dangkythuonghieuvihaco
Tiểu thương tích cực
- Tham gia
- 12 Tháng hai 2019
- Bài viết
- 181
- Điểm tương tác
- 0
Bạn đang có ý định sản xuất, kinh doanh mặt hàng thực phẩm? Bạn đang có ý định mở hàng ăn? Công việc đầu tiên cần phải quan tâm và cần phải làm đó chính là xin Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm? Nhưng muốn được cấp Giấy chứng nhậncơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thì trong hồ sơ cần có giấy chứng nhận tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn đang cần tìm chỗ học chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm, nhưng không biết địa chỉ nào tại TP.Hồ Chí Minh
Vihaco Việt Nam là dịch vụ xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Công tác đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người, mỗi quốc gia. Chất lượng VSATTP là vấn đề không những ảnh hưởng trực tiếp và thường xuyên đến sức khoẻ của người dân, sự phát triển giống nòi, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất, xuất nhập khẩu hàng hoá, phát triển du lịch, thương mại và uy tín quốc gia. Chất lượng VSATTP không được đảm bảo sẽ gây: ngộ độc cấp tính, ngộ độc mạn tính, các bệnh lây truyền qua thực phẩm, bệnh ung thư, …. Vì vậy, đảm bảo chất lượng VSATTP luôn luôn là một vấn đề được sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đặc biệt quan tâm.
1. Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
2. Thủ tục cấp giấy chứng nhận An Toàn Thực Phẩm do Bộ Y Tế cấp
3. Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất kinh doanh mỹ phẩm đủ điều kiện an toàn thực phẩm
Để cung cấp các kiến thức lý thuyết, thực hành cơ bản về VSATP, hệ thống quản lý chất lượng thực phẩm, thực hành tốt VSATTP…cho các cán bộ, công nhân trong các doanh nghiệp sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, Vihaco thông báo liên tục mở các lớp tập huấn kiến thức VSATTP:
Vậy đăng ký thi xác nhận kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm ở đâu tại TP.Hồ Chí Minh?
- Tùy vào ngành nghề mà doanh nghiệp kinh doanh sẽ đăng ký tại cơ quan nhà nước phù hợp, riêng TP Hồ Chí Minh tập trung tại Ban QL ATTP.
- Sản xuất các sản phẩm nông sản, thủy hải sản, động vật,…: Thi cấp giấy xác nhận tại Sở nông nghiệp (đối với công ty)
- Kinh doanh dịch vụ ăn uống, quán cà phê, nhà hàng, sản xuất nước tinh khiết,…: Thi cấp giấy xác nhận tại Sở Y tế
- Đối với Hộ kinh doanh: Thi xác nhận kiến thức tại Trung tâm y tế dự phòng Quận
I. Đối tượng: Người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên lãnh thổ Việt Nam trong các cơ sở sau:
1. Cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm:
- Cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm công nghiệp.
- Cơ sở sản xuất, chế biến thủ công và thủ công nghiệp
2. Cơ sở kinh doanh thực phẩm:
- Cơ sở bán thực phẩm
- Cơ sở dịch vụ ăn uống
- Cơ sở vận chuyển thực phẩm
II. Thời gian tập huấn: Từ 1 – 2 ngày
III. Nội dung tập huấn
Các kiến thức cơ bản là điều kiện để được cấp Giấy chứng nhận
- Các mối nguy vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Phương pháp bảo quản vệ sinh an tòan thực phẩm (trong sản xuất – chế biến bảo quản, lưu trữ, vận chuyển, tiêu dùng…).
- Thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Các quy định pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Các kiến thức: thực hành sản xuất tốt (GMP-Good Manufacture Practice), thực hành vệ sinh tốt (GHP-Good Hygiene Practice), phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn (HACCP- Hazard Analysis and Critical Control Point).
Tại sao bạn nên chọn Vihaco Việt Nam:
1. Tư vấn nhanh chóng nhu cầu của doanh nghiệp;
2. Hỗ trợ trước và sau khi đăng ký thi xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm;
3. Cam kết giá thấp nhất và nhanh chóng nhất;
4. Hỗ trợ đăng ký thi xác nhận kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm: Sở y tế, Cấp quận;
5. Thủ tục đơn giản và bảo mật.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ
ĐƠN VỊ HỖ TRỢ PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP VIHABRAND
Chúng tôi tin rằng Quý Công ty quan tâm đến các lợi ích về SHTT của Quý Công ty. Còn với VIHACO VIET NAM CO.,LTD lợi ích của quý công ty cũng là lợi ích của chúng tôi, bởi chúng tôi quan niệm rằng:
“bảo vệ lợi ích chính đáng của khách hàng như bảo vệ lợi ích của chính mình”.
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIHACO
ĐC: 20/1/6, Đ.Trục, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Email : vihaco.gov@gmail.com
Tel : (028) 62 758 518 - Fax: (028) 62 758 519
Hotline: 0933 502 255 – 0909 444 771
để được hỗ trợ và tiến hành các thủ tục pháp lý nhanh nhất và hiệu quả nhất, tư vấn MIỄN PHÍ
1. Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
2. Thủ tục cấp giấy chứng nhận An Toàn Thực Phẩm do Bộ Y Tế cấp
3. Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất kinh doanh mỹ phẩm đủ điều kiện an toàn thực phẩm
Để cung cấp các kiến thức lý thuyết, thực hành cơ bản về VSATP, hệ thống quản lý chất lượng thực phẩm, thực hành tốt VSATTP…cho các cán bộ, công nhân trong các doanh nghiệp sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, Vihaco thông báo liên tục mở các lớp tập huấn kiến thức VSATTP:
Vậy đăng ký thi xác nhận kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm ở đâu tại TP.Hồ Chí Minh?
- Tùy vào ngành nghề mà doanh nghiệp kinh doanh sẽ đăng ký tại cơ quan nhà nước phù hợp, riêng TP Hồ Chí Minh tập trung tại Ban QL ATTP.
- Sản xuất các sản phẩm nông sản, thủy hải sản, động vật,…: Thi cấp giấy xác nhận tại Sở nông nghiệp (đối với công ty)
- Kinh doanh dịch vụ ăn uống, quán cà phê, nhà hàng, sản xuất nước tinh khiết,…: Thi cấp giấy xác nhận tại Sở Y tế
- Đối với Hộ kinh doanh: Thi xác nhận kiến thức tại Trung tâm y tế dự phòng Quận
I. Đối tượng: Người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên lãnh thổ Việt Nam trong các cơ sở sau:
1. Cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm:
- Cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm công nghiệp.
- Cơ sở sản xuất, chế biến thủ công và thủ công nghiệp
2. Cơ sở kinh doanh thực phẩm:
- Cơ sở bán thực phẩm
- Cơ sở dịch vụ ăn uống
- Cơ sở vận chuyển thực phẩm
II. Thời gian tập huấn: Từ 1 – 2 ngày
III. Nội dung tập huấn
Các kiến thức cơ bản là điều kiện để được cấp Giấy chứng nhận
- Các mối nguy vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Phương pháp bảo quản vệ sinh an tòan thực phẩm (trong sản xuất – chế biến bảo quản, lưu trữ, vận chuyển, tiêu dùng…).
- Thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Các quy định pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Các kiến thức: thực hành sản xuất tốt (GMP-Good Manufacture Practice), thực hành vệ sinh tốt (GHP-Good Hygiene Practice), phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn (HACCP- Hazard Analysis and Critical Control Point).
Tại sao bạn nên chọn Vihaco Việt Nam:
1. Tư vấn nhanh chóng nhu cầu của doanh nghiệp;
2. Hỗ trợ trước và sau khi đăng ký thi xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm;
3. Cam kết giá thấp nhất và nhanh chóng nhất;
4. Hỗ trợ đăng ký thi xác nhận kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm: Sở y tế, Cấp quận;
5. Thủ tục đơn giản và bảo mật.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ
ĐƠN VỊ HỖ TRỢ PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP VIHABRAND
Chúng tôi tin rằng Quý Công ty quan tâm đến các lợi ích về SHTT của Quý Công ty. Còn với VIHACO VIET NAM CO.,LTD lợi ích của quý công ty cũng là lợi ích của chúng tôi, bởi chúng tôi quan niệm rằng:
“bảo vệ lợi ích chính đáng của khách hàng như bảo vệ lợi ích của chính mình”.
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIHACO
ĐC: 20/1/6, Đ.Trục, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Email : vihaco.gov@gmail.com
Tel : (028) 62 758 518 - Fax: (028) 62 758 519
Hotline: 0933 502 255 – 0909 444 771
để được hỗ trợ và tiến hành các thủ tục pháp lý nhanh nhất và hiệu quả nhất, tư vấn MIỄN PHÍ
Relate Threads