ĐIỂM DANH 5 MÓN BÁNH TRÁNG KẸP SIÊU NGON, AI NGHE CŨNG THÈM

Bánh Tráng Trộn Cô Út

Tiểu thương mới
Tham gia
8 Tháng một 2021
Bài viết
23
Điểm tương tác
0
Bạn đã nghe qua nhiều món bánh tráng trộn, bánh tráng nướng phải không? Thế còn bánh tráng kẹp thì sao nhỉ, bạn đã thử qua món ăn này bao giờ chưa? Nếu chưa thì thật tiếc cho bạn. Bánh tráng kẹp là món ăn rất phổ biến, rất nổi tiếng ở Đà Lạt. Người ta nhận xét ăn bánh tráng kẹp như đang thưởng thức hương vị pizza Việt Nam chính hiệu vậy.

hinh-1-d6825524-66b9-487d-9275-c3ac265b0b9d.jpg


Điểm danh 5 món bánh tráng kẹp siêu ngon

Bánh tráng kẹp là món ăn gì thế?
Bánh tráng kẹp là một món ăn đặc biệt được yêu thích bởi các bạn trẻ sống ở Đà Nẵng. Đây cũng là món ăn đặc trưng mang hương vị rất riêng của xứ sở ngàn hoa. Bánh ngon, hấp dẫn vì thế nó đã trở thành đặc sản ẩm thực riêng biệt của thành phố này.

Dù đi đâu bạn cũng có thể dễ dàng tìm **** các cửa hàng bán bánh tráng kẹp. Nếu có dịp ghé thăm Đà Nẵng bạn nhớ thưởng thức món bánh tráng kẹp thơm ngon tại đây nhé.

Nguyên liệu làm bánh tráng kẹp gồm những gì?
Nguyên tắc để làm bánh tráng kẹp chính là tạo nên sự hài hòa trong cách chế biến các nguyên liệu. Bánh tráng kẹp hiện nay được biến tấu theo nhiều công thức khác nhau để phù hợp với khẩu vị của người dùng. Tuy nhiên, về cơ bản bánh tráng kẹp vẫn bao gồm những thành phần sau: Bánh tráng, hành phi, trứng cút, sa tế, tắc… Ngoài ra bánh tráng kẹp cũng có thể cho thêm pate gan, khô bò, khô gà, ruốc heo để tăng sự đa dạng cho món ăn. Bánh tráng kẹp khi ăn có thể kèm với sốt tắc, sốt sate…
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên