Thiết kế nội thất ARTBOX
Tiểu thương mới
- Tham gia
- 14 Tháng hai 2020
- Bài viết
- 6
- Điểm tương tác
- 0
Hiện nay thị phần kinh doanh đồ uống đang nằm phần to trong tay những ông to như ...... Vậy làm sao các quán kinh doanh đồ uống nhỏ cạnh tranh với các ông to ?
những chủ quán luôn đặt ra câu hỏi tại sao khách hàng đến quán mình 1 lần rồi lại rời đi ? Hiện tại các đòi hỏi của quý khách ngày càng trở nên khắt khe hơn phần lớn. Họ ko chỉ yêu cầu về chất lượng đồ uống và chất lượng phục vụ mà còn đòi hỏi 1 ko gian quán thất sự thu hút và ấn tượng. Các khi các ông to đổ hàng loạt tiền để tạo dựng nhãn hàng, thiết kế đẹp thì bạn lấy gì để với thể cạnh tranh?
Bạn mang thể ko sở hữu phổ thông tiền. Vị trí của bạn lại không đắc địa cũng như không to thì phải làm cho sao?
Mọi chủ quán hiện tại đều chạy theo những thời trang hiện đại, trẻ trung, nhưng chỉ mang lại sự hào nhoáng mà không để lại 1 dấu ấn đích thực nào trong lòng các bạn. Vì hiện nay mỗi ngày sở hữu đầy đủ quán kinh doanh đồ uống được mọc lên và bạn sẽ dần chìm nghỉm và mất chỗ đứng khi bạn ko còn đủ tiềm lực cũng như vốn đầu tư....
Giải pháp nào cho các chủ quán kinh doanh đồ uống vừa, nhỏ?
"Quê hương mỗi người chỉ 1
Như là chỉ 1 mẹ thôi
Quê hương giả dụ người nào ko nhớ
Sẽ không to nổi thành người."
mẫu mã nội thất quán thời trang châu phi giữa lòng thủ đô Hà Nội[/caption]
Vâng ai cũng sở hữu một quê hương được sinh ra và to lên, do vậy dù ở nơi đâu lúc gặp gỡ được người cùng quê. Họ cũng đều vui vẻ gọi nhau "quê ơi". Yếu tố quê hương, địa phương nó ăn sâu vào trong mạch máu, trong mạch máu mỗi con người. Vậy còn điều gì tuyệt vời hơn lúc bạn ở một nơi xa lạ mà lại gặp được 1 hình bóng quê hương ?
Và còn điều gì tuyệt hơn là cho họ một nơi để nhớ về quê hương, nhớ về gia đình. Các bạn sẽ nhớ và trung thành với bạn trong khi bạn mang đến cho họ 1 trị giá cảm tính to hơn đông đảo so có giá tiền họ bỏ ra. Và có nhẽ hình bóng quê hương là giá trị mà chẳng thể đong đếm được nếu như bạn với thể với lại cho các vị khách yêu quý của mình. Các có lẽ rất ít chủ quán tưởng tượng điều này. Kiến trúc nội thất quán theo chủ nghĩa địa phương sẽ dần phát triển thành hướng đi mới cho những chủ quán vừa và nhỏ.
Thành lập dựa trên văn hóa truyền thống của địa phương
Sẽ mang phổ quát người bạn sẽ không biết phải bắt đầu từ đâu cũng như phải làm cho thế nào để tạo ra được một ko gian đậm chất văn hóa địa phương, vùng miền?Vậy tôi sẽ mang lại cho bạn một vài điều cơ bản để có thể giúp bạn trong việc tạo lên một ngoài mặt quán theo hình mẫu địa phương sẽ thu hút khách .
Xác định rõ đối tượng khách hàng và văn hóa địa phương vùng miền mình hướng tới?
Để sở hữu thể có 1 kiến trúc nội thất quán. Việc đâu tiên là bạn phải xác định được đối tượng người dùng mong muốn, và các đặc điểm ăn sâu vào tâm thức của nền văn hóa mà bạn muốn diễn đạt nó cũng sẽ định hình cả phong kiến trúc của quán bạn sau này. Vậy văn hóa là gì ?
