Bạch tuộc có thể chế biến nhiều món ngon như: nướng, nấu lẩu, xào rau củ, xào mì, hấp, nhúng mẻ,....
Bạch tuộc nướng chao: Bạch tuộc rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Trộn bạch tuộc với chao đỏ, chao trắng, rượu thơm, tương ớt, nước mắm, dầu vừng, nước tỏi, ướp tầm 30 phút cho ngấm gia vị và nướng
Bạch tuộc nướng ớt hiểm: Trộn đều ớt sừng giã nhỏ, ớt bột, muối cùng các nguyên liệu để trong 10 phút cho các nguyên liệu hòa quyện vào nhau giúp cho món bạch tuộc nướng muối ớt ngon đậm đà hơn. Cho hỗn hợp đã trộn ở trên vào phần bạch tuộc đã sơ chế và để ráo, phết đều hỗn hợp vào bạch tuộc, ướp trong 30 phút cho bạch tuộc ngấm gia vị và nướng.
Giao hàng tận nơi tại TPHCM: 0906343599 (Mr.Tây)
Xem tthêm: https://bit.ly/2wy36S2
Bạch tuộc nướng chao: Bạch tuộc rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Trộn bạch tuộc với chao đỏ, chao trắng, rượu thơm, tương ớt, nước mắm, dầu vừng, nước tỏi, ướp tầm 30 phút cho ngấm gia vị và nướng
Bạch tuộc nướng ớt hiểm: Trộn đều ớt sừng giã nhỏ, ớt bột, muối cùng các nguyên liệu để trong 10 phút cho các nguyên liệu hòa quyện vào nhau giúp cho món bạch tuộc nướng muối ớt ngon đậm đà hơn. Cho hỗn hợp đã trộn ở trên vào phần bạch tuộc đã sơ chế và để ráo, phết đều hỗn hợp vào bạch tuộc, ướp trong 30 phút cho bạch tuộc ngấm gia vị và nướng.
Giao hàng tận nơi tại TPHCM: 0906343599 (Mr.Tây)
Xem tthêm: https://bit.ly/2wy36S2
Relate Threads