XIN EM CHÀO ANH CHỊ EM ! Đầu tiên em có đôi lời giới thiệu bản thân ạ: Em tên Thu sinh năm 1997 quê gia lai hiện đang ở 15 / 11 nguyên tri phương , phường 7, TP vũng tàu do em có bà chị con ông bác vào đó lập nghiệp bây giờ là chủ của vựa bơ trái cây ở đắc lắk nên giá rẽ hàng rất sẵn và đảm bảo chất lượng (em khẳng định 100% là thật)…
Vượt gần 600km cuối cùng chuyến hàng BƠ SÁP ĐĂKLẮK đầu tiên đã về tới Vũng Tàu vì là chuyến đầu em chỉ nhập về 100kg ..
Vì là chuyến hàng đầu tiên nên em FS tất cả các đơn hàng, bán với giá rẻ hơn so ngoài thị trường (ngoài thị trường trước đây e mua là toàn 45k – 50k 1kg mà có phải bơ sáp đâu toàn bơ nước ạ), lấy công làm lãi, giá cả cụ thể như sau:
LOẠI 2-3 QUẢ/1KG : 42K
LOẠI 4-5 QUẢ/1KG: 32K ( Cân chuẩn a/c có thể cân lại )
Em bảo hành từng quả anh chị nhé, nếu có vấn đề gì về chất lượng thì em xin 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền lại cho anh chị mấy a.c dùng thử mua về cho bé mình ăn nếu có gì cứ inbox lại cho em nhé e sẽ chia sẽ kinh nghiệm lại nha … Em mong anh chị ủng hộ để em tiếp tục nhập về chuyến tiếp theo…
Đảm bảo bơ không có ngâm thuốc gì nha , do e cũng có con nhỏ và cũng lấy BƠ SÁP say sinh tố cho bé ăn nha
GIÁ CẢ MỖI NGÀY E SẼ CẬP NHẬT LIÊN TỤC TỪNG NGÀY CHO A.C dùng nha ( Ngày nào chị cũng sẽ gửi hàng cho em nha a.c )
Ai mua call em sdt : 0977743768 sdt ck em 0973743379 do e có bé nhỏ nên a sẽ đi bán lẽ nha a.c hoặc e rãnh e sẽ chạy đi giao ship hàng cho a chị nội thành vũng tàu mình tahôi nha
Nếu xa quá thì e gửi nhà xe và a chị tính phí ship nha
Rất mong được sự ủng hộ của a.e chị em trên vũng tàu nha
E xin cảm ơn trước sự ủng hộ của a.c
Cách bảo quản bơ sáp
- Khi nhận hàng xong, bỏ bơ ra rổ thoáng, bơ sẽ chín. Chú ý không bỏ vào bao nilon kín, bơ sẽ hỏng.
- Bơ khi chín bóp hơi mềm tay là ăn được rồi, đừng để chín quá nó sẽ có sơ và thâm đen, mà chưa chín lắm thì bơ sẽ có nước, đắng.
- Trong trường hợp muốn chín đều, anh chị bỏ bơ ra rổ thoáng, sau đó phủ khăn mặt ướt lên trên, sau 2-3 tiếng kiểm tra thấy khăn khô lại làm ướt khăn và phủ, vì bơ khi để bên ngoài dễ mất nước, làm cách này bơ cũng sẽ mau chín mà đều.
- Đảm bảo bơ chín mà vỏ vẫn căng bóng không thối đầu.
- Trái bơ sẽ chín trong vòng 1 tuần nếu trữ ở nhiệt độ phòng. Khi bơ đã chín (sờ tay thấy mềm), anh chị chuyển vào tủ lạnh sẽ giữ được thêm vài tuần nữa.
- Nếu trái bơ còn xanh trong khi bạn cần chế biến nó ngay thì sao? Hãy cho trái bơ vào túi giấy cùng một quả chuối. Chỉ trong một ngày, khí ethylene từ chuối sẽ làm quả bơ chín và ngon một cách tự nhiên.
Vượt gần 600km cuối cùng chuyến hàng BƠ SÁP ĐĂKLẮK đầu tiên đã về tới Vũng Tàu vì là chuyến đầu em chỉ nhập về 100kg ..
Vì là chuyến hàng đầu tiên nên em FS tất cả các đơn hàng, bán với giá rẻ hơn so ngoài thị trường (ngoài thị trường trước đây e mua là toàn 45k – 50k 1kg mà có phải bơ sáp đâu toàn bơ nước ạ), lấy công làm lãi, giá cả cụ thể như sau:
LOẠI 2-3 QUẢ/1KG : 42K
LOẠI 4-5 QUẢ/1KG: 32K ( Cân chuẩn a/c có thể cân lại )
Em bảo hành từng quả anh chị nhé, nếu có vấn đề gì về chất lượng thì em xin 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền lại cho anh chị mấy a.c dùng thử mua về cho bé mình ăn nếu có gì cứ inbox lại cho em nhé e sẽ chia sẽ kinh nghiệm lại nha … Em mong anh chị ủng hộ để em tiếp tục nhập về chuyến tiếp theo…
Đảm bảo bơ không có ngâm thuốc gì nha , do e cũng có con nhỏ và cũng lấy BƠ SÁP say sinh tố cho bé ăn nha
GIÁ CẢ MỖI NGÀY E SẼ CẬP NHẬT LIÊN TỤC TỪNG NGÀY CHO A.C dùng nha ( Ngày nào chị cũng sẽ gửi hàng cho em nha a.c )
Ai mua call em sdt : 0977743768 sdt ck em 0973743379 do e có bé nhỏ nên a sẽ đi bán lẽ nha a.c hoặc e rãnh e sẽ chạy đi giao ship hàng cho a chị nội thành vũng tàu mình tahôi nha
Nếu xa quá thì e gửi nhà xe và a chị tính phí ship nha
Rất mong được sự ủng hộ của a.e chị em trên vũng tàu nha
E xin cảm ơn trước sự ủng hộ của a.c
Cách bảo quản bơ sáp
- Khi nhận hàng xong, bỏ bơ ra rổ thoáng, bơ sẽ chín. Chú ý không bỏ vào bao nilon kín, bơ sẽ hỏng.
- Bơ khi chín bóp hơi mềm tay là ăn được rồi, đừng để chín quá nó sẽ có sơ và thâm đen, mà chưa chín lắm thì bơ sẽ có nước, đắng.
- Trong trường hợp muốn chín đều, anh chị bỏ bơ ra rổ thoáng, sau đó phủ khăn mặt ướt lên trên, sau 2-3 tiếng kiểm tra thấy khăn khô lại làm ướt khăn và phủ, vì bơ khi để bên ngoài dễ mất nước, làm cách này bơ cũng sẽ mau chín mà đều.
- Đảm bảo bơ chín mà vỏ vẫn căng bóng không thối đầu.
- Trái bơ sẽ chín trong vòng 1 tuần nếu trữ ở nhiệt độ phòng. Khi bơ đã chín (sờ tay thấy mềm), anh chị chuyển vào tủ lạnh sẽ giữ được thêm vài tuần nữa.
- Nếu trái bơ còn xanh trong khi bạn cần chế biến nó ngay thì sao? Hãy cho trái bơ vào túi giấy cùng một quả chuối. Chỉ trong một ngày, khí ethylene từ chuối sẽ làm quả bơ chín và ngon một cách tự nhiên.
Relate Threads