Du lịch Trung Quốc - Danh sách các tỉnh, thành phố cần biết

Dulichtrungquoc

Tiểu thương mới
Tham gia
12 Tháng ba 2024
Bài viết
3
Điểm tương tác
0

Khi đi Du lịch Trung Quốc mọi du khách sẽ được thăm quan thắng cảnh ở những địa danh nổi tiếng, những thành phố lớn của mảnh đất với tên gọi là "quốc gia tỉ dân". Bài viết này, Du lịch Phượng Hoàng sẽ tổng hợp những tỉnh, thành phố lớn của Trung Quốc để các bạn tìm hiểu, trải nghiệm và khám phá khi đi Trung Quốc.​


  • Tổng quan về Trung Quốc

    Trung Quốc có quốc hiệu là Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, là một quốc gia có chủ quyền nằm ở Đông Á và có nền văn hoá đa dạng, cùng với nhiều công trình kiến trúc vĩ đại đã đi vào lịch sử.

    Những năm gần đây, Trung Quốc đã thu hút rất nhiều du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên cẩm tú, đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh cùng nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi danh khắp thế giới.

    Theo số liệu mới nhất năm 2023, đất nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa được chia thành 3 miền (miền Đông, miền Trung, Tây Vực) và có 5 khu tự trị, 4 thành phố trực thuộc trung ương, 2 đặc khu hành chính và 23 tỉnh (bao gồm cả tỉnh Đài Loan - Đây là tỉnh thứ 23 dù không kiểm soát trên thực tế nhưng chính sách có nhiều tranh cãi liên quan đến vị thế địa - chính trị Đài Loan).

Xem thêm bài viết tại đây: https://dulichphuonghoang.vn/danh-sach-cac-tinh-thanh-pho-cua-trung-quoc-pht
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên