Xem bói những con giáp chuyên đi trêu trọc người khác

Thảo luận trong 'Cuộc Sống CVT' bắt đầu bởi phuongthao15, 7 Tháng sáu 2016.

 1. phuongthao15

  phuongthao15 Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  31 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Cuộc sống của bạn sẽ vô cùng buồn chán và tẻ nhật nếu thiếu những người trêu trọc bạn làm bạn vui vẻ. Bạn có muốn biết những con giáp nào là những con giáp vô cùng tuyệt vời có khả năng làm cho những người xung quanh tức giận những vẫn thấy vui vẻ không ? Bạn có phải là những người có tài năng trêu trọc người khác không ? Những trêu trọc vẫn luôn cần có những giới hạn nhất định . Nếu bạn đi sâu quá bạn có thể làm họ tức giận thật sự và bạn hãy tưởng tưởng ra hậu quả đi nhé ! xem bói ngay để bạn có thể biết những con giáp nào chuyên đi trêu trọc người khác ngay nhé !

  TOP 1 – Tuổi Tý
  Người tuổi Tý thích trêu chọc người khác và thường là do hứng thú nhất thời. Họ không cố ý lừa gạt mà chỉ muốn xem phản ứng thú vị của người khác khi đó. Là do họ tò mò thích những thứ mới mẻ hay ho, nên đến người thân cũng dễ dàng trở thành đối tượng lừa gạt của người tuổi Tý.

  Người giỏi giao tiếp lại nhanh nhạy, khéo léo như tuổi Tý rất giỏi đọc thấu được suy nghĩ của người khác trong thời gian ngắn, họ chẳng mất nhiều thời gian để đoán biết được đối phương sắp làm gì. Vì vậy những trò trêu chọc của người tuổi Tý thường rất khó đề phòng. Nhưng không phải ai cũng trở thành đối tượng của họ, chỉ những người thân thiết quen thuộc và được quan tâm mới “ lọt vào tầm ngắm”.

  [​IMG]

  TOP 2 – Tuổi Tuất
  Trong 12 con giáp, người tuổi Tuất nổi bật với tính cách hào sảng, thẳng thắn, hay xúc động và nóng vội. Họ cũng khá hài hước nên để làm vui vẻ bầu không khí trò chuyện giữa mọi người, họ thường dùng vài câu trêu đùa để làm mọi người xích lại gần nhau hơn.

  boi bai tay: Giữa đám bạn bè, người tuổi Tuất là “hạt cười” đầy vui vẻ. Nơi nào có họ nơi đó chẳng thiếu tiếng cười. Những chuyện bày ra trước mắt qua lời kể của họ bỗng trở nên thú vị và màu sắc hơn rất nhiều. Tài ăn nói đó khi dùng để trêu chọc người khác thì còn đáng sợ đến mức nào.

  TOP 3 – Tuổi Thân
  Người tuổi Thân lúc nào cũng có thể phá lên cười rất vui vẻ, sảng khoái, ngập tràn trí tưởng tượng phong phú và sống rất lạc quan tươi vui. Thích thú những thứ mới mẻ, cuộc sống của người tuổi Khỉ chẳng khi nào là không thú vị.

  Những chuyện được họ kể lại thường đặc biệt hấp dẫn và lôi cuốn, kỳ bí như một câu chuyện điều tra mãi mới ra được ngọn ngành. Và với dáng vẻ như đang tiết lộ một bí mật kinh hoàng đó, người tuổi Thân có thể dễ dàng lừa gạt bất cứ ai.
   

Chia sẻ trang này