Sản Phẩm Mikiri
Tiểu thương tích cực
- Tham gia
- 24 Tháng sáu 2020
- Bài viết
- 146
- Điểm tương tác
- 0
GÍA TRỊ DINH DƯỠNG TRONG CHAO.
Chao hay đậu phụ nhự, là một loại đậu phụ lên men, tạo thành các bánh chao mặn, béo ngậy, được ưa dùng trong việc chế biến các món ăn chay. Trong các cuốn sách về ăn chay dưỡng sinh có nói, sở dĩ Chao dầu dinh dưỡng hơn đậu phụ thường là do trong quá trình được ủ cho lên men, các protit có trong đậu nành được chuyển hóa thành các axit amin. Nhiều người cảm thấy sản phẩm này có vị thơm ngon, béo ngậy, đặc trưng, ********** ăn ngon miệng.
CÔNG DỤNG VÀ MÓN NGON VỚI CHAO.
- Dùng trong các món ăn chay: dùng làm nước chấm, làm thực phẩm.
- Dùng trong các món mặn: chao làm gia vị ướp thay cho nước tương, nước mắm làm hương vị món mặn phong phú hơn, ********** vị giác ăn ngon miệng đồng thời hàm lượng dinh dưỡng cao hơn và cung cấp nhiều protein hơn so với nước tương, nước mắm: ướp thịt, cá, tôm, mực, vịt, thị heo rừng.
- Các món xào: như khổ qua xào trứng, mướp xào thịt bằm… nhờ hàm lượng muối có sẵn trong lúc lên men và tác dụng ********** ăn ngon.
Mikiri là địa chỉ cung cấp chao môn, chao đậu ngon, chất lượng. Phân phối sỉ lẻ toàn quốc với giá cả hợp lý. Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu tìm mua chao để được hỗ trợ và mua hàng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Website: Mikiri.com.vn
Đ/C: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp.
Chao hay đậu phụ nhự, là một loại đậu phụ lên men, tạo thành các bánh chao mặn, béo ngậy, được ưa dùng trong việc chế biến các món ăn chay. Trong các cuốn sách về ăn chay dưỡng sinh có nói, sở dĩ Chao dầu dinh dưỡng hơn đậu phụ thường là do trong quá trình được ủ cho lên men, các protit có trong đậu nành được chuyển hóa thành các axit amin. Nhiều người cảm thấy sản phẩm này có vị thơm ngon, béo ngậy, đặc trưng, ********** ăn ngon miệng.
- Dùng trong các món ăn chay: dùng làm nước chấm, làm thực phẩm.
- Dùng trong các món mặn: chao làm gia vị ướp thay cho nước tương, nước mắm làm hương vị món mặn phong phú hơn, ********** vị giác ăn ngon miệng đồng thời hàm lượng dinh dưỡng cao hơn và cung cấp nhiều protein hơn so với nước tương, nước mắm: ướp thịt, cá, tôm, mực, vịt, thị heo rừng.
- Các món xào: như khổ qua xào trứng, mướp xào thịt bằm… nhờ hàm lượng muối có sẵn trong lúc lên men và tác dụng ********** ăn ngon.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Website: Mikiri.com.vn
Đ/C: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp.
Relate Threads