Gợi ý các phiên bản hủ tiếu nổi tiếng tại Sài Gòn

hang hanna

Tiểu thương tích cực
Tham gia
20 Tháng sáu 2017
Bài viết
405
Điểm tương tác
0
Đồ ăn thân thuộc của TP sài thàn được biến tấu thành không ít phong cách với hương vị đa dạng, màu sắc dễ nhìn, khiến tín đồ nhà hàng khó lòng bỏ qua.

Từ món ăn đường phố bình dân tại Thành Phố HCM, hủ tiếu càng ngày càng được “ nâng tâm” với nhiều biến tấu đặc sắc. Nếu ưa thích vị đậm đà của thức ăn, thực khách rất có thể tìm đến hủ tiếu trộn tôm, cua. Hủ tiếu đoàn kết cùng trứng cuộn, bò kho, cá… làm cho đồ ăn lạ miệng không hề kém.

Hủ tiếu bánh keo
Nằm trên một con hẻm nhỏ dại quận 1, tiệm hủ tiếu hơn nửa thế kỷ luôn nhộn nhịp thực khách ghé thăm. Ở chỗ này có không ít loại hủ tiếu như là thịt bằm, lòng thịt…. Nhưng đặc biệt quan trọng hơn cả vẫn là hương vị tôm cua.

Hai_san.jpg


Sợi hủ tiếu Mỹ Tho được trung chín tới để cho giữ độ trong, dai. Bát ăn đầy ắp thịt tôm, càng cua, bên trên là nước sốt cà chua sánh sệt, dễ nhìn. Quán có phục vụ thêm bánh pate chaud cho quang khách ấm bụng hơn. Mặc dù thế, một số ít vị khách cho rằng tiệm chưa đảm bảo bảo vệ sinh an ninh bánh keo.

Hủ tiếu trứng cuộn
đây là một phiên bản hủ tiếu có 1 0 2 tại TP.Hồ Chí Minh. Tiệm hủ tiếu Mỹ Tho hơn 20 năm qua hút người sành ăn đến để cho chiêm ngưỡng bởi loại nguyên liệu “lạ” là trứng cuộn. Trứng vịt, trứng gà được đánh tan, tiếp đến dồn vào lòng heo. Bí quyết riêng của quán đã hỗ trợ trứng thơm, mềm, không biến thành bung khi nấu. Đặt vé máy bay giá rẻ đi cần thơ đến HCM khám phá những điều lôi cuốn cháy khách tại chỗ này.

Trung_cuon.jpg


Menu quán gồm có tương đối nhiều loại như thể hủ tiếu khô thập cẩm trứng cuộn, hoành thánh trứng cuộn, mì khô tôm mực… đồ ăn được ưa chuộng nhất chính là mì khô & hủ tiếu khô. Nước lèo thanh trong thăng bằng mùi vị của những thành phần ở phía trong tô hủ tiếu.



Hủ tiếu mì cá
Mi_ca.jpg


Hỉ tiếu Tôn Thất Đam lôi kéo rất nhiều khách khứa với các lát cá siêu mỏng tanh, nước dùng có màu hơi đục vị ngọt thanh. Phần tử ăn kèm chính là hành lá xắt nhuyễn, giá trung, không thêm ra sống hay là các loại gia vị khác. Khăng khít với khá nhiều thế hệ người Sài Thành, quán vẫn giữ cách ăn hủ tiếu kèm bánh pate chaud.

Hủ tiếu bò kho
Bo_kho.jpg


tồn tại được hơn nửa thế kỷ, dù không thể hiện, hủ tiếu bò kho Bà Năm cũng đã được rất nhiều người TP. HCM ưa thích vì có mùi vị đặc thù. Để có thể thịt bò mềm mà không bị bở, người bán phải dùng kỹ thuật "hầm nhiều lửa" (thời gian đun lâu). Mua vé máy bay vietjet đi TP.HCM khám phá đồ ăn cuốn hút ở đây.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên