Ai bán thịt trâu gác bếp đặc sản Sơn La ngon nhất

bdsthudo

Tiểu thương mới
Tham gia
23 Tháng chín 2014
Bài viết
26
Điểm tương tác
0
Ai bán thịt trâu gác bếp đặc sản Sơn La ngon nhất

Thịt trâu khô gác bếp thường để được 6 - 7 tháng. Nhưng nếu treo thường xuyên trên bếp có khói thì sẽ để được lâu hơn chừng 1 năm. Càng để lâu, thịt càng đậm đà, thơm ngọt.

Đây không chỉ là món nhậu (thit trau gac bep) cho các đấng mày râu mà có thể làm "quà biếu"

Bạn gọi điện cho mình theo số 0916.317.236 - Mrs. Quyên
Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội
Địa chỉ: Số 4 Ngõ 15 Phố Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội. Chỗ Ngã Tư Sở giao cắt Trường Chinh nha!!!

Website:

sieuthithudo.ngonthat.com/2014/02/thit-trau-gac-bep-son-la-gia-ban-770000.html
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên