Ưu và nhược điểm của khăn tắm khách sạn màu

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi khannamphonghcm, 15 Tháng năm 2019.

 1. khannamphonghcm

  khannamphonghcm Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng một 2019
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Ưu và nhược điểm của khăn tắm khách sạn màu
  [​IMG]


  Khăn khách sạn màu đi kèm với những ưu và nhược điểm riêng của nó.Khăn tắm khách sạn màu có thể làm sống động không gian phòng tắm của bạn và giúp mang điểm nhấn phòng tắm của bạn. Bạn có thể tìm thấy khăn trong một cầu vồng màu sắc, từ màu nhạt đến màu đậm, phong phú. Trước khi bạn cam kết với một bộ khăn màu, hãy xem xét những gì họ mang đến bàn, cũng như những nhược điểm có thể có của họ.

  Một số lợi ích của khăn tắm khách sạn màu bao gồm:
  [​IMG]
  • Tô điểm phòng tắm bạn: Khăn tắm khách sạn màu cung cấp một cách rẻ tiền để làm sáng phòng tắm của bạn với một chút màu sắc. Việc treo khăn màu dễ dàng hơn nhiều so với sơn lại hoàn toàn phòng tắm của bạn.

  • Diện mạo mới: Việc dễ dàng mua khăn mới làm cho Khăn tắm khách sạn màu trở thành một cách nhanh chóng để mang đến cho phòng tắm của bạn một diện mạo mới. Khi bạn chán màu khăn hiện tại, hãy mua một cái gì đó mới để tạo ra sự rung cảm mới trong phòng tắm. Nó nhanh hơn nhiều so với việc trang trí lại toàn bộ căn phòng của bạn.

  • Vết bẩn ít rõ ràng hơn: Nếu bạn có một chút vết bẩn trên khăn màu, vết đốm có thể không nổi bật như trên khăn trắng, đặc biệt nếu bạn chọn màu khăn tối hơn. Luôn xử lý vết bẩn ngay khi bạn nhận thấy, bất kể màu của khăn.

  • Giao diện phối hợp: Bạn có thể có một chủ đề thiết kế tổng thể hoặc bảng màu trong mỗi phòng tắm. Chọn khăn màu cho phép bạn phối hợp và tăng cường sơ đồ đó. Màu khăn cũng có thể giúp thiết lập tâm trạng trong phòng tắm.
   [​IMG]

  Nhược điểm của khăn tắm khách sạn màu bao gồm:

  • Phai màu : Giống như bất kỳ loại vải màu nào, khăn tắm khách sạn màu dễ bị phai màu theo thời gian. Điều này làm cho chúng trông cũ và rách rưới, ngay cả khi chúng vẫn hoạt động tốt. Các vệt thuốc tẩy và một số hóa chất được tìm thấy trong các vật dụng chăm sóc cá nhân có thể gây ra các đốm màu nhạt dần, làm cho khăn trông loang lổ. Nếu bạn lo lắng về việc phai màu, hãy chọn màu nhạt hơn sẽ không hiển thị mờ dần.

  • Cân nhắc giặt giũ: Bạn không thể sử dụng chất tẩy thường xuyên trên khăn màu, vì vậy việc loại bỏ vết bẩn có thể làm hỏng khăn tắm khách sạn màu. Bạn cũng cần phân loại khăn theo màu khi bạn có một vài miếng nhẹ hơn. Khi giặt xong, bạn phải phân loại khăn theo màu để giữ chúng ngăn nắp để quay trở lại tủ quần áo vải lanh.

  • Cái nhìn lỗi thời: Bạn có thể yêu những chiếc khăn tắm khách sạn màu bây giờ, nhưng bạn sẽ yêu chúng trong một năm, năm năm hay 10 năm? Sở thích màu sắc của bạn thường thay đổi, điều này có thể khiến bạn cuối cùng không thích khăn của bạn, đặc biệt nếu bạn chọn màu hợp thời trang. Nếu bạn sửa sang lại phòng tắm của bạn, sơ đồ thiết kế mới có thể không phối hợp với khăn hiện có của bạn, điều đó có nghĩa là một chi phí bổ sung để thay thế chúng.
   

Chia sẻ trang này