Thực phẩm sạch chế biến sẵn : mắm tép, mắm tôm, thịt chưng mắm tép, mắm cá linh chưng, chả giò, pate, giò thủ, tôm khô sò điệp...
CAM KẾT
Nguyên liệu sạch – chế biến sạch – Vật liệu đóng gói sạch.
Thực phẩm sạch - thức ăn ngon , đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm.
Quá trình sản xuất, chế biến theo nguyên tắc 3 không : không thực phẩm bẩn - không rõ nguồn gốc , ôi thiu ; không nguyên liệu trung quốc , nguyên liệu phụ gia độc hại ; tuyệt đối không có côn trùng ruồi muỗi trong quá trình sản xuất/ chế biến và nấu bếp
Điều kiện chế biến : khu vực chế biến và bếp nấu sạch sẽ , vật dụng sạch phải tráng nước sôi trước khi sử dụng, đeo bao tay - bùm tóc - đeo tạp dề - khẩu trang y tế khi chế biến.