- Tham gia
- 1 Tháng mười hai 2010
- Bài viết
- 1,753
- Điểm tương tác
- 65
Chỉ từ 20.000 đồng, thực khách có thể thưởng thức một bữa sáng no nê.
Quán bắt đầu bán từ 7h sáng đến tối, được nhiều người biết đến bởi ghẹ tươi, nước dùng ngọt, đậm vị. Tô thông thường có ghẹ lột vỏ sẵn, chấm với muối ớt chanh. Nếu muốn ăn ghẹ nguyên con, thực khách có thể chọn tô đặc biệt to hơn, đầy đủ hơn. Giá: 25.000 – 55.000 đồng/tô. Địa chỉ: Bánh canh ghẹ Ngọc Lâm, Lê Lai, Vũng Tàu.
Quán khá sạch, không gian thoải mái. Bánh được tráng tại chỗ, nóng hổi, cuốn thịt băm, mộc nhĩ bên trong. Rắc một lớp hành phi giòn giòn lên trên, thêm rau thơm, chan nước mắm ớt cay nêm vừa ăn. Giá: 15.000 – 20.000 đồng/dĩa. Địa chỉ: Đường Trần Đồng, Vũng Tàu
Mở cửa từ 6h sáng để phục vụ dân địa phương và khách du lịch, bánh khọt giòn, thơm, ăn kèm với rau và đu đủ bào sợi nên không ngán, thu hút nhiều thực khách. Giá: 20.000 – 25.000 đồng/phần. Địa chỉ: Bánh khọt miền Đông, Bà Triệu, Vũng Tàu
Bánh mì “hai bà già” luôn đông khách bởi nước chan đặc biệt, hợp khẩu vị với nhiều người. Ổ bánh mì 15 nghìn quết bơ, pate, nhân đầy ụ đủ khiến cho bạn no căng bụng vào buổi sáng. Nếu là người ăn nhạt, bạn có thể dặn người bán tiết chế bớt khi chan nước sốt. Giá: 15.000 – 25.000 đồng/ổ. Địa chỉ: Ngã tư Đồ Chiểu – Lý Thường Kiệt, Vũng Tàu.
Nước dùng từ xương bò hầm, trong, ngọt vị hơi the nhẹ. Chả Huế dai, giòn sựt sựt, thịt bò mềm, thêm ít rau mùi, vắt thêm chanh là tròn vị. Giá: 25.000 – 30.000 đồng/tô. Địa chỉ: Đường Tú Xương, Vũng Tàu
Chả cá Quy Nhơn, thêm giò hầm có lớp da béo, sần sật. Điểm nhấn của món này chính là đĩa rau sống tươi, thái mỏng ăn kèm. Nếu lo ngại rau sống, bạn có thể nhờ đầu bếp trụng sơ qua trước khi ăn. Giá: 20.000 – 25.000 đồng/tô. Địa chỉ: Bún chả cá Quy Nhơn, Nguyễn Trường Tộ, Vũng Tàu.
Như những quán hủ tiếu Nam Vang khác, ở đây có hủ tiếu nước và khô, nêm nếm vừa miệng, là món ăn sáng vừa rẻ vừa chất lượng. Buổi sáng khá đông khách nhưng phục vụ nhanh. Giá: 35.000 đồng/tô. Địa chỉ: Hủ tiếu Anh Hồ, đường Trương Công Định, Vũng Tàu.
Được nhiều khách du lịch biết đến, cũng là món ăn sáng quen thuộc của người địa phương. Nước dùng trong, không váng mỡ nhưng đậm đà nhờ xương hầm. Sườn non mềm, dễ ăn. Bò viên to, dai, cắn sần sật. Đặc biệt quán còn có hoành thánh đúng kiểu người Hoa, nêm nếm gia vị vừa miệng. Giá: 45.000 đồng/tô. Địa chỉ: Mì thảy đường Ba Cu, Vũng Tàu
Bò kho mềm, có sụn bò dai dai ăn vừa miệng. Nước bò kho sánh đặc, nêm nếm vừa. Khi ăn thực khách vắt thêm lát chanh nhỏ cho ngon. Ngoài ra quán còn bán bún bò huế, tuy nhiên không đặc sắc lắm. Thường khoảng chừng 9h sáng là hết sạch, vì vậy bạn nên đi sớm nếu muốn thưởng thức món này. Giá: 25.000 đồng/phần. Địa chỉ: đường Đồng Khởi, Vũng Tàu.
