Khác nhau rõ rệt của bánh tráng không nhúng nước và bánh thông thường

Bánh Tráng Đảm Đang

Tiểu thương mới
Tham gia
6 Tháng ba 2019
Bài viết
7
Điểm tương tác
0
Những loại bánh tráng mỏng trên thị trường

Bánh tráng mỏng không còn xa lạ với người Việt Nam nói chung, và một số các nước láng giềng nói nói, bánh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong tuần. Thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hàng về bánh tráng mỏng: Đảm Đang, safoco...
banh-trang-dl.jpg

Khác nhau rõ rệt của bánh tráng không nhúng nước và bánh tráng thông thường
  • Bánh tráng Không nhúng nước Đảm Đang đã không còn xa lạ với người miền Nam và Miền Trung( Đắc Lắc, Nha Trang...). Đặc biệt bánh không cần nhúng nước khi sử dụng, dẻo, nguyên liệu chất lượng.
  • Với bánh thông thường, phải nhúng qua nước bánh mới không bị gãy, rách
  • Thương hiệu Đảm Đang có thêm bánh tráng vuông Đảm Đang có nếp gấp rõ ràng, dễ cuốn bánh.
banh-trang-cuon-dam-dang-300x286.png

Nhà sản xuất bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang
Đại chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp.
Hotline: 0908.71.68.71
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên