Hai cách nướng cá lóc bằng nồi chiên ko dầu

gasbanmaivn

Tiểu thương mới
Tham gia
6 Tháng sáu 2019
Bài viết
70
Điểm tương tác
0
Với sự giúp đỡ của nồi chiên không dầu, chắc hẳn rằng món cá lóc nướng của bạn sẽ được thực hành thuần tuý và chóng vánh hơn nhiều. Dưới đây hãy cùng Gas Ban Mai đánh giá 2 cách nướng cá lóc bằng nồi chiên không dầu thịt mềm ngon cực hấp dẫn để chiêu đãi gia đình.

1. Cá lóc nướng muối ớt bằng nồi rán ko dầu

Vật liệu cần chuẩn bị

  • Một con cá lóc đã được sơ chế như hướng dẫn bên trên
  • Ớt băm
  • Ớt bột
  • Hành lá
  • Thì là, mùi tàu, sả băm, hành tím băm, tỏi băm
  • Chanh
  • Dầu ăn
  • Tiêu
  • Gia vị một vài loại

Chi tiết cách thức làm cho

Bước 1: Làm hẩu lốn ướp

Bạn cho 1 thìa canh ớt băm, 1 thìa ớt bột, 1/2 thìa cà phê muối, một thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa canh dầu ăn, 1/2 thìa cà phê tiêu vào bát rồi cho thêm thì là, mùi tàu, sả băm, hành tím băm, tỏi băm, hành lá vào và trộn lên cho đều.

Bước 2: Ướp và nướng cá

Bạn cho cá lên 1 loại khay to rồi cho hỗn tạp gia vị vừa trộn chà xát lên bề mặt cá, cùng lúc cho 1 phần vào bụng cá rồi ướp trong khoảng một tiếng.

Sau đấy, bạn khiến hot nồi rán ko dầu ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút rồi cho cá vào nướng vẫn ở nhiệt độ ấy khoảng 30 phút là được.

Thành phẩm

Cá lóc nướng muối ớt bằng nồi rán ko dầu lúc chín có màu vàng đẹp mắt, dậy lên mùi thơm của những loại gia vị đi kèm. lúc ăn bạn sẽ cảm nhận được độ mềm, ngọt thiên nhiên của thịt cá. Bạn sở hữu thể cuốn với bánh tráng cộng một số loại rau sống khác để tăng thêm hương vị cho món ăn nhé.


Cá lóc nướng




2. Cá lóc nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • một con cá lóc đã được sơ chế
  • Tỏi băm
  • Hành tím băm
  • Hạt nêm
  • Bột ngọt
  • Đường
  • Muối
  • Sốt ướp thịt nướng

Chi tiết cách thức làm

Bước 1: Ướp cá​

Bạn cho 2 thìa cà phê tỏi băm, 2 thìa hành tím băm, hai thìa cà phê sốt ướp thịt nướng, một thìa hạt nêm, một thìa mì chính, 1 thìa Đường. Vào bát rồi trộn lên cho đều.

Sau ấy, bạn cho cá vào khay và thoa hỗn tạp gia vị vừa trộn lên rồi để khoảng một tiếng cho cá ngấm gia vị.

Bước 2: Nướng cá

Bạn đặt cá lóc vào giấy bạc rồi bọc kín. Sau đó, bạn khiến hot nồi chiên ko dầu ở 170 độ C trong 15 phút rồi cho cá vào nướng ở nhiệt độ đấy trong 25 - 30 phút nữa. khi kiểm tra cá chín thì nhấc ra.

Cá lóc nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu vẫn giữ trọn được vị ngọt đột nhiên của cá. Cá ngấm gia vị mặn mà, thịt cá mềm ngon khôn cùng quyến rũ. lúc ăn bạn sở hữu thể ăn kèm bún hoặc một vài loại rau sống đều được nhé.

Cá lóc nướng


Đừng quên truy cập vào Linkedin: Gas Ban Mai của chúng tôi để cập nhật phổ biến thông báo hữu ích cho gia đình bạn.
Coi thêm cách làm cà tím nướng mỡ hành.



http://www.google.co.zm/url?q=https://gasbanmai.com/cach-lam-ca-tim-nuong-mo-hanh-bang-noi-chien-khong-dau/
 

Bình luận bằng Facebook

Bài mới nhất

Bên trên