tuanda1501
Tiểu thương mới
- Tham gia
- 15 Tháng bảy 2019
- Bài viết
- 36
- Điểm tương tác
- 0
Bếp công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn hoặc quán ăn. bếp công nghiệp giúp quá trình nấu trở nên nhanh chóng hơn, tạo ra đồ ăn với khối lượng lớn. Tùy vào không gian của quán ăn, tùy vào đặc điểm khách hàng mà chủ đầu tư có thể lựa chọn các hình thức bếp ăn công nghiệp khác nhau
trên thị trường hiện tại có các dòng bếp công nghiệp chạy bằng ga, điện hoăc điện từ. Mỗi dòng bếp lại có các đặc điểm khác nhau. công dụng công suất và tính năng khác nhau.
để lựa chọn dòng bếp nào cho nhà hàng của mình các nhà đầu tư cần lưu ý đến một số đặc điểm như sau:
2. Thiết bị phụ tùng thay thế
Có nhiều đơn vị vì chưa tìm hiểu qua nhiều sản phẩm đã vội quyết định lựa chọn cac sản phẩm nhập khẩu từ châu âu hoặc châu mỹ để sử dụng. Thực tế các dòng sản phẩm này rất tốt, bền và uy tín nhưng điểm khá khó chịu là khi có một bộ phận của bếp bị hư hỏng thì gần như không có sản phẩm thay thê trên thị trường. Buộc phải thay cả dàn bếp mà không phải thay thế riêng lẻ các thiêt bị bếp công nghiệp. Điều này dẫn đến việc chi phí bị đội lên cao hơn trong quá trình sử dụng
3. Mức độ khách hàng của quán và cách thức phục vụ
Mức độ khách , mật độ khách và cách thức phục vụ khách hàng của quán quyết định đến việc lựa chọn dòng bếp nào cho quán.
Với các quán ăn khách lai rai, không quá đông và khách sử dụng các món ăn có thể đợi thì sử dụng bếp điện từ công nghiệp hoặc bếp từ công nghiêp là rất hợp lý.
Với các quán lượng khách dồn dập, khách ăn tranh thủ và quan trọng thời gian ra đồ thì tốt nhất nên lựa chọn cá bếp ga công nghiệp, vì vừa tiết kiệm được chi phí lại giúp cho thức ăn chín nhanh hơn so với các dòng bếp khác.
trên thị trường hiện tại có các dòng bếp công nghiệp chạy bằng ga, điện hoăc điện từ. Mỗi dòng bếp lại có các đặc điểm khác nhau. công dụng công suất và tính năng khác nhau.
để lựa chọn dòng bếp nào cho nhà hàng của mình các nhà đầu tư cần lưu ý đến một số đặc điểm như sau:
- Dịch vụ khách hàng của đơn vị cung cấp
2. Thiết bị phụ tùng thay thế
Có nhiều đơn vị vì chưa tìm hiểu qua nhiều sản phẩm đã vội quyết định lựa chọn cac sản phẩm nhập khẩu từ châu âu hoặc châu mỹ để sử dụng. Thực tế các dòng sản phẩm này rất tốt, bền và uy tín nhưng điểm khá khó chịu là khi có một bộ phận của bếp bị hư hỏng thì gần như không có sản phẩm thay thê trên thị trường. Buộc phải thay cả dàn bếp mà không phải thay thế riêng lẻ các thiêt bị bếp công nghiệp. Điều này dẫn đến việc chi phí bị đội lên cao hơn trong quá trình sử dụng
3. Mức độ khách hàng của quán và cách thức phục vụ
Mức độ khách , mật độ khách và cách thức phục vụ khách hàng của quán quyết định đến việc lựa chọn dòng bếp nào cho quán.
Với các quán ăn khách lai rai, không quá đông và khách sử dụng các món ăn có thể đợi thì sử dụng bếp điện từ công nghiệp hoặc bếp từ công nghiêp là rất hợp lý.
Với các quán lượng khách dồn dập, khách ăn tranh thủ và quan trọng thời gian ra đồ thì tốt nhất nên lựa chọn cá bếp ga công nghiệp, vì vừa tiết kiệm được chi phí lại giúp cho thức ăn chín nhanh hơn so với các dòng bếp khác.
Relate Threads