Rau mầm là một trong những loại thực phẩm hoàn hảo, rất được ưa chuộng bởi nó có ưu điểm nổi bật là ngon, bổ dưỡng và rất sạch.
Cơ sở sản xuất rau mầm MẦM XANH
chuyên cung cấp rau mầm
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :
Địa chỉ: 497 Bình Giã, Thắng Nhất, Vũng Tàu
Giá bán 50.000đ/kg
quy cách đóng gói : 200g/1hộp
giao hàng tận nơi, thanh toán hàng tháng
liên hệ:
tel: 09625641737 ( c.Nguyệt ), 01884884078( A.Huy)
Mail: daiphatgia@gmail.com
Rau mầm là loại rau được thu hoạch khi cây còn non (giai đoạn 2 lá). Do có thời gian sinh trưởng ngắn (5-7 ngày) nên không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong quá trình gieo trồng, rau mầm được coi là “rau siêu sạch”.
Rau mầm có 2 loại là rau mầm trắng (như giá đỗ *) và rau mầm xanh (các loại rau mầm hiện đại), trong đó rau mầm xanh có hàm lượng dinh dưỡng cao, lượng nước trong thân ít hơn nhiều so với rau mầm trắng.
Giá trị dinh dưỡng của rau mầm:
Rau mầm có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hơn hẳn rau thường, phổ biến là các vitamin A, B, C, E…, các loại khoáng chất (Fe++, Zn++), các acid amin, chất chống oxy hóa… thích hợp cho người già và trẻ em. Ví dụ: trong mầm cải củ, hàm lượng vitamin C cao gấp 29 lần trong sữa, vitamin A cao gấp 4 lần và hàm lượng canxi cao gấp 10 lần trong khoai tây. Đặc biệt, rau mầm xanh còn có Cartotene (chất tạo sắc tố), chlorophyll (diệp lục tố), đạm dễ tiêu. Ngoài ra, rau mầm còn rất phù hợp với người ăn kiêng. Theo các nhà khoa học Mỹ thì rau mầm không chỉ thích hợp với các chế độ ăn kiêng lành mạnh mà còn có khả năng làm chậm quá trình lão hóa và ngăn ngừa các nguy cơ gây ung thư.
Đặc điểm của rau mầm: Các loại rau mầm khác nhau có hương vị khác nhau (cay, hăng, bùi, nồng, ngọt…). Tùy theo sở thích và muc đích chế biến mà các bà nội trợ có thể chọn loại rau mầm phù hợp cho gia đình. Rau mầm xanh có chứa lượng chất xơ cao, độ mọng nước thấp hơn rau mầm trắng nên việc chế biến các món ăn cũng đơn giản và đa dạng hơn.DINH DƯỠNG TỪ RAU MẦM
Rau mầm là một trong những loại thực phẩm hoàn hảo, rất được ưa chuộng bởi nó có ưu điểm nổi bật là ngon, bổ dưỡng và rất sạch.
Món ăn trọn vẹn
Rau mầm là thức ăn bổ dưỡng tràn đầy sức sống. Rau mầm chứa đủ tất cả những gì cần thiết cho sức khỏe và đời sống của chúng ta như vitamin B, C, E… và rau mầm có nhiều chất sơ rất dễ tiêu hóa.
Thơm ngon
Rau mầm có mùi vị cay, nồng, ngọt tùy theo loại. Mỗi thứ có vị ngon riêng như cải củ được chọn nhiều hơn vì giá rẻ, vị cay nồng rất hấp dẫn, ăn nhiều không chán, dễ tiêu và có cảm giác ấm bụng, ********** cho bạn muốn ăn thêm nhiều món khác.
Dinh dưỡng cao
Rau mầm chứa nhiều chất đạm hơn thịt. Tất cả các loại rau mầm đều giàu vitamin, khoáng chất, enzim, chất xơ…
Giảm calo
Một bát rau mầm đầy chỉ chứa có 15 calo, đây là chất đường đơn giản cho sự tăng năng lực. Rau mầm không chứa calo mà còn cung cấp vài chất axit béo thiết yếu. Rau mầm là thực phẩm tốt nhất cho người ăn kiêng.
Giúp giải trừ độc tố
Chất Chlorophyll giúp tẩy rửa và ôxy hóa máu huyết. Chất enzim viện trợ trong sự tiêu hóa và góp phần cho sự sống của thể xác, còn chất sơ trợ giúp bài tiết, chất lexithin giúp thể xác tống khứ chất béo. Ắn rau là cách tốt nhất để trừ khử độc tố trong người.
