Vũng Tàu tổ chức đại nhạc hội ngày 2-9-2017

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch' bắt đầu bởi lenhan91, 25 Tháng tám 2017.

 1. lenhan91

  lenhan91 Hợp Tác & Phát Triển CVT Ban Quản Trị Administrator

  Tham gia ngày:
  18 Tháng sáu 2010
  Bài viết:
  10,005
  Đã được thích:
  1,664
  Đại nhạc hội mùa hè và các trò chơi trên biển sẽ được tổ chức tại công viên cột cờ Bãi Sau dịp lễ Quốc khánh 02/9

  Công ty cổ phần thương mại Dịch vụ và giải pháp truyền thông Á Châu đã được UBND thành phố Vũng Tàu chấp nhận về chủ trương, để tổ chức Đại nhạc hội mùa hè và các trò chơi trên biển, tại công viên cột cờ Bãi Sau vào các ngày 01 và 02/9 nhân dịp kỷ niệm 72 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.


  Nổi bật là chương trình dạy nhảy khiêu vũ nghệ thuật điệu Twist, nhảy flashmob, bóng chuyền bãi biển, leo núi bia. Đơn vị tổ chức còn trang trí 4 khu vực chụp hình với nhiều cảnh đẹp phục vụ khách. Điểm nhấn của chương trình là đêm nghệ thuật diễn ra vào tối 2-9 với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng: Ưng Hoàng Phúc, Bảo Thy, Tóc Tiên, Isaac, Lê Thiện Hiếu, Soobin Hoàng Sơn…
  [​IMG]  Phối cảnh các điểm tổ chức các trò chơi trên biển trong dịp lễ Quốc khánh 02/9 (ảnh: Trần Việt)

  Đơn vị tổ chức thông tin cho biết trong ngày 01 và 02/9 sẽ tổ chức các trò chơi phao liên hoàn trên biển, bơi giữa dòng sông băng, dạy nhảy điệu Twist, bóng chuyền bãi biển và chụp hình tại 04 khu chụp hình được thực hiện tại bãi biển công viên cột cờ; phát quà tặng và đồ uống miễn phí tại công viên cột cờ; điểm nhấn của chương trình là việc đơn vị tổ chức đêm Đại nhạc hội mùa hè với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc vào tối ngày 02/9. Chương trình này đã được cục biểu diễn nghệ thuật Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch và Sở Văn hóa-Thể thao tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cấp phép. Kinh phí cho việc tổ chức chương trình hoàn toàn xã hội hóa do công ty cổ phần thương mại Dịch vụ và giải pháp truyền thông Á Châu chịu trách nhiệm và bia Sài Gòn là đơn vị tài trợ hoàn toàn.
  bộ.
  [​IMG]

  Ảnh:imthanhf

  [​IMG]

  Ảnh:libero_ng_jr

  [​IMG]

  [​IMG]


  Được xem là sự kiện văn hóa trong dịp lễ Quốc khánh để phục vụ nhân dân địa phương và du khách. Chủ tịch UBND Thành phố đã giao đơn vị tổ chức phải tích cực làm việc với các đơn vị liên quan thuộc Thành phố để có các phương án đảm bảo An ninh trật tự, phân luồng giao thông; đảm bảo vệ sinh môi trường, tuyệt đối không sử dụng bia, ăn uống dưới bãi biển; cung cấp điện, nước; phòng cháy, chữa cháy; cứu hộ, cứu thương; bố trí vị trí giữ xe cho khách; chương trình đại nhạc hội phải được kiểm soát không sử dụng trang phục, các tiết mục phản cảm. Chương trình chỉ được tổ khi các đơn vị phê duyệt phương án đảm bảo của đơn vị tổ chức xây dựng trước ngày 25/8. Đối với các đơn vị thuộc thành phố Vũng Tàu phải tạo điều kiện thuận lợi để đơn vị tổ chức tạo sản phẩm du lịch hấp dẫn thu hút du khách./.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Lại Giang, BBT / vungtau.baria-vungtau.gov.vn


  oppo fixed.jpg
   
  Last edited: 14 Tháng mười một 2017
 2. Datvietco

  Datvietco Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2017
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  1

Chia sẻ trang này