Bạch tuộc nướng, nấu lẩu, xào rau củ, xào mì, hấp, nhúng mẻ

dongholux

Tiểu thương tích cực
Tham gia
28 Tháng tư 2018
Bài viết
117
Điểm tương tác
0
Bạch tuộc có thể chế biến nhiều món ngon như: nướng, nấu lẩu, xào rau củ, xào mì, hấp, nhúng mẻ,....

Bạch tuộc nướng chao: Bạch tuộc rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Trộn bạch tuộc với chao đỏ, chao trắng, rượu thơm, tương ớt, nước mắm, dầu vừng, nước tỏi, ướp tầm 30 phút cho ngấm gia vị và nướng

Bạch tuộc nướng ớt hiểm: Trộn đều ớt sừng giã nhỏ, ớt bột, muối cùng các nguyên liệu để trong 10 phút cho các nguyên liệu hòa quyện vào nhau giúp cho món bạch tuộc nướng muối ớt ngon đậm đà hơn. Cho hỗn hợp đã trộn ở trên vào phần bạch tuộc đã sơ chế và để ráo, phết đều hỗn hợp vào bạch tuộc, ướp trong 30 phút cho bạch tuộc ngấm gia vị và nướng.
65366139_1287892844700370_298433504755056640_n.jpg


65391822_1287892784700376_4620229219480240128_n.jpg


Giao hàng tận nơi tại TPHCM: 0906343599 (Mr.Tây)
Xem tthêm: https://bit.ly/2wy36S2
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên