TOÀN QUỐC Bún Tươi Mikiri món ăn cho người xa quê

Sản Phẩm Mikiri

Tiểu thương tích cực
Tham gia
24 Tháng sáu 2020
Bài viết
146
Điểm tương tác
0
Bún là một trong những sản phẩm truyền thống phổ biến ở nước ta. Nghề làm bún đã có từ lâu đời và đang ngày càng phát triển. Trong ẩm thực Việt Nam, bún là loại thực phẩm dạng sợi tròn, trắng, mềm, được làm từ bột gạo tẻ, tạo sợi qua khuôn, được luộc chín trong nước sôi. Đây là một nguyên liệu được sử dụng khá nhiều làm thành phần chính chế biến rất nhiều món.Khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống của người dân ngày càng được hiện đại hóa, thời gian dành cho công việc được ưu tiên nhiều hơn, vì vậy nhu cầu sử dụng thực phẩm ăn liền tăng cao. Vì vậy bún tươi Mikiri dạng khô được ra đời.
bun-soi-nho.jpg
Ưu điểm của loại thực phẩm này là thời gian bảo quản dài, thời gian chế biến ngắn. Bún gạo Mikiri dạng khô được những người xa quê vô cùng yêu thích, họ được thưởng thức món ăn quê nhà, dù ở xa quê. Sản phẩm bún khô đã ra đời để thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng.

Hiện nay, bún khô rất đa dạng về chủng loại: bún khô từ gạo, bún khô từ đậu xanh, bún khô từ sắn với sợi bún có nhiều kích thước khác nhau để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.

Bún Tươi Dạng Khô Mikiri

- Bún Tươi Mikiri chủ yếu sử dụng bột gạo tẻ, có 2 loại sợi cho những món khác nhau. Bún tươi sợi nhỏ dùng các món bún riêu, bún mắn…Sợi lớn dùng cho các món bún bò, canh bún…

- Sợi bún có độ trắng đục, không bị vỡ vụn, dễ chế biến.

- Sản phẩm cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể suốt ngày dài hoạt động.
bun-kho-mikiri.jpg
- ********** vị giác của bạn, giúp bữa ăn của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

- Sợi bún đa dạng gồm bún sợi nhỏ, sợi lớn và bún xào. Thích hợp nấu bún dùng cùng nước lèo, bún xào.

- Đóng gói cẩn thận, đảm bảo hợp vệ sinh, thuận tiện cho việc bảo quản.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên