guyên liệu tạo đặc,tạo dai gel bột lòng trắng trứng, bột lòng đỏ, bột nguyên trứng

Gnaoh Gnort Nauht

Tiểu thương mới
Tham gia
6 Tháng mười 2015
Bài viết
33
Điểm tương tác
1
Công ty chúng tôi chuyên bán nguyên liệu tạo đặc,tạo dai gel bột lòng trắng trứng, bột lòng đỏ, bột nguyên trứng sử dụng trong sản xuất thực phẩm. Sản phẩm có độ tạo Gel cao, tăng tính ổn định và tạo cấu trúc sản phẩm, nhũ hóa, tạo dày, tạo đặc, tạo xốp, tạo vị trứng tự nhiên, tạo độ nhớt cao, tạo dai giòn cho sản phẩm chả cá, nước sốt bánh, cá viên, bò viên, tôm viên, xú xích, mayonaise....

Bột lòng trắng trứng Châu Âu - Egg White Powder, Albumin Fowder

Bột nguyên trứng Châu Âu - Egg yolk Powder

Bột lòng đỏ trứng – Egg yolk powder

Sản phẩm bột lòng trứng của chúng tôi là sản phẩm đựoc nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Sản phẩm luôn chất luợng và cho hiệu suất sử dụng tốt

Bên cạnh đó chúng tôi đang là nhà phân phối độc quyền của Vital Wheat Gluten, gá lát chay, sườn non chay, Phosphate Carfosel - STPP, Đam đậu nành ( ISP ) tại Việt Nam.

Nguồn hàng ổn định, giá rất cạnh tranh, có thể báo giá CIF, Nguyên cont'
Qúy Doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Mr. Trọng Thuần - 0972 704 954


Egg White Powder-SKM.jpg
 

Bình luận bằng Facebook

Bài mới nhất

Bên trên