Du lịch đến thăm Daegu khám phá những món ăn độc đáo này

hang hanna

Tiểu thương tích cực
Tham gia
20 Tháng sáu 2017
Bài viết
405
Điểm tương tác
0
Daegu (Hàn Quốc) được quý khách biết đến với không ít đồ ăn lôi cuốn, khác biệt như thịt bò sống, cá nóc...

f1.jpg


>>>>Dịch vụ gia hạn visa cho du khách nước ngoài tại Việt Nam

Mungtigi là món thịt bò sống độc đáo chỉ có tại thành phố Daegu. Không phải như là Yukoe-món thịt bò sống được ướp trong hỗn hợp dầu mè, tỏi, bột ớt, Mungtigi được Giao hàng trực tiếp với những miếng thịt tươi, không qua tẩm ướp với bất kể nguyên vật liệu hay là gia vị nào. Món ăn này cũng sẽ giúp cho mọi người Dùng thử chân thật nhất mùi vị tươi ngọt, ,mềm tan của thịt bò Hàn Quốc.

xep.jpg


Napjak - há cảo Nước Hàn Theo thông tin được biết đến là đồ ăn đường phố phổ biến ở Daegu. Đây là dòng bánh xếp được gia công với lớp vỏ mỏng, dai dai, được lấp dầy với phần thánh thiện miến, tỏi của Hàn Quốc, cà rốt, bắt cải và hành lá. Món ăn đó cũng gây yêu thương nhớ với không ít tân khách bởi mùi vị nhẹ dịu, dễ ăn, nhất là khi mà liên hiệp cùng theo với bánh gạo cay tteokbokki.

taro2.jpg


Món Ttaro Gukbap (súp và cơm) theo như quý phái Daegu được nhiều khách mua vé máy bay đi busan đến Daegu được nhiều khách du lịch yêu quý. Không dừng lại ở đó món này sẽ được dùng kèm với hành lá, củ cải, tỏi, bột ớt để ********** vị giác tân khách. Khi ăn, bạn sẽ trộn nước súp với cơm để chiêm ngưỡng.

u1.jpg


Yaki Udong là 1 trong món mì rất được yêu thích tại Daegu. Vào ngày hè, mì được nấu nướng khá là dễ chơi bằng khách chiên cùng theo với tỏi tây Hàn Quốc, đến mùa đông, nó được phục vụ với khá nhiều loại nông sản như thể mực, tôm, thịt cùng với rau. Khi ăn du khách rất có khả năng cho thêm tỏi và bột ớt làm sao cho phù hợp với khẩu vị. Mì Yaki Udon khi ăn có vị cay, ngọt hòa quyện rất lôi cuốn.

noc.jpg


cũng tương tự là bò sống Bulgogi, Bokeo Bulgogi Theo thông tin được biết đến là món cá nóc được chế biến một cách cực kỳ dễ chơi. Thịt cá nóc sống sẽ được thấm đẫm sốt cay và giá đỗ. Các nóc có chứa khá là nhiều độc tố để có thể gây chế người chính vì như thế mà món đó được chế biến bởi rất nhiều đầu bếp chuyên nghiệp và bài bản hoặc là những người dân được cấp bằng chế biến cá nóc.

goi.jpg


Hwe moochim là món gỏi cá sống trứ danh tại Daegu. Cá sống được thái lát mỏng dính, xếp trên một trong những phần rau sống, tiếp tục thì thấm đẫm một lượng lớn nước sốt ớt cay. Vị cay cay của sốt ớt cấu kết cùng theo với độ tươi ngọt, dai giòn của thịt cá khiến cho khá nhiều quang khách mê mẩn ngay lần chạm đũa đầu tiên.
 
Yaki Udong là 1 trong món mì rất được yêu thích tại Daegu.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên