Bếp Đức Hà
Tiểu thương mới
- Tham gia
- 23 Tháng tư 2021
- Bài viết
- 22
- Điểm tương tác
- 0
Bạn xác định kinh doanh cửa hàng, khách sạn thì ngoài việc đầu tư vào không gian phục vụ khách bên ngoài; thì việc trang bị cho khu bếp nhà hàng những thiết bị bếp công nghiệp hiện đại là không thể bỏ qua. Vậy nên việc quan tâm tới những vấn đề liên quan luôn là điều mà rất nhiều chủ nhà hàng quan tâm tới. Có rất nhiều câu hỏi đặt ra như cần phải trang bị những thiết bị nào? Giá bếp công nghiệp nhà hàng tầm bao nhiêu là hợp lý? Đức Hà sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề nhé.
Trang thiết bị bếp công nghiệp cần có trong các nhà hàng, khách sạn
Trước khi quan tâm tới vấn đề giá bếp công nghiệp nhà hàng, chủ đầu tư cần phải biết được những thiết bị thiết yếu trong mỗi phân khu. Trong một khu bếp công nghiệp nhà hàng thường có: khu bảo quản, khu sơ chế – nấu nướng, khu phục vụ và khu vệ sinh. Mỗi khu vực lại cần những thiết bị khác nhau.
Kho nhập và bảo quản thực phẩm
Nhà hàng của bạn có quy mô vừa lớn thì lượng khách ra vào là không hề nhỏ. Đồng thời số lượng khách, số lượng món ăn cần phục vụ nhiều nên cần một lượng lớn thực phẩm để đáp ứng được nhu cầu.Chính vì thế việc nhập hàng cũng như bảo quản là việc tất yếu phải quan tâm. Sau khi nhập hàng, để bảo quản được số lượng thực phẩm lớn; bạn có thể lựa chọn xây dựng một kho lạnh hoặc sử dụng những thiết bị bảo quản lạnh như tủ mát, tủ đông công nghiệp.
Kho lạnh bảo quản
Ưu điểm: bảo quản được một lượng lớn thực phẩm.
Khuyết điểm: Tiêu tốn khá nhiều chi phí xây dựng, chiếm một khoảng diện tích của khu bếp.
Thiết bị bảo quản lạnh công nghiệp
Ưu điểm: Chứa được một lượng lớn thực phẩm.Độ tươi, hàm lượng dinh dưỡng được đảm bảo. Không tốn quá nhiều diện tích của khu bếp công nghiệp. Góp phần làm mức chi phí phát sinh về xây dựng cho nhà hàng.
Khuyết điểm: không chứa được nhiều thực phẩm bằng kho lạnh.
Bên cạnh những thiết bị bảo quản hay kho lạnh thì nhà hàng cũng nên sử dụng tủ kệ inox để đựng những thực phẩm khô, gia vị hay các thiết bị khác…
Khu sơ chế thực phẩm
Khu sơ chế thực phẩm cần phải trang bị một số những thiết bị hỗ trợ như loại máy thái, gọt rau củ quả hay máy thái xay thịt, chặt xương,… Những thiết bị này không ảnh hưởng quá nhiều tới giá bếp công nghiệp nhà hàng mà lại đóng vai trò quan trọng giúp tăng năng suất hoạt động, đảm bảo về chất lượng của nguyên liệu.
Khu chế biến
Khu nấu nướng chế biến thực phẩm được coi là linh hồn của khu bếp nhà hàng. Đây là khu vực quyết định tới 80% chất lượng của món ăn. Là yếu tố giữ chân các khách hàng cũng như làm khách hàng mới đánh giá tích cực.
Chính bởi tầm quan trọng đó mà việc đầu tư vào khu vực nấu nướng là điều bắt buộc phải làm. Và khu vực này cũng chính là nơi ảnh hưởng tới giá bếp công nghiệp nhà hàng.
Nếu nhà hàng của bạn kinh doanh về những món Á. Việc đầu tư các loại bếp Á công nghiệp là điều cần thiết. Các loại bếp này sẽ giúp bạn chế biến những món xào nấu, hầm…
Còn đối với những nhà hàng chuyên món Âu lớn thì luôn yêu cầu về sự phức tạp hơn, sự tỉ mỉ và cẩn trọng hơn. Chính vì thế khi trang bị các thiết bị bếp nấu công nghiệp; chủ đầu tư nên chọn những thiết bị có tích hợp nhiều tính năng. Những loại bếp Âu 6 họng, 8 họng, 12 họng có lò sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.
