BÁNH ĐA NƯỚNG HAY BÁNH TRÁNG NƯỚNG?

Bánh Tráng Trộn Cô Út

Tiểu thương mới
Tham gia
8 Tháng một 2021
Bài viết
23
Điểm tương tác
0
Bánh đa nướng là món ăn quen thuộc, gần gũi với mọi người dân Việt. Trải dài khu vực từ Bắc đến Nam bạn đều có thể tìm **** các món ăn được chế biến từ bánh đa nướng. Tuy nhiên bánh đa nướng theo vùng miền khác nhau lại mang những đặc điểm và hương vị riêng biệt. Bạn đã biết hết các loại bánh có mặt trên thị trường chưa? Hãy theo chân những người yêu ẩm thực để khám phá hết những điều kỳ diệu về món ăn này nhé.

hinh-1.jpg


Bánh đa nướng là món ăn rất phổ biến

Bánh đa nướng có đặc điểm gì?
Tại sao bạn phải biết điều này? Bánh đa nướng ở các vùng miền khác nhau lại có đặc điểm riêng biệt, không chỉ ở tên gọi mà còn ở công thức làm bánh.

Nguồn gốc của bánh đa nướng
Bánh đa nướng là món ăn vặt đường phố có nguồn gốc xuất xứ tại Ninh Thuận. Bánh đa nướng sau đó đã xuất hiện nhiều hơn tại các vùng khác như Đà Lạt, Phan Thiết. Ở miền Bắc bánh đa nướng nổi tiếng tại Thổ Hà, Bắc Giang hay bánh đa Đô Lương, huyện Đô Lương...
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên