Zoladex 3.6mg là thuốc gì?

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi thuoctaydactri, 4 Tháng mười một 2020.

Thẻ:
 1. thuoctaydactri

  thuoctaydactri Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng ba 2020
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  3
  Zoladex 3.6mg là thuốc gì? Thuốc Zoladex 3.6mg sử dụng điều trị bệnh gì? Người dùng Zoladex 3.6mg cần chú ý điều gì? Mua Zoladex 3.6mg ở đâu với giá bao nhiêu. Trong nội dung bài viết này thuốc tây đặc trị sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số thông tin thiết yếu về thuốc zoladex 3.6mg

  Zoladex 3.6mg là thuốc gì?
  [​IMG]
  Zoladex có chứa một loại thuốc gọi là goserelin. Thuốc này thuộc nhóm thuốc được gọi là 'chất tương tự LHRH dùng điều trị ung thư tuyến tiền liệt nam và một số bệnh ở nữ giới theo như bên dưới

  Thành phần định tính và định lượng

  Goserelin acetat (tương đương 3,6 mg goserelin).

  Chỉ định điều trị của thuốc zoladex 3.6mg

  (i) Điều trị ung thư tuyến tiền liệt ở các cơ sở sau

  • Trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt di căn, Zoladex đã chứng minh lợi ích sống sót tương đương với thiến phẫu thuật

  • Trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt tiến triển tại chỗ, thay thế cho việc thiến phẫu thuật, Zoladex đã chứng minh lợi ích sống sót tương đương với thuốc kháng androgen

  • Là phương pháp điều trị bổ trợ cho xạ trị ở những bệnh nhân có nguy cơ cao ung thư tuyến tiền liệt tại chỗ hoặc tiến triển tại chỗ, trong đó Zoladex đã chứng minh khả năng sống không bệnh và thời gian sống toàn bộ được cải thiện

  • Là phương pháp điều trị tân bổ trợ trước khi xạ trị ở bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt tại chỗ hoặc tiến triển tại chỗ có nguy cơ cao trong đó Zoladex đã chứng minh khả năng sống không bệnh được cải thiện

  • Là phương pháp điều trị bổ trợ cho việc cắt bỏ tận gốc tuyến tiền liệt ở những bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt tiến triển tại chỗ có nguy cơ tiến triển bệnh cao, trong đó Zoladex đã chứng minh khả năng sống không bệnh được cải thiện

  (ii) Ung thư vú tiến triển ở phụ nữ tiền mãn kinh và tiền mãn kinh phù hợp với thao tác nội tiết tố.

  (iii) Zoladex 3,6 mg được chỉ định thay thế cho hóa trị liệu trong tiêu chuẩn chăm sóc phụ nữ tiền / tiền mãn kinh bị ung thư vú sớm dương tính với thụ thể estrogen (ER).

  (iv) Lạc nội mạc tử cung: Trong điều trị lạc nội mạc tử cung, Zoladex làm giảm bớt các triệu chứng, bao gồm cả đau, và giảm kích thước và số lượng các tổn thương nội mạc tử cung.

  (v) Làm mỏng nội mạc tử cung: Zoladex được chỉ định để làm mỏng nội mạc tử cung trước khi cắt bỏ hoặc cắt bỏ nội mạc tử cung.

  (vi) U xơ tử cung: Kết hợp với liệu pháp sắt trong việc cải thiện huyết học ở bệnh nhân thiếu máu có u xơ tử cung trước khi phẫu thuật.

  (vii) Hỗ trợ sinh sản: Sự điều hòa tuyến yên để chuẩn bị cho quá trình rụng trứng.

  Liều lượng và phương pháp điều trị

  Liều lượng

  Người lớn

  Zoladex 3,6mg được tiêm dưới da vào thành bụng trước, cứ sau 28 ngày. Không cần điều chỉnh liều cho bệnh nhân suy thận hoặc gan, hoặc người cao tuổi.

  Lạc nội mạc tử cung chỉ nên được điều trị trong thời gian sáu tháng, vì hiện tại không có dữ liệu lâm sàng cho thời gian điều trị dài hơn. Ở những bệnh nhân dùng Zoladex để điều trị lạc nội mạc tử cung, việc bổ sung liệu pháp thay thế hormone (một tác nhân gây ********** sinh dục hằng ngày và một tác nhân tạo progestrogen) đã được chứng minh là làm giảm mất mật độ khoáng của xương và các triệu chứng vận mạch.

  Để sử dụng trong làm mỏng nội mạc tử cung: điều trị bốn hoặc tám tuần. Kho thứ hai có thể được yêu cầu cho bệnh nhân có tử cung lớn hoặc cho phép thời gian phẫu thuật linh hoạt.

  Đối với phụ nữ bị thiếu máu do u xơ tử cung: Zoladex 3,6 mg có bổ sung sắt có thể được dùng trong tối đa ba tháng trước khi phẫu thuật.

  Hỗ trợ sinh sản: Zoladex 3,6 mg được sử dụng để điều hòa tuyến yên, được xác định bởi nồng độ estradiol huyết thanh tương tự như nồng độ được quan sát trong giai đoạn nang trứng sớm (khoảng 150 pmol / l). Quá trình này thường mất từ 7 đến 21 ngày.