Bên cạnh bếp Âu, khu bếp của bạn có thể trang bị thêm bếp chiên công nghiệp và một số những thiết bị khác…
Khu phục vụ
Các món ăn sau khi được nấu chín sẽ được bày ra đĩa và chuyển đến bàn phục vụ. Khu vực nầy cần có những thiết bị giữ nóng, kệ inox và các loại xe đẩy. Những trang bị này giúp công việc phục vụ nhẹ nhafg, hiệu quả hơn.
Khu vệ sinh
Số lượng bát đĩa sử dụng trong một ngày là khá nhiều. Chính vì thế việc vệ ính thủ công sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian, đồng thời cũng không đảm bảo được vấn đề vệ sinh. Bạn nên trang bị thêm máy rửa bát công nghiệp và tủ sấy bát đĩa công nghiệp. Thiết bị này vừa đảm bảo được chất lượng vệ sinh mà còn giảm đi thời gian làm việc.
Trang thiết bị bếp công nghiệp cần có trong các nhà hàng, khách sạn
Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bếp công nghiệp nhà hàng
Thương hiệu sản xuất thiết bị bếp công nghiệp
Trên thị trường có không ít những thương hiệu sản xuất thiết bị bếp công nghiệp. Mỗi thương hiệu luôn có những chính sách cũng như bảng giá cung cấp theo số lượng khác nhau. Bất cứ thương hiệu nào cũng đều mong muốn sản phẩm của mình được nhiều khách hàng lựa chọn; chính bởi thế những ưu đãi về giá thành luôn được họ đưa ra.
Các thương hiệu của nước ngoài sẽ luôn có mức giá bán cao hơn so với thương hiệu trong nước. Lý giải đơn giản cho việc này đó là các sản phẩm nhập khẩu thường được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại theo chuẩn châu Âu, chi phí sản xuất và mức thuế nhập khẩu cao.
Việc của bạn đó là nên tìm hiểu về những thương hiệu trước khi mua thiết bị cho khu bếp của mình.
Chất lượng và kiểu dáng của bếp công nghiệp
Yếu tố quan trọng chi phối trực tiếp tới giá bán bếp công nghiệp nhà hàng chính là chất lượng của sản phẩm. Những thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao đều phải được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp như 204, 304… Bởi đây là những vật liệu chống ăn mòn, có độ bền sử dụng cao, độ sáng bóng bền màu dài hạn. Chính vì thế nên giá bán cũng cao hơn so với thiết bị làm từ vật liệu kém chất lượng thép mạ xi, gang…
Kiểu dáng mẫu mã cũng là một yếu tố ảnh hưởng. Tùy thuộc theo nhu cầu mà bạn chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Các thiết bị bếp công nghiệp có kích thước lớn, có nhiều họng đốt hay nhiều chức năng sẽ có mức giá cao hơn so với sản phẩm nhỏ hơn, ít chức năng hơn.
Địa chỉ cung cấp và phân phối thiết bị
Ngoài những yếu tố kể trên, đơn vị phân phối cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới giá bếp công nghiệp. Một địa chỉ uy tín được mọi người tin chọn chắc chắn sẽ là đơn vị có mức giá tốt, sản phẩn đạt chất lượng cao. Kèm theo đó là những ưu đãi về giá cả, chính sách bán hàng cũng như chế độ bảo hành.
Đức Hà hiện đang là một trong những địa chỉ được khách hàng trên toàn quốc tin chọn.
Mức giá bếp công nghiệp nhà hàng bao nhiêu là hợp lý?
Mức giá của khu bếp nhà hàng sẽ tùy thuộc vào quy mô. Việc phân chia các khu vực trong khu bếp cũng sẽ ảnh hưởng tới giá thành. Đức Hà sẽ gợi ý tới bạn một mức chi phí dự trù theo những phân khu trên. Với những nhà hàng quy mô vừa, lớn thì tổng giá tiền sẽ trong khoảng 300 đến 500 triệu.
Khu bảo quản thực phẩm dự kiến chiếm khoảng 40 tới 60 triệu
Khu sơ chế thực phẩm: khoảng 40-80 triệu
Khu nấu nướng chế biến: khoảng 80-150 triệu
Khu phục vụ dự kiến khoảng tầm 25 tới 40 triệu
Phân khu vệ sinh với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại có thể lên tới khoảng150 triệu.
Tùy vào quy mô, chất lượng của thiết bị sẽ làm thay đổi tới mức chi phí bỏ ra. Đồng thời mức chi phí cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi đơn vị thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn…
Mức giá bếp công nghiệp nhà hàng bao nhiêu là hợp lý?
