TOÀN QUỐC Cách chế biến Bún Xào Mikiri không bị dính

Sản Phẩm Mikiri

Tiểu thương tích cực
Tham gia
24 Tháng sáu 2020
Bài viết
146
Điểm tương tác
0
Bún xào là món ăn phổ biến của người Việt vào buổi sáng, bún thường được xào chung với rau, thịt hoặc hải sản. Bún Xào được làm từ bột gạo và bột năng. Nhưng để xào bún giòn dai, không bị dính và nát là điều không phải ai cũng biết.

Cách Chọn bún Xào Mikiri
bun-xao-mikiri-goi-350g-jpg.41119


- Màu sắc: Bún Xào Mikiri không qua tẩy trắng sẽ có màu trắng ngà giống hạt gạo, sau khi nấu sẽ có màu trắng đục.
- Hương vị: Do được làm từ gạo nguyên chất nên bún gạo ngon sẽ cho vị gần giống gạo, không có vị chua.
- Sợi bún: Sợi bún dài đều, có độ dai nhất định.
- Nước sau khi trụng bún: nước sánh, trong, do không có chất phụ gia nên sẽ có mùi thơm của cơm.
Nếu bạn lựa chọn bún khô sản xuất công nghiệp nhớ chú ý hạn sử dụng của bún nhé.

Sơ chế bún Xào Mikiri

bun-xao-mikiri-jpg.41120

- Ngâm nước lạnh: ngâm bún xào Mikiri từ 10 – 15 phút trong nước lạnh
- Bạn nên xào những loại thịt, rau trước. Sau đó, cho bún vào xào chung, cho thêm xíu nước để sợi bún dai, mềm hơn. Một số bạn có thể luộc sơ qua bún với nước sôi, lấy bún ra trụng nước lạnh cho sợi bún dai. Sau đó xào chung bún các loại thịt, củ đã xào trước.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên