Website Giới Thiệu Doanh Nghiệp - Đầu Tư Nhỏ, Lợi Ích Lâu Dài

Thảo luận trong 'Chuyện trò Computer' bắt đầu bởi zlatan2103, 15 Tháng mười 2016.

 1. zlatan2103

  zlatan2103 Tiểu thương tích cực

  Tham gia ngày:
  18 Tháng chín 2012
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  0
  Trong thời đại mà công nghệ thông tin liên tục phát triển, việc tìm kiếm thông tin về sản phẩm và dịch vụ trên Internet trước khi mua hàng trở thành thói quen tất yếu của mọi khách hàng. Tùy theo lĩnh vực hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp cần được tư vấn trong việc thiết kế Website như thế nào để hấp dẫn khách hàng. Điều chắc chắn rằng, bất kể doanh nghiệp nhỏ hay lớn, việc sở hữu một Website hoạt động hiệu quả sẽ nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của công ty.

  [​IMG]

  “Doanh nghiệp nhỏ cần tiếp cận khách hàng với chi phí thấp”
  Mở cửa 24/24 giới thiệu thông tin cho khách hàng

  Khi doanh nghiệp đã sở hữu Website thì mọi thông tin giới thiệu về sản phẩm dịch vụ sẽ xuất hiện mọi lúc mọi nơi, và khách hàng khi có nhu cầu sẽ tìm thấy thông tin ngay tức khắc. Bên cạnh đó, điện thoại thông minh (smartphone) gần như là vật bất ly thân của nhiều người. Do đó, Website của doanh nghiệp được tối ưu hóa trên thiết bị điện thoại thì sẽ càng dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng.

  Tiết kiệm chi phí quảng cáo

  Website là văn phòng của doanh nghiệp trên Internet, nội dung là nhân viên tư vấn phục vụ khách hàng. Như vậy, doanh nghiệp khi có Website được đầu tư nội dung hấp dẫn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí như: quảng cáo truyền thống, in quảng cáo, thuê mặt bằng, thuê nhân viên…

  Thông tin liên hệ của doanh nghiệp dễ tìm

  Số điện thoại hay email của doanh nghiệp sẽ được khách hàng chú ý khi họ tìm kiếm thông tin trên Website. Địa chỉ doanh nghiệp được tối ưu hóa trên bản đồ sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm đến tận nơi. Ví dụ, khách hàng ở TP Hồ Chí Minh muốn tìm đến 1 địa chỉ ăn uống tin cậy khi đi du lịch Vũng Tàu, những quán ăn có trang Web và địa chỉ dễ tìm thấy trên bản đồ Google sẽ có lợi thế hơn nhiều.

  “Doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô và tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng

  Nâng tầm thương hiệu

  Website được đầu tư kỹ lưỡng thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Việc tạo ấn tượng tốt và thu hút lòng tin của khách hàng ngay khi họ truy cập Website sẽ giúp doanh nghiệp tiến gần thêm 1 bước trong việc tiếp cận khách hàng mới, mở ra cơ hội bán hàng.

  Được đánh giá tốt và giới thiệu với bạn bè

  Hãy quan tâm đến suy nghĩ của khách hàng! Đó là điều rất quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh đẹp doanh nghiệp. Khi khách hàng đánh giá cao doanh nghiệp và chia sẽ những cảm nghĩ đó trên Website hay Fanpage của doanh nghiệp, chắc chắn rất nhiều bạn bè của họ sẽ bắt đầu quan tâm đến bạn. Do đó, doanh nghiệp hãy chia sẽ những thông tin hữu ích để khách hàng cảm thấy họ thật sự được quan tâm, chăm sóc.

  [​IMG]

  Thông tin được tổ chức chuyên nghiệp


  Website cần được sắp xếp thông tin như giới thiệu về công ty, đội ngũ nhân viên, sản phẩm, dịch vụ… rõ ràng và đẹp mắt. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy những thông tin họ đang tìm kiếm. Ví dụ, thay vì bạn phải hỏi khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm gì để tư vấn cho phù hợp, khách hàng có thể tìm thấy thông tin về sản phẩm đó trên Website.

