Bánh Tráng Trộn Cô Út
Tiểu thương mới
- Tham gia
- 8 Tháng một 2021
- Bài viết
- 23
- Điểm tương tác
- 0
Đến với vùng đất Tây Ninh, du khách sẽ ấn tượng với sự thân thiện nhiệt tình của người dân bản xứ, nét đẹp thơ mộng của thiên nhiên và những món ăn mang đậm bản sắc dân tộc. Đặc biệt, khi đến đây bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới bánh tráng với vô vàn các loại khác nhau. Điểm qua một vài cái tên thôi cũng đủ làm siêu lòng biết bao người. Hôm nay người con Tây Ninh sẽ giới thiệu cho tín đồ ăn cay một loại bánh rất thú vị mang tên bánh tráng ớt. Cùng nhâm nhi hương vị hấp dẫn từ món ăn này nhé.
Đến Tây Ninh để đắm chìm trong thế giới bánh tráng ớt
Bánh tráng ớt là gì?
Tây Ninh nổi tiếng nhất phải kể đến là đặc sản muối tôm. Bằng những nguyên liệu sẵn có tự nhiên người dân đã sáng tạo và làm ra món bánh tráng ớt mang đặc điểm riêng biệt của vùng đất này. Nguyên liệu chính dùng để làm bánh là từ bột gạo và muối ớt. Qua bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, bánh tráng thành phẩm có vị dẻo, dai, thơm ngon hấp dẫn. Vị cay và mặn hài hòa làm đổ gục bao nhiêu trái tim của những con người yêu ẩm thực.
Đến Tây Ninh để đắm chìm trong thế giới bánh tráng ớt
Bánh tráng ớt là gì?
Tây Ninh nổi tiếng nhất phải kể đến là đặc sản muối tôm. Bằng những nguyên liệu sẵn có tự nhiên người dân đã sáng tạo và làm ra món bánh tráng ớt mang đặc điểm riêng biệt của vùng đất này. Nguyên liệu chính dùng để làm bánh là từ bột gạo và muối ớt. Qua bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, bánh tráng thành phẩm có vị dẻo, dai, thơm ngon hấp dẫn. Vị cay và mặn hài hòa làm đổ gục bao nhiêu trái tim của những con người yêu ẩm thực.
Relate Threads