi vị các món ăn Nhật đơn giản hơn so với phương Tây nhưng đồ ăn Nhật cần phải giữ lại nhiều nhất hương vị, màu sắc của thiên nhiên. Dụng cụ đựng thức ăn cũng đòi hỏi một cách nghệ thuật.
Sau khóa học đào tạo bếp trưởng bếp Nhật học viên sẽ thành thục các kỹ năng, từ nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Nhật Bản đến hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Nhật Bản. Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ.
Học tại Sao Mai, các bạn được hoà mình trong một môi trường thực tế học mà làm, làm mà học bởi ngay trong trường cũng có nhà hàng để phục vụ cho thực khách dùng bữa tại đây.
Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai tổ chức khóa “đào tạo bếp trưởng bếp Nhật” tại Hà Nội như sau:
1. Lịch khai giảng
Khai giảng: Liên tục hàng tháng
2. Thời gian
4 tháng với 21 buổi
Thời gian học: Ca sáng: 9h00-11.00; Ca chiều: 14.00 -16.00; 16.00- 18.00
3. Học phí
9.000.000 VNĐ (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu, đồng phục và giáo trình in màu)
4. Giảng viên
10 giảng viên kỳ cựu sẵn sàng chia sẻ cho các học viên tất cả các bí quyết nấu ăn chuyên nghiệp nhất
Đặc biệt các bạn được học hỏi kinh nghiệm từ những đầu bếp nổi tiếng, đứng đầu là bếp trưởng Trương Công Lệ, người từng tu nghiệp tại Singapore, đã có kinh nghiệm làm bếp hơn 30 qua các khách sạn 4-5 Sao và các Đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội
5. Chứng chỉ hoàn tất khóa học đào tạo bếp trưởng bếp Nhật
Chứng chỉ do sở LĐTBXH cấp. Chứng chỉ có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế.
6. Liên hệ đăng ký
Địa chỉ: Số 5 Phố Nghĩa Đô (Ngõ 100 cũ) đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0988 046 637 – 096 161 1629
Email: chefle@saomaicookingschool.com.vn
http://daynauansaomai.com.vn/
#KhóahọcđàotạobếptrưởngbếpNhật#HọcbếptrưởngbếpNhậtchuyênnghiệp #GiámộtkhóahọcbếptrưởngbếpNhật #HọcbếptrưởngbếpNhậtchuyênnghiệpởHàNội
#Dạynấuăn #Họcnấuăn
Tags: dao tao bep truong bep Nhat, day nau an, hoc nau an
MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM NẤU ĂN SAO MAI KHÓA BẾP NHẬT
Ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng bởi nét đặc sắc, sự cầu kỳ trong chế biến món ăn, hơn thế nữa ẩm thực Nhật Bản thể hiện nét tinh tuý bởi giá trị dinh dưỡng, rất có lợi cho sức khoẻ và vẻ đẹp con người.
Muốn học về ẩm thực Nhật Bản để trở thành bếp trưởng bếp Nhật có khó không và học ở đâu? là câu hỏi mà nhiều học viên băn khoăn?
Hãy để trung tâm Sao Mai giúp bạn.
Khoá đào tạo bếp trưởng bếp Nhật do trung tâm Sao Mai giảng dạy gồm 21 buổi học, từ gia vị, món khai vị, các món chính và sét Nhật tổng hợp sẽ giúp học viên thành thạo các kỹ năng để ra đồ ăn thu hút khách hàng.
Chương trình đào tạo bếp trưởng bếp Nhật được xây dựng tại trung tâm Sao Mai dựa trên các đặc trưng của xứ sở hoa anh đào. Bởi lẽ, tuy mùi vị các món ăn Nhật đơn giản hơn so với phương Tây nhưng đồ ăn Nhật cần phải giữ lại nhiều nhất hương vị, màu sắc của thiên nhiên. Dụng cụ đựng thức ăn cũng đòi hỏi một cách nghệ thuật.
Sau khóa học đào tạo bếp trưởng bếp Nhật học viên sẽ thành thục các kỹ năng, từ nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Nhật Bản đến hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Nhật Bản. Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ.
Học tại Sao Mai, các bạn được hoà mình trong một môi trường thực tế học mà làm, làm mà học bởi ngay trong trường cũng có nhà hàng để phục vụ cho thực khách dùng bữa tại đây.
Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai tổ chức khóa “đào tạo bếp trưởng bếp Nhật” tại Hà Nội như sau:
1. Lịch khai giảng
Khai giảng: Liên tục hàng tháng
2. Thời gian
4 tháng với 21 buổi
Thời gian học: Ca sáng: 9h00-11.00; Ca chiều: 14.00 -16.00; 16.00- 18.00
3. Học phí
9.000.000 VNĐ (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu, đồng phục và giáo trình in màu)
4. Giảng viên
10 giảng viên kỳ cựu sẵn sàng chia sẻ cho các học viên tất cả các bí quyết nấu ăn chuyên nghiệp nhất
Đặc biệt các bạn được học hỏi kinh nghiệm từ những đầu bếp nổi tiếng, đứng đầu là bếp trưởng Trương Công Lệ, người từng tu nghiệp tại Singapore, đã có kinh nghiệm làm bếp hơn 30 qua các khách sạn 4-5 Sao và các Đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội
5. Chứng chỉ hoàn tất khóa học đào tạo bếp trưởng bếp Nhật
Chứng chỉ do sở LĐTBXH cấp. Chứng chỉ có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế.
6. Liên hệ đăng ký
Địa chỉ: Số 5 Phố Nghĩa Đô (Ngõ 100 cũ) đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0988 046 637 – 096 161 1629
Email: chefle@saomaicookingschool.com.vn
http://daynauansaomai.com.vn/
#KhóahọcđàotạobếptrưởngbếpNhật#HọcbếptrưởngbếpNhậtchuyênnghiệp #GiámộtkhóahọcbếptrưởngbếpNhật #HọcbếptrưởngbếpNhậtchuyênnghiệpởHàNội
#Dạynấuăn #Họcnấuăn
Tags: dao tao bep truong bep Nhat, day nau an, hoc nau an
MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM NẤU ĂN SAO MAI KHÓA BẾP NHẬT
Relate Threads