Bạn quan tâm tới các thiết bị bếp công nghiệp mà Đức Hà giới thiệu hoặc muốn thiết kế, thi công khu bếp hãy liên hệ qua hotline: 0962.855.500 của chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc cũng như được tư vấn chi tiết hơn.
Trang thiết bị bếp công nghiệp cần có trong các nhà hàng, khách sạn
Trước khi quan tâm tới vấn đề giá bếp công nghiệp nhà hàng, chủ đầu tư cần phải biết được những thiết bị thiết yếu trong mỗi phân khu. Trong một khu bếp công nghiệp nhà hàng thường có: khu bảo quản, khu sơ chế – nấu nướng, khu phục vụ và khu vệ sinh. Mỗi khu vực lại cần những thiết bị khác nhau.
Kho nhập và bảo quản thực phẩm
Nhà hàng của bạn có quy mô vừa lớn thì lượng khách ra vào là không hề nhỏ. Đồng thời số lượng khách, số lượng món ăn cần phục vụ nhiều nên cần một lượng lớn thực phẩm để đáp ứng được nhu cầu.Chính vì thế việc nhập hàng cũng như bảo quản là việc tất yếu phải quan tâm. Sau khi nhập hàng, để bảo quản được số lượng thực phẩm lớn; bạn có thể lựa chọn xây dựng một kho lạnh hoặc sử dụng những thiết bị bảo quản lạnh như tủ mát, tủ đông công nghiệp.
Kho lạnh bảo quản
Ưu điểm: bảo quản được một lượng lớn thực phẩm.
Khuyết điểm: Tiêu tốn khá nhiều chi phí xây dựng, chiếm một khoảng diện tích của khu bếp.
Thiết bị bảo quản lạnh công nghiệp
Ưu điểm: Chứa được một lượng lớn thực phẩm.Độ tươi, hàm lượng dinh dưỡng được đảm bảo. Không tốn quá nhiều diện tích của khu bếp công nghiệp. Góp phần làm mức chi phí phát sinh về xây dựng cho nhà hàng.
Khuyết điểm: không chứa được nhiều thực phẩm bằng kho lạnh.
Bên cạnh những thiết bị bảo quản hay kho lạnh thì nhà hàng cũng nên sử dụng tủ kệ inox để đựng những thực phẩm khô, gia vị hay các thiết bị khác…
Khu sơ chế thực phẩm
Khu sơ chế thực phẩm cần phải trang bị một số những thiết bị hỗ trợ như loại máy thái, gọt rau củ quả hay máy thái xay thịt, chặt xương,… Những thiết bị này không ảnh hưởng quá nhiều tới giá bếp công nghiệp nhà hàng mà lại đóng vai trò quan trọng giúp tăng năng suất hoạt động, đảm bảo về chất lượng của nguyên liệu.
Khu chế biến
Khu nấu nướng chế biến thực phẩm được coi là linh hồn của khu bếp nhà hàng. Đây là khu vực quyết định tới 80% chất lượng của món ăn. Là yếu tố giữ chân các khách hàng cũng như làm khách hàng mới đánh giá tích cực.
Chính bởi tầm quan trọng đó mà việc đầu tư vào khu vực nấu nướng là điều bắt buộc phải làm. Và khu vực này cũng chính là nơi ảnh hưởng tới giá bếp công nghiệp nhà hàng.
Nếu nhà hàng của bạn kinh doanh về những món Á. Việc đầu tư các loại bếp Á công nghiệp là điều cần thiết. Các loại bếp này sẽ giúp bạn chế biến những món xào nấu, hầm…
Còn đối với những nhà hàng chuyên món Âu lớn thì luôn yêu cầu về sự phức tạp hơn, sự tỉ mỉ và cẩn trọng hơn. Chính vì thế khi trang bị các thiết bị bếp nấu công nghiệp; chủ đầu tư nên chọn những thiết bị có tích hợp nhiều tính năng. Những loại bếp Âu 6 họng, 8 họng, 12 họng có lò sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.
Bên cạnh bếp Âu, khu bếp của bạn có thể trang bị thêm bếp chiên công nghiệp và một số những thiết bị khác…
Khu phục vụ
Các món ăn sau khi được nấu chín sẽ được bày ra đĩa và chuyển đến bàn phục vụ. Khu vực nầy cần có những thiết bị giữ nóng, kệ inox và các loại xe đẩy. Những trang bị này giúp công việc phục vụ nhẹ nhafg, hiệu quả hơn.
