5 MÓN ĂN VẶT ĐƯỜNG PHỐ SIÊU HẤP DẪN LÀM TỪ BÁNH TRÁNG KHÔ

Bánh Tráng Trộn Cô Út

Tiểu thương mới
Tham gia
8 Tháng một 2021
Bài viết
23
Điểm tương tác
0
Bánh tráng khô từ lâu đã là một nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn của gia đình Việt. Bánh tráng khô dùng để làm gỏi cuốn, cuốn chả giò… Bánh tráng hiện nay còn xuất hiện trên mọi nẻo đường. Bánh tráng khô tạo ra những món ăn vặt đường phố siêu hấp dẫn dành tặng những ai yêu ẩm thực. Bạn đã biết nó là những món ăn gì chưa? Nếu chưa biết thì hãy theo dõi bài viết này, chúng tôi còn bật mí giúp bạn cách chế biến tại gia.

hinh-1-da1279ca-0ef0-4d0d-8eb8-ee4fd28bcd7a.jpg


Bánh tráng trộn là món ăn hấp dẫn có thành phần chính là bánh tráng khô

Bánh tráng trộn
Bánh tráng khô chính là nguyên liệu chính để làm bánh tráng trộn. Bánh tráng khô kết hợp với rau, khô bò, khô gà, xoài xanh, muối tôm và sate tạo nên món ăn vặt đường phố vô cùng hấp dẫn. Từ Bắc tới Nam không ai là không biết đến món ăn này. Tuy nhiên, ở mỗi vùng miền bánh tráng trộn lại mang những hương vị đặc trưng khác nhau. Nhưng tất cả đều có một điểm chung là dù chỉ ăn một lần, bạn cũng có thể nghiền luôn.

Cũng không khó để làm bánh tráng trộn tại nhà. Bạn chỉ cần chuẩn bị bánh tráng khô loại ngon, khô gà, rau răm, trứng cút, muối tôm Tây Ninh và sốt sate. Bánh tráng khô đem cắt nhỏ thành miếng vừa ăn, rau và xoài đem rửa sạch. Xoài bào sợi, rau răm thái nhỏ, trứng cút đem luộc chín, lột vỏ và bỏ ra chén con. Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu thì đem trộn đều vào với nhau. Thêm muối tôm và gia vị vừa ăn. Như vậy, bạn đã có ngay món bánh tráng trộn để bạn bè và người thân thưởng thức.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên