Bánh Tráng Trộn Cô Út
Tiểu thương mới
- Tham gia
- 8 Tháng một 2021
- Bài viết
- 23
- Điểm tương tác
- 0
Bánh tráng, một thứ đồ ăn vặt đã quá thân thuộc với bất kỳ người con đất Việt nào. Dù xa hay gần, dù bạn ở đâu đều đã biết đến món ăn này. Bánh tráng cũng là một món ăn góp phần không nhỏ để chứng minh rằng Việt Nam có một nền văn hoá ẩm thực phong phú. Hôm nay, bánh tráng đỏ sẽ được bày lên kệ để giới thiệu cho mọi người biết về món ăn vô cùng thú vị và hấp dẫn trong họ hàng nhà bánh tráng.
Bánh tráng đỏ là thức ăn vặt thuộc họ hàng nhà bánh tráng
Bánh tráng đỏ là gì?
Bánh tráng đỏ là cách người ta gọi những sản phẩm bánh tráng có màu đỏ. Đây cũng là món ăn rất gần gũi thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ. Bánh tráng đỏ nổi tiếng nhất là từ vùng đất Tây Ninh.
Công thức làm bánh tráng đỏ rất đa dạng, nhưng thành phần không thể thiếu chính là bánh tráng phơi sương, muối tôm, hoặc muối ớt. Bánh có thể ăn trực tiếp hoặc dùng để chế biến thành nhiều món ăn đa dạng khác tùy vào sở thích.
Bánh tráng đỏ có hương vị gì?
Nếu không ăn thì thật khó để hình dung các hương vị của món ăn này. Tuy nhiên, khi nhìn màu sắc, bạn có thể có chút liên tưởng đến vị cay nồng của ớt.
Bánh tráng đỏ là thức ăn vặt thuộc họ hàng nhà bánh tráng
Bánh tráng đỏ là gì?
Bánh tráng đỏ là cách người ta gọi những sản phẩm bánh tráng có màu đỏ. Đây cũng là món ăn rất gần gũi thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ. Bánh tráng đỏ nổi tiếng nhất là từ vùng đất Tây Ninh.
Công thức làm bánh tráng đỏ rất đa dạng, nhưng thành phần không thể thiếu chính là bánh tráng phơi sương, muối tôm, hoặc muối ớt. Bánh có thể ăn trực tiếp hoặc dùng để chế biến thành nhiều món ăn đa dạng khác tùy vào sở thích.
Bánh tráng đỏ có hương vị gì?
Nếu không ăn thì thật khó để hình dung các hương vị của món ăn này. Tuy nhiên, khi nhìn màu sắc, bạn có thể có chút liên tưởng đến vị cay nồng của ớt.
Relate Threads