  Quảng cáo và cập nhật sản phẩm liên tục

  Doanh nghiệp có thể tạo mới hay cập nhật thông tin trên Website kịp thời và nhanh chóng. Ví dụ: khi doanh nghiệp cần quảng cáo sản phẩm mới, các chương trình dịch vụ mới, thay đổi giá thành, khuyến mãi…, những thông tin này sẽ được khách hàng biết gần như ngay lập tức. Khối lượng thông tin cập nhật trên Website không bị hạn chế như quảng cáo trên báo đài, in ấn, catalogue…

  "Doanh nghiệp quy mô lớn cần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp để hướng ra quốc tế”

  Tạo môi trường cạnh tranh công bằng


  Một khi doanh nghiệp quyết định đầu tư ra quốc tế, nhất là đối với doanh nghiệp Việt Nam, thì họ sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ cạnh tranh đã đi trước họ nhiều bước. Thông tin của doanh nghiệp đối thủ chắc chắn sẽ xuất hiện thường xuyên hơn, do họ đã được đầu tư lâu dài. Vì vậy việc đầu tiên cần làm là cập nhật Website, từ thiết kế đến nội dung để bắt kịp với đẳng cấp của đối thủ.

  Sản phẩm và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế

  Doanh nghiệp cần chứng tỏ họ đang xây dựng và phát triển sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo trong mắt khách hàng quốc tế. Khi đó, doanh nghiệp sẽ có thêm hàng ngàn khách hàng mới thông qua tốc độ phát triển Internet, thu hút nhiều truy cập trên Website của mình. Những nỗ lực cung cấp đầy đủ và kịp thời các thông tin của doanh nghiệp sẽ làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất.

  Mở ra cơ hội liên kết và hợp tác ở phạm vi quốc tế

  Thông qua Website giới thiệu và cung cấp thông tin về hoạt động của doanh nghiệp, cơ hội liên kết và hợp tác với các đối tác quốc tế sẽ mở rộng ra rất nhiều. Khi các tập đoàn quốc tế muốn tìm kiếm đối tác để mở rộng thị trường, hiển nhiên, họ sẽ chỉ chọn những doanh nghiệp được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp. Có thể một ngày nào đó bạn sẽ nhận được một email hay một cuộc điện thoại từ đối tác quốc tế khi họ tìm thấy những thông tin doanh nghiệp trên Website của bạn.

  “Doanh nghiệp cần đầu tư cho Website ngay bây giờ”

  Khi khách hàng tìm thấy hình ảnh và nội dung bắt mắt trên Website thì doanh nghiệp đã tiến thêm 1 bước trong việc tiếp cận họ. Nếu doanh nghiệp bạn chưa có Website, hãy liên hệ với công ty thiết kế Website chuyên nghiệp để những chuyên gia có thể tư vấn những gì bạn cần. Hoặc nếu bạn đã có Website rồi, hãy tìm kiếm sự tư vấn để làm cho Website trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

  [​IMG]

  --------------------------
  LIÊN HỆ

  Khách hàng vui lòng gửi yêu cầu đến với TIM Digital qua email, hoặc gọi điện thoại trực tiếp.

  Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nha Ong Xanh, 628/28A Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM

  Điện thoại: 0904 622 122

  Email: tue.pham@timprweb.com
  Website: www.timprweb.com / en.timprweb.com
   
 2. zlatan2103

  zlatan2103 Tiểu thương tích cực

  Tham gia ngày:
  18 Tháng chín 2012
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  0
  --------------------------
  LIÊN HỆ

  Khách hàng vui lòng gửi yêu cầu đến với TIM Digital qua email, hoặc gọi điện thoại trực tiếp.

  Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nha Ong Xanh, 628/28A Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM

  Điện thoại: 0904 622 122

  Email: tue.pham@timprweb.com
  Website: www.timprweb.com / en.timprweb.com
   
 3. giayink80

  giayink80 Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2018
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  1
  bài viết hay cám ơn bạn nhiều
   
 4. Blur

  Blur Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2018
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Công ty có website riêng nhìn chuyên nghiệp hơn hẳn
   

Chia sẻ trang này