Quán bắt đầu bán từ 7h sáng đến tối, được nhiều người biết đến bởi ghẹ tươi, nước dùng ngọt, đậm vị. Tô thông thường có ghẹ lột vỏ sẵn, chấm với muối ớt chanh. Nếu muốn ăn ghẹ nguyên con, thực khách có thể chọn tô đặc biệt to hơn, đầy đủ hơn. Giá: 25.000 – 55.000 đồng/tô. Địa chỉ: Bánh canh ghẹ Ngọc Lâm, Lê Lai, Vũng Tàu.
Quán khá sạch, không gian thoải mái. Bánh được tráng tại chỗ, nóng hổi, cuốn thịt băm, mộc nhĩ bên trong. Rắc một lớp hành phi giòn giòn lên trên, thêm rau thơm, chan nước mắm ớt cay nêm vừa ăn. Giá: 15.000 – 20.000 đồng/dĩa. Địa chỉ: Đường Trần Đồng, Vũng Tàu
Mở cửa từ 6h sáng để phục vụ dân địa phương và khách du lịch, bánh khọt giòn, thơm, ăn kèm với rau và đu đủ bào sợi nên không ngán, thu hút nhiều thực khách. Giá: 20.000 – 25.000 đồng/phần. Địa chỉ: Bánh khọt miền Đông, Bà Triệu, Vũng Tàu
Bánh mì “hai bà già” luôn đông khách bởi nước chan đặc biệt, hợp khẩu vị với nhiều người. Ổ bánh mì 15 nghìn quết bơ, pate, nhân đầy ụ đủ khiến cho bạn no căng bụng vào buổi sáng. Nếu là người ăn nhạt, bạn có thể dặn người bán tiết chế bớt khi chan nước sốt. Giá: 15.000 – 25.000 đồng/ổ. Địa chỉ: Ngã tư Đồ Chiểu – Lý Thường Kiệt, Vũng Tàu.
Nước dùng từ xương bò hầm, trong, ngọt vị hơi the nhẹ. Chả Huế dai, giòn sựt sựt, thịt bò mềm, thêm ít rau mùi, vắt thêm chanh là tròn vị. Giá: 25.000 – 30.000 đồng/tô. Địa chỉ: Đường Tú Xương, Vũng Tàu
Chả cá Quy Nhơn, thêm giò hầm có lớp da béo, sần sật. Điểm nhấn của món này chính là đĩa rau sống tươi, thái mỏng ăn kèm. Nếu lo ngại rau sống, bạn có thể nhờ đầu bếp trụng sơ qua trước khi ăn. Giá: 20.000 – 25.000 đồng/tô. Địa chỉ: Bún chả cá Quy Nhơn, Nguyễn Trường Tộ, Vũng Tàu.
Như những quán hủ tiếu Nam Vang khác, ở đây có hủ tiếu nước và khô, nêm nếm vừa miệng, là món ăn sáng vừa rẻ vừa chất lượng. Buổi sáng khá đông khách nhưng phục vụ nhanh. Giá: 35.000 đồng/tô. Địa chỉ: Hủ tiếu Anh Hồ, đường Trương Công Định, Vũng Tàu.
Được nhiều khách du lịch biết đến, cũng là món ăn sáng quen thuộc của người địa phương. Nước dùng trong, không váng mỡ nhưng đậm đà nhờ xương hầm. Sườn non mềm, dễ ăn. Bò viên to, dai, cắn sần sật. Đặc biệt quán còn có hoành thánh đúng kiểu người Hoa, nêm nếm gia vị vừa miệng. Giá: 45.000 đồng/tô. Địa chỉ: Mì thảy đường Ba Cu, Vũng Tàu
Bò kho mềm, có sụn bò dai dai ăn vừa miệng. Nước bò kho sánh đặc, nêm nếm vừa. Khi ăn thực khách vắt thêm lát chanh nhỏ cho ngon. Ngoài ra quán còn bán bún bò huế, tuy nhiên không đặc sắc lắm. Thường khoảng chừng 9h sáng là hết sạch, vì vậy bạn nên đi sớm nếu muốn thưởng thức món này. Giá: 25.000 đồng/phần. Địa chỉ: đường Đồng Khởi, Vũng Tàu.
Relate Threads