HCM Bộ Phân Tích Tinh Bột Kháng (Rapid) - Neogen - Megazyme

dovantiendung1997

Tiểu thương mới
Tham gia
2 Tháng tư 2024
Bài viết
82
Điểm tương tác
0
Bộ Phân Tích Tinh Bột Kháng (Rapid)

· Một cách phân tích hiệu quả cho tinh bột kháng trong tinh bột tinh khiết, hạt ngũ cốc và đậu, cũng như các mẫu thực phẩm khác.

· Phương pháp mới này là bản cập nhật phương pháp của McCleary và đồng nghiệp (Phương pháp AOAC 2002.02, Phương pháp AACC 32-40.01) sử dụng điều kiện ủ tương tự như phương pháp AOAC 2017.16 cho xơ tiêu hóa.

· Các enzyme sử dụng [pancreatic α-amylase (PAA) và amyloglucosidase (AMG)], được sử dụng bởi Englyst và đồng nghiệp, ngoại trừ việc cả hai enzyme đã được tinh chế, chuẩn hóa và ổn định.

· Quá trình tiêu hóa được thực hiện với mức độ bão hòa của PAA và AMG kết hợp khuấy đều ở · pH 6 và 37°C trong 4 giờ, mô phỏng điều kiện trong ruột non của con người.

· Các điều kiện ủ tương tự như phương pháp AOAC 2017.16, một thủ tục tích hợp nhanh chóng mới cho việc đo lường chất xơ dinh dưỡng tổng (phương pháp Megazyme K-RINTDF).

· Phương pháp này dựa trên cơ sở sinh lý và được thiết kế để phục vụ định nghĩa chất xơ dinh dưỡng được công bố bởi Codex Alimentarius vào năm 2009.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

· Số lượng phân tích: 100 phân tích mỗi bộ

· Nhiệt độ vận chuyển: Phòng

· Nhiệt độ bảo quản: Ổn định ngắn hạn: 2-8°C, ổn định dài hạn: Xem nhãn thành phần cá nhân

· Thời gian bảo quản: > 2 năm dưới điều kiện bảo quản khuyến nghị

· Chất phân tích: Tinh bột kháng

· Định dạng phân tích: Máy quang phổ

· Phương pháp phát hiện: Hấp thụ

· Bước sóng (nm): 510

· Phản ứng tín hiệu: Tăng

· Phạm vi tuyến tính: 4 đến 100 mg của D-glucose mỗi phân tích

· Giới hạn phát hiện: 0.036 g/100 g

· Thời gian phản ứng (phút): ~ 5 giờ

· Phương Pháp Nhận Biết: Phương pháp mới lạ

Khám phá thêm về các bộ kit phân tích tinh bột của chúng tôi và nâng cao hiệu suất nghiên cứu của bạn!

0965.129.636 (Mr.Dũng) | sales6@lamviet.com | www.lamviet.com.vn
 

Đính kèm

  • 26.png
    26.png
    284.7 KB · Xem: 8
  • 24.png
    24.png
    281.2 KB · Xem: 2

Bình luận bằng Facebook

Bên trên