Ứng dụng của khăn khách sạn trong mỗi vị trí khác nhau

Thảo luận trong 'Hành lang Chợ' bắt đầu bởi khannamphonghcm, 30 Tháng tư 2019.

 1. khannamphonghcm

  khannamphonghcm Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng một 2019
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Cũng có nhiều khách sạn yêu cầu khăn chuyên dụng để sử dụng hàng ngày, đơn giản như khăn dùng để lau bát đĩa, khăng dùng trong nhà bếp.
  [​IMG]
  Khăn dành cho khách sạn được dùng trong phòng cá nhân riêng là loại khăn khác, những loại khăn được sử dụng trong phòng nghỉ này thì có khá nhiều chủng loại khác nhau về chất lượng, kích thước và trọng lượng của khăn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp khăn khách sạn, phục vụ cho mọi đơn hàng đặt về khăn khách sạn, chúng tôi luôn làm tốt hơn rất nhiều và luôn sẵn sang cung cấp tới khách hàng khăn khách sạn, không chỉ có kích thước và trọng lượng mà kể cả về chất liệu và kiểu cách thêu dệt đều có thể thay đổi được và tôn thêm vẻ đẹp sang trọng của khăn.
  [​IMG]
  Phần lớn các khách sạn và nhà nghỉ đều thích sử dụng khăn quá khổ, bởi thực tế họ có thể dễ dàng giặt và sắp xếp, khách hàng cũng dễ dàng sử dụng hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những loại khăn giống với mẫu mà khách hàng muốn làm. Khăn khách sạn của chúng tôi luôn được sản xuất với 100% sợi bông cotton và khá mềm mại và tự nhiên.

  Công ty Khăn Nam Phong còn cung cấp khăn khách sạn với màu trắng được dệt trơn, cùng với những đoạn dệt có yêu cầu riêng. Màu sắc cơ bản dành cho khăn là màu trắng, nhưng có một vài khách hàng họ không thích đi theo con đường truyền thông của chiếc khăn màu trắng mà họ muốn tự phối màu cho mình được tươi sáng và phong phú hơn, chúng tôi cũng cung cấp đầu đủ màu sắc cụ thể để khách hàng lựa chọn theo sự mong muốn của mình.

  Cũng có nhiều khách hàng yêu cầu được in logo trên khăn, hoặc được thêu dệt hoặc dập nổi ngay trên bề mặt của khăn. Có một số khách hàng khác họ còn đòi hỏi với chi tiết khác lạ là sẽ được in dệt theo sự mong muốn mà lại có chị phí tiết kiệm bởi công đoạn này thì sẽ do chính máy móc xử lý.

  Công ty Khăn Nam Phong luôn cam kết với khách hàng về những loại khăn khách sạn được cung cấp đầy sang trọng và luôn có độ hút ẩm cao, kết hợp hài hòa với phong cách hiện đại. Các chiếc khăn khách sạn luôn đảm bảo chất lượng 100% đều được làm từ nguyên liệu cotton mà chúng cho ra sản phẩm mềm mịn và đặc biệt với giá thành vô cùng rẻ dành cho những đơn hàng có số lượng lớn.
   

Chia sẻ trang này