Sản Phẩm Mikiri
Tiểu thương tích cực
- Tham gia
- 24 Tháng sáu 2020
- Bài viết
- 146
- Điểm tương tác
- 0
Nguyên Liệu Của Bánh Tráng Mỏng Mikiri ?
Nguyên liệu chính của Bánh Tráng Mỏng Mikiri là bột gạo. Gạo tẻ thơm, xay nhuyễn thêm ít muối. Sản phẩm được làm bằng công nghệ hiện đại nên đảm bảo an toàn, đúng chuẩn.
Loại bánh tráng mỏng Mikiri rất thích hợp cho những món cuốn. Bánh không cần nhúng nước khi sử dụng, chỉ cần để những loại thực phẩm bạn thích, cuốn lại và thưởng thức.
Cách Sử Dụng Bánh Tráng Mỏng Mikiri Như Thế Nào?
Bánh Tráng mỏng Mikiri này được sử dụng trong các món cuốn, chả cuốn. Quen thuộc nhất là món gỏi cuốn tôm thịt. Sau khi chuẩn bị nguyên liệu, bạn xếp rau lên bánh tráng, dưa chuột, bún tươi, thịt heo luộc và tôm hấp lên trên cùng.
Cuốn tròn lại rồi chấm mắm nêm, hương vị hấp dẫn, khó diễn tả thành lời. Miếng thịt luộc béo ngậy quyện trong con tôm tươi, non mềm, các loại rau sống, dưa leo giòn giòn kết hợp với nước mắm nêm cay cay.
Chưa hết, sử dụng Bánh Tráng Cuốn Mỏng để cuốn Bò Tơ Củ Chi kèm Rau Rừng Tây Ninh, chắc chắn là một TRẢI NGHIỆM ẩm thực đáng nhớ dành cho thực khách.
Các loại rau rừng chua chát, thêm ít dưa chuột, khế chua, bún tươi, thịt bò bắp từng miếng to, mỏng trên cùng. Cuốn tròn lại, chấm nước sốt chua ngọt, cay cay. Rau rừng tươi mát mang theo vị chát hòa cùng miếng thịt tươi ngon, sẽ khiến thực khách khó lòng diễn tả.
Bánh Tráng Mỏng Mikiri Mua Ở Đâu Uy Tín?
Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri là câu trả lời dành cho quý khách hàng có nhu cầu mua Bánh Tráng Mỏng. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Bánh Tráng
Nếu bạn muốn đặt mua bánh tráng mỏng xin liên hệ với nhãn hàng Mikiri: 0908.71.68.71 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất!
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
Nguyên liệu chính của Bánh Tráng Mỏng Mikiri là bột gạo. Gạo tẻ thơm, xay nhuyễn thêm ít muối. Sản phẩm được làm bằng công nghệ hiện đại nên đảm bảo an toàn, đúng chuẩn.
Loại bánh tráng mỏng Mikiri rất thích hợp cho những món cuốn. Bánh không cần nhúng nước khi sử dụng, chỉ cần để những loại thực phẩm bạn thích, cuốn lại và thưởng thức.
Cách Sử Dụng Bánh Tráng Mỏng Mikiri Như Thế Nào?
Bánh Tráng mỏng Mikiri này được sử dụng trong các món cuốn, chả cuốn. Quen thuộc nhất là món gỏi cuốn tôm thịt. Sau khi chuẩn bị nguyên liệu, bạn xếp rau lên bánh tráng, dưa chuột, bún tươi, thịt heo luộc và tôm hấp lên trên cùng.
Cuốn tròn lại rồi chấm mắm nêm, hương vị hấp dẫn, khó diễn tả thành lời. Miếng thịt luộc béo ngậy quyện trong con tôm tươi, non mềm, các loại rau sống, dưa leo giòn giòn kết hợp với nước mắm nêm cay cay.
Các loại rau rừng chua chát, thêm ít dưa chuột, khế chua, bún tươi, thịt bò bắp từng miếng to, mỏng trên cùng. Cuốn tròn lại, chấm nước sốt chua ngọt, cay cay. Rau rừng tươi mát mang theo vị chát hòa cùng miếng thịt tươi ngon, sẽ khiến thực khách khó lòng diễn tả.
Bánh Tráng Mỏng Mikiri Mua Ở Đâu Uy Tín?
Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri là câu trả lời dành cho quý khách hàng có nhu cầu mua Bánh Tráng Mỏng. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Bánh Tráng
Nếu bạn muốn đặt mua bánh tráng mỏng xin liên hệ với nhãn hàng Mikiri: 0908.71.68.71 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất!
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
Relate Threads