  Khi quá trình điều hòa đạt được, quá trình phóng noãn (********** buồng trứng có kiểm soát) với gonadotrophin được bắt đầu. Sự giảm điều hòa đạt được với một thuốc chủ vận kho vận là nhất quán hơn cho thấy rằng, trong một số trường hợp, có thể tăng nhu cầu đối với gonadotrophin. Ở giai đoạn phát triển thích hợp của nang trứng, gonadotrophin bị ngừng và gonadotropin màng đệm ở người (hCG) được sử dụng để gây rụng trứng. Các kỹ thuật theo dõi điều trị, lấy noãn và thụ tinh được thực hiện theo thông lệ của phòng khám cá nhân.

  Dân số nhi khoa

  Zoladex không được chỉ định sử dụng cho trẻ em.

  Phương pháp điều trị

  Để sử dụng Zoladex đúng cách, hãy xem hướng dẫn trên thẻ hướng dẫn và tuân theo yêu cầu của bác sĩ chuyên môn

  Thẻ hướng dẫn phải được đọc trước khi sử dụng.

  Cần thận trọng khi sử dụng Zoladex vào thành bụng trước do gần động mạch thượng vị dưới cơ bản và các nhánh của nó.

  Cần chăm sóc thêm cho những bệnh nhân có chỉ số BMI thấp hoặc đang dùng thuốc chống đông máu

  Cần cẩn thận để đảm bảo tiêm dưới da, sử dụng kỹ thuật được mô tả trong phiếu hướng dẫn. Không xâm nhập vào mạch máu, cơ hoặc phúc mạc.

  Trong trường hợp cần phẫu thuật cắt bỏ mô cấy Zoladex, nó có thể được định vị bằng siêu âm.

  Phương pháp điều trị nên được thực hiện tại các cơ sở y tế có chuyên môn

  Chống chỉ định

  Quá mẫn với hoạt chất hoặc với bất kỳ tá dược nào được liệt kê trong thành phần thuốc

  Mang thai và cho con bú

  Đóng gói: Hộp 1 bơm tiêm có thuốc tiêm dưới da

  Xuất xứ: hàng nhập khẩu

  Giá thuốc zoladex 3.6mg bao nhiêu

  Khách hàng cần biết thông tin về giá thuốc trị ung thư zoladex 3.6mg có thể liên hệ hotline 0898.08.08.25 của thuốc tây đặc trị để được tư vấn trước khi chọn mua
   
  Quan tâm nhiều
  Bập bênh bơm hơi - YTV
  Bập bênh bơm hơi - YTV bởi dochoisukien, 5 Tháng mười 2021 lúc 09:08
  Ghế ngồi oto em bé, Joie, Ghế em bé xe hơi
  Ghế ngồi oto em bé, Joie, Ghế em bé xe hơi bởi jacubi, 18 Tháng hai 2023 lúc 08:42
  Vì sao cần cho trẻ ăn dặm ở tháng thứ 6
  Vì sao cần cho trẻ ăn dặm ở tháng thứ 6 bởi kh2115, 11 Tháng bảy 2021 lúc 16:34
  4 nhóm chất dinh dưỡng cho trẻ
  4 nhóm chất dinh dưỡng cho trẻ bởi kh2115, 26 Tháng bảy 2021 lúc 14:56
  Nguyên tắc cho trẻ ăn dặm
  Nguyên tắc cho trẻ ăn dặm bởi kh2115, 21 Tháng bảy 2021 lúc 15:29
  Bao lâu thì cho bé cai sữa mẹ
  Bao lâu thì cho bé cai sữa mẹ bởi VTM Mayo Clinic, 13 Tháng tư 2023 lúc 11:49
  Bài viết mới
 2. thuoctaydactri

  thuoctaydactri Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng ba 2020
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  3
  Arimidex 1mg là thuốc điều trị ung thư vú ở phụ nữ đã trải qua thời kỳ mãn kinh có có chứa một chất được gọi là anastrozole. Đây là thuốc thuộc một nhóm thuốc được gọi là 'chất ức chế aromatase'. Arimidex được sử dụng để điều trị ung thư vú.
  [​IMG]
  Arimidex hoạt động bằng cách cắt giảm lượng hormone được gọi là estrogen mà cơ thể bạn tạo ra. Nó thực hiện điều này bằng cách ngăn chặn một chất tự nhiên (một loại enzyme) trong cơ thể bạn được gọi là 'aromatase'.

  Thuốc Arimidex 1mg là thuốc điều trị ung thư được chỉ định điều trị bệnh trong các trường hợp sau

  • Điều trị ung thư vú tiến triển dương tính với thụ thể hormone ở phụ nữ sau mãn kinh.

  • Điều trị bổ trợ ung thư vú xâm lấn sớm dương tính với thụ thể hormone ở phụ nữ sau mãn kinh.

  • Điều trị bổ trợ đối với ung thư vú xâm lấn sớm có thụ thể hormone dương tính ở phụ nữ sau mãn kinh đã dùng thuốc bổ trợ tamoxifen từ 2 đến 3 năm.
   

Chia sẻ trang này