Tăng hệ miễn nhiễm
Chất antioxidants bảo vệ bạn tránh khỏi những hóa chất phóng xạ và độc hại, chúng giúp cơ thể tự tẩy rửa, trừ khử, tái tạo và chữa lành mà trong rau mầm lại giàu antioxidants. Antioxidants enzim cũng rất là quan trọng vì chúng là tinh chất cho sự hoạt động của hệ miễn nhiễm và rau mầm là một trong những nguồn gốc tốt nhất cho sự dinh dưỡng quan trọng này.
Cơ sở sản xuất rau mầm MẦM XANH
chuyên cung cấp rau mầm
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :
Địa chỉ: 497 Bình Giã, Thắng Nhất, Vũng Tàu
Giá bán 50.000đ/kg
quy cách đóng gói : 200g/1hộp
giao hàng tận nơi, thanh toán hàng tháng
liên hệ:
tel: 09625641737 ( c.Nguyệt ), 01884884078( A.Huy)
Mail: daiphatgia@gmail.com
Rau mầm là loại rau được thu hoạch khi cây còn non (giai đoạn 2 lá). Do có thời gian sinh trưởng ngắn (5-7 ngày) nên không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong quá trình gieo trồng, rau mầm được coi là “rau siêu sạch”.
Giá trị dinh dưỡng của rau mầm:
Đặc điểm của rau mầm: Các loại rau mầm khác nhau có hương vị khác nhau (cay, hăng, bùi, nồng, ngọt…). Tùy theo sở thích và muc đích chế biến mà các bà nội trợ có thể chọn loại rau mầm phù hợp cho gia đình. Rau mầm xanh có chứa lượng chất xơ cao, độ mọng nước thấp hơn rau mầm trắng nên việc chế biến các món ăn cũng đơn giản và đa dạng hơn.DINH DƯỠNG TỪ RAU MẦM
Rau mầm là một trong những loại thực phẩm hoàn hảo, rất được ưa chuộng bởi nó có ưu điểm nổi bật là ngon, bổ dưỡng và rất sạch.
Món ăn trọn vẹn
Rau mầm là thức ăn bổ dưỡng tràn đầy sức sống. Rau mầm chứa đủ tất cả những gì cần thiết cho sức khỏe và đời sống của chúng ta như vitamin B, C, E… và rau mầm có nhiều chất sơ rất dễ tiêu hóa.
Thơm ngon
Rau mầm có mùi vị cay, nồng, ngọt tùy theo loại. Mỗi thứ có vị ngon riêng như cải củ được chọn nhiều hơn vì giá rẻ, vị cay nồng rất hấp dẫn, ăn nhiều không chán, dễ tiêu và có cảm giác ấm bụng, ********** cho bạn muốn ăn thêm nhiều món khác.
Dinh dưỡng cao
Rau mầm chứa nhiều chất đạm hơn thịt. Tất cả các loại rau mầm đều giàu vitamin, khoáng chất, enzim, chất xơ…
Giảm calo
Một bát rau mầm đầy chỉ chứa có 15 calo, đây là chất đường đơn giản cho sự tăng năng lực. Rau mầm không chứa calo mà còn cung cấp vài chất axit béo thiết yếu. Rau mầm là thực phẩm tốt nhất cho người ăn kiêng.
Giúp giải trừ độc tố
Chất Chlorophyll giúp tẩy rửa và ôxy hóa máu huyết. Chất enzim viện trợ trong sự tiêu hóa và góp phần cho sự sống của thể xác, còn chất sơ trợ giúp bài tiết, chất lexithin giúp thể xác tống khứ chất béo. Ắn rau là cách tốt nhất để trừ khử độc tố trong người.
Tăng hệ miễn nhiễm
Chất antioxidants bảo vệ bạn tránh khỏi những hóa chất phóng xạ và độc hại, chúng giúp cơ thể tự tẩy rửa, trừ khử, tái tạo và chữa lành mà trong rau mầm lại giàu antioxidants. Antioxidants enzim cũng rất là quan trọng vì chúng là tinh chất cho sự hoạt động của hệ miễn nhiễm và rau mầm là một trong những nguồn gốc tốt nhất cho sự dinh dưỡng quan trọng này.
Chỉnh sửa lần cuối:
Relate Threads