Địa chỉ dạy làm bánh ngọt Pháp tại Hà Nội – trung tâm Sao Mai

thietbidienvanhiethk

Tiểu thương mới
Tham gia
9 Tháng tám 2019
Bài viết
80
Điểm tương tác
0
Địa chỉ dạy làm bánh ngọt Pháp tại Hà Nội – trung tâm Sao Mai

Bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để học làm bánh ngọt Pháp? Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai do đầu bếp Trương Công Lệ thành lập với gần 10 năm hoạt động đã đào tạo hàng nghìn học viên, là địa chỉ tin cậy cho những ai định theo học nghề bếp.

Học làm bánh ngọt Pháp tại trung tâm Sao Mai, bạn có cơ hội tiếp xúc với những đầu bếp giỏi nghề, giàu kinh nghiệp, phương pháp học tập tiến bộ, khoa học và những điều kiện học tập tốt nhất.

Học làm bánh ngọt Pháp tại Sao Mai, các bạn được hoà mình trong một môi trường thực tế học mà làm, làm mà học bởi ngay trong trường cũng có nhà hàng để phục vụ cho thực khách dùng bữa tại đây.

hBWctz_nNU1hxONuafh4Eon_n_AWkXFyVCXaTY_IBBO_anLNc1yVWYIkc1ciJwg8j0AgjZTnk_ox6b_mzrSpHUVESHihVYyTP34PmOgCQsXlNX3XlEx_SsHSu4rKvkfUcyIzNSnK


Đầu bếp trưởng - Giám đốc trung tâm Trương Công Lệ

Trưởng thành từ liên doanh câu lạc bộ Quốc Tế Hà Nội (1991).

Bếp phó khách sạn De syloia Hà nội (1993).

Bếp trưởng nhà hàng 123 và Hot rock cà phê(1994).

Bếp trưởng khách sạn liên doanh Heritage Hạ long 4 sao và tu nghiệp tại Singapore (1996).

Đầu bếp riêng cho các đời Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đan Mạch (1997-2010).

Người sáng lập ra trung tâm Quả táo vàng từ 2003.

Tổng bếp trưởng lễ hội ẩm thực thế giới 2010.

Bếp trưởng khách sạn Eastin Easy tại Quốc Tử Giám Hà Nội (2012).

Là gương mặt thân quen trên các truyền hình như VTV1, VTV2, VTV4, H1, VTC 14, VTV10 và vô số các tạp chí ẩm thực nổi tiếng khác

Là giám khảo vòng sơ loại Mastercheft nhí mùa đầu tiên tại khu vực phía Bắc

Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai tổ chức khóa đào tạo “dạy làm bánh ngọt Pháp” tại Hà Nội như sau:

1. Lịch khai giảng

Khai giảng: Liên tục hàng tháng

2. Thời gian học

4 tháng. Ca sáng: 9h00-11.00; Ca chiều: 14.00 -16.00; 16.00- 18.00

3. Học phí

10.000.000 VND/học viên

4. Giảng viên

10 giảng viên kỳ cựu sẵn sàng chia sẻ cho các học viên tất cả các bí quyết nấu ăn chuyên nghiệp nhất

Đặc biệt các bạn được học hỏi kinh nghiệm từ những đầu bếp nổi tiếng, đứng đầu là bếp trưởng Trương Công Lệ, người từng tu nghiệp tại Singapore, đã có kinh nghiệm làm bếp hơn 30 qua các khách sạn 4-5 Sao và các Đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội

5. Chứng chỉ hoàn tất khóa học đào tạo bếp bánh ngọt Pháp

Chứng chỉ do sở LĐTBXH cấp. Chứng chỉ có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế.

6. Liên hệ đăng ký

Địa chỉ: Số 5 Phố Nghĩa Đô (Ngõ 100 cũ) đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 046 637 – 096 161 1629

Email: chefle@saomaicookingschool.com.vn

http://daynauansaomai.com.vn/

#KhóahọcđàotạobếpbánhngọtPháp#HọcbếptrưởngbếpbánhngọtPháp chuyênnghiệp#GiámộtkhóahọcbánhngọtPháp

#HọclàmbánhngọtPhápchuyênnghiệpởHàNội

#Dạylàmbánh#DạylàmbánhngọtPháp#Họclàmbánh#Họclàmbánh ngọtPháp

_sanWMkjTniBJYvKUZlY3aMe4wVenysm63AsuFUdMU7qDjG4I8zizBuFtK4PMKQvlURxDYLsqNCuMjUGAKTZMtHQnzn4vKQxmE1Q40P04Y3jULEPPp258sxCwS2N526opxI5dGdR



XH2bP9i_KmQUTYyQKRUvkN7_GfhLDqnLzWQz0iEvDPuSLk5JU8Y8-M0UK4p5ttEjkE4f08Lm4U6SVwCwbzgjwf_azzjhpRD6-1AJDoXtw0KsA3zdyYsTLVqA_3zr0TxKR0aXgKMw


Tags: dao tao bep truong bep banh ngot Phap, day lam banh, hoc lam banh
 

Bình luận bằng Facebook

Bài mới nhất

Bên trên