Quán cafe nhà sàn độc đáo giữa lòng thủ đô[/caption]
“Văn hóa là 1 hệ thống hữu cơ những giá trị vật chất và ý thức do con người thông minh và tích lũy qua quá trình hoạt động thực tiễn, trong sự tương tác giữa con người với môi trường ngẫu nhiên và phường hội của mình” trong cuốn mua về bản sắc văn hóa Việt Nam. Và việc của bạn là sắm ra các hình tượng văn hóa quê hương đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người. Chì cần trông thấy nó là họ lại nhớ tới quê hương. Cũng giống như phở Việt Nam, bánh đa cua Hải Phòng vậy. ..
Vận dụng triệt để những nguyên tố địa phương vào bề ngoài nội thất quán
Thiết kế nội thất cafe theo chủ nghĩa địa phương là khi bạn đầu tư chăm chút vào từng chi tiết nhỏ nhất, vật dụng các nguyên liệu, chất liệu địa phương để tạo lên một không gian thực sự đậm chất địa phương. Việc này đòi hỏi một kiến trúc sư thực sự am tường văn hóa vùng miền, và sở hữu các trải nghiệm tinh tế. Bạn đừng bao giờ nghĩ đến việc chỉ cần với hết các thứ ở một vùng miền vào quán của mình rồi kể đó là sở hữu văn hóa địa phương vào quán. Việc sắp xếp cũng như thiết kế nội thất quán là việc bạn thổi hồn văn hóa địa phương cho quán để khách hàng có thể cảm nhận một bí quyết khi không nhất, trung thực nhất.
Tận dụng tối đa không giản quán
ví như bạn sở hữu 1 không gian quán ko lớn thì việc tận dụng được tối đa không gian cũng là 1 điều đòi hỏi sự tinh tế của một người kiến trúc sư .Tối ưu hóa ko chỉ chức năng trong việc sắp xếp vật dụng mà còn là sự kết liên của từng nhân tố được bố trí trong ngoại hình. Kết quả bạn sẽ tạo ra 1 không gian êm ấm, đơn giản nhưng cất đầy "hơi ấm" của quê hương
Trên đây là một đôi quan niệm theo ý kiến tư nhân của mình về 1 hướng đi nhỏ cho lĩnh vực buôn bán đồ uống. Mong rằng nó sẽ mang lại 1 ý tưởng mới cho ngoại hình ko gian nội thất quán của bạn.
http:kientrucnoithat.info - Nơi chia sẻ các dự án thiết kế đẹp miễn phí
những chủ quán luôn đặt ra câu hỏi tại sao khách hàng đến quán mình 1 lần rồi lại rời đi ? Hiện tại các đòi hỏi của quý khách ngày càng trở nên khắt khe hơn phần lớn. Họ ko chỉ yêu cầu về chất lượng đồ uống và chất lượng phục vụ mà còn đòi hỏi 1 ko gian quán thất sự thu hút và ấn tượng. Các khi các ông to đổ hàng loạt tiền để tạo dựng nhãn hàng, thiết kế đẹp thì bạn lấy gì để với thể cạnh tranh?
Bạn mang thể ko sở hữu phổ thông tiền. Vị trí của bạn lại không đắc địa cũng như không to thì phải làm cho sao?
Mọi chủ quán hiện tại đều chạy theo những thời trang hiện đại, trẻ trung, nhưng chỉ mang lại sự hào nhoáng mà không để lại 1 dấu ấn đích thực nào trong lòng các bạn. Vì hiện nay mỗi ngày sở hữu đầy đủ quán kinh doanh đồ uống được mọc lên và bạn sẽ dần chìm nghỉm và mất chỗ đứng khi bạn ko còn đủ tiềm lực cũng như vốn đầu tư....
Giải pháp nào cho các chủ quán kinh doanh đồ uống vừa, nhỏ?
"Quê hương mỗi người chỉ 1
Như là chỉ 1 mẹ thôi
Quê hương giả dụ người nào ko nhớ
Sẽ không to nổi thành người."
Vâng ai cũng sở hữu một quê hương được sinh ra và to lên, do vậy dù ở nơi đâu lúc gặp gỡ được người cùng quê. Họ cũng đều vui vẻ gọi nhau "quê ơi". Yếu tố quê hương, địa phương nó ăn sâu vào trong mạch máu, trong mạch máu mỗi con người. Vậy còn điều gì tuyệt vời hơn lúc bạn ở một nơi xa lạ mà lại gặp được 1 hình bóng quê hương ?
Và còn điều gì tuyệt hơn là cho họ một nơi để nhớ về quê hương, nhớ về gia đình. Các bạn sẽ nhớ và trung thành với bạn trong khi bạn mang đến cho họ 1 trị giá cảm tính to hơn đông đảo so có giá tiền họ bỏ ra. Và có nhẽ hình bóng quê hương là giá trị mà chẳng thể đong đếm được nếu như bạn với thể với lại cho các vị khách yêu quý của mình. Các có lẽ rất ít chủ quán tưởng tượng điều này. Kiến trúc nội thất quán theo chủ nghĩa địa phương sẽ dần phát triển thành hướng đi mới cho những chủ quán vừa và nhỏ.
Thành lập dựa trên văn hóa truyền thống của địa phương
Sẽ mang phổ quát người bạn sẽ không biết phải bắt đầu từ đâu cũng như phải làm cho thế nào để tạo ra được một ko gian đậm chất văn hóa địa phương, vùng miền?Vậy tôi sẽ mang lại cho bạn một vài điều cơ bản để có thể giúp bạn trong việc tạo lên một ngoài mặt quán theo hình mẫu địa phương sẽ thu hút khách .
Xác định rõ đối tượng khách hàng và văn hóa địa phương vùng miền mình hướng tới?
Để sở hữu thể có 1 kiến trúc nội thất quán. Việc đâu tiên là bạn phải xác định được đối tượng người dùng mong muốn, và các đặc điểm ăn sâu vào tâm thức của nền văn hóa mà bạn muốn diễn đạt nó cũng sẽ định hình cả phong kiến trúc của quán bạn sau này. Vậy văn hóa là gì ?
“Văn hóa là 1 hệ thống hữu cơ những giá trị vật chất và ý thức do con người thông minh và tích lũy qua quá trình hoạt động thực tiễn, trong sự tương tác giữa con người với môi trường ngẫu nhiên và phường hội của mình” trong cuốn mua về bản sắc văn hóa Việt Nam. Và việc của bạn là sắm ra các hình tượng văn hóa quê hương đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người. Chì cần trông thấy nó là họ lại nhớ tới quê hương. Cũng giống như phở Việt Nam, bánh đa cua Hải Phòng vậy. ..
Vận dụng triệt để những nguyên tố địa phương vào bề ngoài nội thất quán
Thiết kế nội thất cafe theo chủ nghĩa địa phương là khi bạn đầu tư chăm chút vào từng chi tiết nhỏ nhất, vật dụng các nguyên liệu, chất liệu địa phương để tạo lên một không gian thực sự đậm chất địa phương. Việc này đòi hỏi một kiến trúc sư thực sự am tường văn hóa vùng miền, và sở hữu các trải nghiệm tinh tế. Bạn đừng bao giờ nghĩ đến việc chỉ cần với hết các thứ ở một vùng miền vào quán của mình rồi kể đó là sở hữu văn hóa địa phương vào quán. Việc sắp xếp cũng như thiết kế nội thất quán là việc bạn thổi hồn văn hóa địa phương cho quán để khách hàng có thể cảm nhận một bí quyết khi không nhất, trung thực nhất.
Tận dụng tối đa không giản quán
ví như bạn sở hữu 1 không gian quán ko lớn thì việc tận dụng được tối đa không gian cũng là 1 điều đòi hỏi sự tinh tế của một người kiến trúc sư .Tối ưu hóa ko chỉ chức năng trong việc sắp xếp vật dụng mà còn là sự kết liên của từng nhân tố được bố trí trong ngoại hình. Kết quả bạn sẽ tạo ra 1 không gian êm ấm, đơn giản nhưng cất đầy "hơi ấm" của quê hương
Trên đây là một đôi quan niệm theo ý kiến tư nhân của mình về 1 hướng đi nhỏ cho lĩnh vực buôn bán đồ uống. Mong rằng nó sẽ mang lại 1 ý tưởng mới cho ngoại hình ko gian nội thất quán của bạn.
http:kientrucnoithat.info - Nơi chia sẻ các dự án thiết kế đẹp miễn phí
Chỉnh sửa lần cuối:
Relate Threads