Khu vệ sinh
Số lượng bát đĩa sử dụng trong một ngày là khá nhiều. Chính vì thế việc vệ ính thủ công sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian, đồng thời cũng không đảm bảo được vấn đề vệ sinh. Bạn nên trang bị thêm máy rửa bát công nghiệp và tủ sấy bát đĩa công nghiệp. Thiết bị này vừa đảm bảo được chất lượng vệ sinh mà còn giảm đi thời gian làm việc.
Trang thiết bị bếp công nghiệp cần có trong các nhà hàng, khách sạn
Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bếp công nghiệp nhà hàng
Thương hiệu sản xuất thiết bị bếp công nghiệp
Trên thị trường có không ít những thương hiệu sản xuất thiết bị bếp công nghiệp. Mỗi thương hiệu luôn có những chính sách cũng như bảng giá cung cấp theo số lượng khác nhau. Bất cứ thương hiệu nào cũng đều mong muốn sản phẩm của mình được nhiều khách hàng lựa chọn; chính bởi thế những ưu đãi về giá thành luôn được họ đưa ra.
Các thương hiệu của nước ngoài sẽ luôn có mức giá bán cao hơn so với thương hiệu trong nước. Lý giải đơn giản cho việc này đó là các sản phẩm nhập khẩu thường được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại theo chuẩn châu Âu, chi phí sản xuất và mức thuế nhập khẩu cao.
Việc của bạn đó là nên tìm hiểu về những thương hiệu trước khi mua thiết bị cho khu bếp của mình.
Chất lượng và kiểu dáng của bếp công nghiệp
Yếu tố quan trọng chi phối trực tiếp tới giá bán bếp công nghiệp nhà hàng chính là chất lượng của sản phẩm. Những thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao đều phải được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp như 204, 304… Bởi đây là những vật liệu chống ăn mòn, có độ bền sử dụng cao, độ sáng bóng bền màu dài hạn. Chính vì thế nên giá bán cũng cao hơn so với thiết bị làm từ vật liệu kém chất lượng thép mạ xi, gang…
Kiểu dáng mẫu mã cũng là một yếu tố ảnh hưởng. Tùy thuộc theo nhu cầu mà bạn chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Các thiết bị bếp công nghiệp có kích thước lớn, có nhiều họng đốt hay nhiều chức năng sẽ có mức giá cao hơn so với sản phẩm nhỏ hơn, ít chức năng hơn.
Địa chỉ cung cấp và phân phối thiết bị
Ngoài những yếu tố kể trên, đơn vị phân phối cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới giá bếp công nghiệp. Một địa chỉ uy tín được mọi người tin chọn chắc chắn sẽ là đơn vị có mức giá tốt, sản phẩn đạt chất lượng cao. Kèm theo đó là những ưu đãi về giá cả, chính sách bán hàng cũng như chế độ bảo hành.
Đức Hà hiện đang là một trong những địa chỉ được khách hàng trên toàn quốc tin chọn.
Mức giá bếp công nghiệp nhà hàng bao nhiêu là hợp lý?
Mức giá của khu bếp nhà hàng sẽ tùy thuộc vào quy mô. Việc phân chia các khu vực trong khu bếp cũng sẽ ảnh hưởng tới giá thành. Đức Hà sẽ gợi ý tới bạn một mức chi phí dự trù theo những phân khu trên. Với những nhà hàng quy mô vừa, lớn thì tổng giá tiền sẽ trong khoảng 300 đến 500 triệu.
Khu bảo quản thực phẩm dự kiến chiếm khoảng 40 tới 60 triệu
Khu sơ chế thực phẩm: khoảng 40-80 triệu
Khu nấu nướng chế biến: khoảng 80-150 triệu
Khu phục vụ dự kiến khoảng tầm 25 tới 40 triệu
Phân khu vệ sinh với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại có thể lên tới khoảng150 triệu.
Tùy vào quy mô, chất lượng của thiết bị sẽ làm thay đổi tới mức chi phí bỏ ra. Đồng thời mức chi phí cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi đơn vị thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn…
Mức giá bếp công nghiệp nhà hàng bao nhiêu là hợp lý?
Bạn quan tâm tới các thiết bị bếp công nghiệp mà Đức Hà giới thiệu hoặc muốn thiết kế, thi công khu bếp hãy liên hệ qua hotline: 0962.855.500 của chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc cũng như được tư vấn chi tiết hơn.
Relate Threads